Apple iPhone

ส่องโปรฯสุดคุ้ม ในงาน Thailand Mobile Expo 2020 iPhone ลดราคากันแบบจัดเต็ม!

TME 2020 ที่จัดขึ้นในวันที่ 1 - 4 ตุลาคม 63 ณ ไบเทคบางนา ก็ได้มีหลากหลายยี่ห้อ ที่นำมาเข้างาน พร้อมโปรฯ ดีดีอีกมากมาย รวมไปถึงมือถือจากค่าย Apple ด้วยเช่นกันที่มีโปรฯ ในงาน Thailand Mobile Expo 2020 iPhone ก็ได้นำมาวางขาย พร้อมกับของแถมอีกเพียบ! [อ่านต่อ]

[SP Update] iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max และ Huawei Mate 30 Pro ผ่านการทดสอบจาก กสทช. แล้ว

เรียกว่าไม่ปล่อยให้ต้องรอนานเลยทีเดียว สำหรับทั้ง iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max รวมถึง Huawei Mate 30 Pro ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เมื่อล่าสุด มือถือทั้ง 4 รุ่นได้ผ่านการตรวจสอบจาก กสทช. ประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว โดยจากหน้าเว็บไซต์ที่รวบรวมรายชื่ออุปกรณ์โทรคมนาคมที่ผ่านการตรวจสอบจาก กสทช. แล้ว ได้ระบุถึงรหัสโมเดลมือถือทั้ง 4 รุ่นไว้ดังต่อไปนี้ … [อ่านต่อ]

ภาพตัวเครื่อง iPhone XI 2019 พร้อมสเปค คาดว่าจะมาพร้อมแบตเตอรี่ 4000 mAh

ถึงแม้ iPhone รุ่นปี 2018 อย่าง iPhone XS, XS Max และ iPhone XR จะวางจำหน่ายไปได้ไม่นาน แล้วก็ถือว่ายังเป็นรุ่นใหม่อยู่ แต่ในเรื่องของข่าวลือ ข่าวหลุดเกี่ยวกับ iPhone ปี 2019 นั้นกลับมีออกมาเรื่อย ๆ ล่าสุดเป็นภาพเรนเดอร์ตัวเครื่อง iPhone XI พร้อมสเปคบางส่วน ภาพเรนเดอร์ล่าสุดเผยให้เห็นถึงตัวเครื่อง iPhone XI มีด้วยกัน … [อ่านต่อ]

เผยภาพเร็นเดอร์ชุดแรก iPhone XI 2019 มากับกล้องหลังสามตัว ดีไซน์ประหลาด !!

เหลือเวลาอีกประมาณเกือบ 9 เดือนที่จะถึงกำหนดการเปิดตัวของ iPhone XI ซึ่งจะเป็นการปรับดีไซน์ตัวเครื่องใหม่ด้วยเนื่องจาก iPhone รุ่นล่าสุดอย่าง iPhone XS เป็นแค่รุ่นปรับสเปคภายในเท่านั้น แต่ดีไซน์ภายนอกยังเหมือนเดิม แต่ในปี 2019 นี้ จะเป็นการปรับดีไซน์ใหม่ของ iPhone ซึ่งเชื่อว่าหลายคนอยากจะเห็นดีไซน์ใหม่กันแล้ว ล่าสุดมีภาพเร็นเดอร์ชุดแรกของ iPhone XI หรือ iPhone รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวในปีนี้มาให้เห็นกันแล้ว หลายคนอาจจะคิดว่าก็ภาพเร็นเดอร์ธรรมดา ตอนแรกทางผู้เขียนก็คิดอย่างงั้น แต่พอไปดูจากแหล่งที่มาพบว่าปล่อยจาก @Onleaks เท่านั้นแหละ … [อ่านต่อ]

โปรโมชั่นจอง iPhone XR จาก AIS , TRUE และ DTAC รุ่นเริ่มต้นราคาถูกสุด 19,900 บาท !!

ในที่สุดก็ถึงเวลาเปิดจองกันสักทีสำหรับสมาร์ทโฟนที่หลายคนรอคอย โปรโมชั่นจอง iPhone XR จาก AIS , TRUE และ DTAC เปิดให้จองพร้อมกันเลยในวันที่ 19 ตุลาคมนี้ ซึ่งถือว่าเร็วกว่ารุ่นก่อนเกือบเดือน และพร้อมให้รับเครื่องกันทันทีในวันที่ 22 ตุลาคมนี้ ไปดูโปรโมชั่น iPhone XS และ XS Max ได้ในลิ้งค์เลยจ้า  สำหรับราคาเครื่องเปล่าที่ขายในประเทศไทยนั้นมีราคาดังนี้ นอกเหนือจากราคาเครื่องเปล่าที่ขายในประเทศไทยนั้น สิ่งที่หลายคนรอกันมากที่สุดนั่นก็คือโปรโมชั่นทั้งสามเครือข่ายว่าจะมีโปรโมชั่นลดราคา เงื่อนไขอย่างไรกันบ้างเราเลยสรุปมาให้เรียบร้อยแล้วครับ   AIS … [อ่านต่อ]

