Home Tags Dual-Core

Tag: Dual-Core

MediaTek เตรียมจัดซีพียู Dual Core สำหรับมือถือระดับล่างราคาช่วง 3000 กว่าบาท

ถึงแม้ว่าในปีนี้ซีพียูบนมือถือจะก้าวไปจนถึง 8 คอร์แล้ว แต่ซีพียูสำหรับมือถือระดับล่างนั้นก็ไม่ได้รับการพัฒนาไปเหมือนในตลาดระดับกลางและบน ดังนั้นซีพียูในมือถือระดับล่างแล้วส่วนใหญ่จะเห็นเป็นซิงเกิลคอร์หรือคอร์เดียวเหมือนเดิม แต่ MediaTek นั้นก็ได้ประกาศผลิตซีพียูแบบ Dual Core สำหรับมือถือระดับเริ่มต้นแล้ว โดยซีพียูตัวใหม่ของ...

Microsoft เผย มือถือ WP7 แบบ LTE และรุ่นที่ใช้ Dual-core CPU มาแน่…แต่ไม่ใช่ตอนนี้

Andy Lees หัวหน้าใหญ่ฝ่ายมือถือ Windows Phone ได้ออกมาเปิดเผยถึงแนวโน้มของ Microsoft กับตัวฮาร์ดแวร์มือถือที่จะออกมาสนับสนุน Windows Phone 7

Panasonic Lumix 101P สมาร์ทโฟนสายพันธุ์ Android กล้องความละเอียด 13.2 ล้าน กันน้ำได้

น่าอิจฉามากๆ เมื่อ Panasonic ได้มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด อย่าง Lumix Phone 101P ที่มาพร้อมกับความสามารถที่น่าสนใจ นอกเหนือจากที่เป็น Android 2.3 หน่วยประมวลผล Dual Core ความเร็ว 1 GHz แล้ว ยังเป็นสมาร์ทโฟนที่ติดกล้องความละเอียด 13.2 ล้านพิกเซล

รุ่นใหม่มาอีก Motorola Droid Bionic หน้าจอ 4.3 นิ้วใหญ่กว่า Atrix

ถึงเเม้ว่าจะไม่ค่อยมีใครอ่านข่าว Motorola เราก็จะเสนอต่อไป 555 โดยเครื่องใหม่ล่าสุดของ Motorola นี้กำลังจะเปิดตัววันที่ 8 กันยายนที่จะถึงนี้ มีความพิเศษอยู่ตรงที่เป็นเครื่องที่สนับสนุนทั้ง CDMA...

ภาพหลุด HTC Flyer 2 กับแท็บเล็ตติดกล้องระบบ 3 มิติ ตัวที่ 2 รองจาก LG...

จะว่าไปในยุคนี้อะไรๆ ก็ต้องเป็น 3 มิติ ซึ่งก็รวมไปถึงในส่วนของสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตที่เป็น Android ด้วย แน่นอนว่าก่อนหน้านั้น เราคงจะได้เห็น HTC EVO...

Motorola เตรียมส่ง XT860 4G แฝด Droid 3 ลุยแคนาดาแล้ว

ใครอยู่ที่แคนาดาก็เตรียมซื้อหากันได้เลยครับ เนื่องด้วย Motorola เตรียมส่ง Motorola XT860 4G ที่เป็นคู่แฝดของ Motorola Droid 3 วางจำหน่ายในประเทศแคนาดา

[ลือ] ที่ iPhone 5 มาช้า อาจเป็นเพราะ…

ยังไม่หยุดนะครับ สำหรับข่าวลือเกี่ยวกับเรื่อง iPhone รุ่นใหม่ที่ยังไม่เปิดเผยนาม ครั้งนี้มาเป็นอีกประเด็นหนึ่งเลย นั่นคือเรื่องของสาเหตุที่ทำไมการเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ถึงถูกเลื่อนออกไป

เตรียมพบ Android Honeycomb 3.2 บน Motorola Xoom ,HTC Flyer ก็มีเอี่ยวด้วย ^^

หลังจากที่ Android Honeycomb 3.1 พึ่งออกมาบนหลายๆ เครื่อง ตัวอัพเดทต่อมาก็คือ Honeycomb 3.2 ก็มาอีกเเล้ว โดยคราวนี้ไฮไลท์ของการอัพเดทมีดังต่อไปนี้ครับ

Samsung เร่งพัฒนา Windows Phone 7 ชิป Dual-Core ในระดับสเปกที่เทียบเท่า Galaxy S II

หลังจากการที่ Samsung ได้ประสบความสำเร็จในการส่งสมาร์ทโฟน Android ตัวแรง อย่าง Galaxy S II ออกสู่ตลาด ที่เรียกได้ว่าให้เสียงตอบรับที่ดีและยอดจำหน่ายที่สูงเป็นประวัติการทีเดียว ซึ่งก็ต้องยอมรับนะครับว่า Galaxy S II ของๆ เค้าดีจริงๆ จึงทำให้มีแนวโน้มว่า Samsung จะหันมาทำ Windows Phone 7 ให้ประสบความสำเร็จบ้าง

รีวิว: Apple iPad 2 ที่สุดของแท็บเล็ตที่ทุกคนใฝ่ฝัน พร้อมบทสรุปเมื่อเทียบกับ iPad 1

มาถึงรุ่นที่ 2 กันแล้ว กับแท็บเล็ตจาก Apple ที่มีชื่อว่า iPad โดยการกับมาครั้งนี้ได้ใช้ชื่อที่เรียบง่ายและเข้าใจง่ายๆ ว่า iPad 2...

MOST POPULAR

HOT NEWS