โปรโมชั่นจอง iPhone XS และ iPhone XS Max จาก AIS , TRUE และ DTAC

ในที่สุดก็ถึงเวลาเปิดจองกันสักทีสำหรับสมาร์ทโฟนที่หลายคนรอคอยกันอย่าง โปรโมชั่นจอง iPhone XS และ iPhone XS Max โดยในประเทศไทยนั้นทั้งสามเครือข่ายโทรศัพท์ AIS Truemove และ Dtac เปิดให้จองพร้อมกันเลยในวันที่ 19 ตุลาคมนี้ ซึ่งถือว่าเร็วกว่ารุ่นก่อนเกือบเดือน และพร้อมให้รับเครื่องกันทันทีในวันที่ 22 ตุลาคมซึ่งถือว่าเร็วมาก ๆ สำหรับราคาเครื่องเปล่าที่ขายในประเทศไทยนั้นมีราคาดังนี้ นอกเหนือจากราคาเครื่องเปล่าที่ขายในประเทศไทยนั้น สิ่งที่หลายคนรอกันมากที่สุดนั่นก็คือโปรโมชั่นทั้งสามเครือข่ายว่าจะมีโปรโมชั่นลดราคา เงื่อนไขอย่างไรกันบ้างเราเลยสรุปมาให้เรียบร้อยแล้วครับ AIS iPhone XS & iPhone … [อ่านต่อ]

ให้ไว !! AIS , TRUE และ DTAC เปิด สั่งซื้อล่วงหน้า iPhone XR , XS และ XS Max วันนี้เวลา 14.01 น.

เหล่าสาวก Apple เตรียมพร้อม เนื่องจากวันนี้ (19 ตุลาคม) เป็นวันที่สามเครือข่ายยักษ์ใหญ่ในไทยอย่าง Ais True และ Dtac เปิดให้ สั่งซื้อล่วงหน้า iPhone XR ,XS และ XS Max ที่หลายคนต่างรอคอยกันเป็นวันแรก ซึ่งจะเปิดให้จองพร้อมกันเวลา 14.01 น. พร้อมกับรายละเอียดโปรโมชั่นที่ติดสัญญา ซึ่งหากปล่อยโปรโมชั่นเมื่อไร เราจะมาอัพเดท และสรุปให้ทราบทันทีจ้า ราคาเครื่องเปล่าของ iPhone XR … [อ่านต่อ]

ช่างเป็นคนดีอะไรเช่นนี้ !! Huawei แอบแจก PowerBank ให้กับคนที่รอซื้อ iPhone รุ่นใหม่ !!

เป็นที่รู้กันดีว่าวันที่วางขาย iPhone รุ่นใหม่วันแรก จะมีผู้คนมาต่อแถวซื้อเป็นจำนวนมาก ถึงกับมาตั้งแคมป์รอกันก่อนหน้าหนึ่งวันจำหน่ายเลยทีเดียว ซึ่งในปีนี้ iPhone ก็ยังเป็นที่นิยมในกลุ่มสาวกเช่นเดิม มีคนมาต่อแถวรอกันตั้งแต่คืนก่อนวางจำหน่าย แต่มีเรื่องราวดี ๆ (หรือเปล่า) เกิดขึ้น ณ Apple Store ประเทศสิงค์โปร์จะวางจำหน่าย iPhone รุ่นใหม่ในเทียร์แรก ก็มี Huawei แอบส่งคนมาแจก PowerBank หรือแบตเตอรี่สำรองให้กับผู้คนที่มาต่อแถวซื้อ หลายคนอาจจะไม่คิดอะไรมาก แต่หากมองมุมลึก ๆ Huawei และ … [อ่านต่อ]

iPhone XS Max เป็น iPhone ที่มีน้ำหนักมากที่สุดเท่าที่ Apple เคยผลิตมา

เมื่อไม่กี่วันมานี้ทาง Apple ได้ทำการเปิดตัว iPhone รุ่นล่าสุดออกมาด้วยกัน 3 รุ่นได้แก่ iPhone XS ,iPhone XS Max และ iPhone XR โดยที่หน้าตาโดยรวมภายนอกจะคล้ายกับ iPhone X ที่เปิดตัวออกมาในปีที่แล้ว หนึ่งในสิ่งที่เป็นจุดเด่นของ iPhone ที่เปิดตัวออกมาในครั้งนี้คือ iPhone XS Max ที่เป็นรุ่นที่มีหน้าจอใหญ่ที่สุดเท่าที่ Apple ผลิตออกมา และแน่นอนว่าน้ำหนักก็มาตามไปด้วยเช่นกัน iPhone XS … [อ่านต่อ]

iPhone รุ่นใหม่ จะไม่แถมตัวแปลงพอร์ต Lightning ไปเป็นช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม. แล้ว !!

มีข่าวไม่ดีนัก สำหรับสาวก iPhone ที่ชอบเล่นหูฟัง เนื่องจากมีรายงานมาว่า Apple จะเลิกแถมตัวแปลงจากพอร์ต Lighting ไปเป็นช่องเสียบหูฟังแบบ 3.5 มม. ที่แถมอยู่ในกล่อง iPhone แล้วตั้งแต่ตอนนี้เป็นต้นไป !! หลังจากที่ Apple ตัดสินใจตัดพอร์ตเชื่อมต่อหูฟังแบบ 3.5 มม. ออกไปตั้งแต่ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus เปิดตัว เกิดเป็นเสียงวิจารณ์เป็นอย่างมาก … [อ่านต่อ]