Tag: Android Wear

Louis Vuitton เปิดตัวสมาร์ทวอทช์ Tambour Horizon ราคาเริ่มต้นที่ 85,000 บาท

แบรนด์แฟชั่นอย่าง Louis Vuitton ที่ทุกคนรู้จักกันดี ได้เปิดตัวสมาร์ทวอทช์ Android Wear 2.0 รุ่น Tambour Horizon เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีจุดเด่นตรงที่มีสายนาฬิกาให้เลือกเปลี่ยนได้ถึง 60 แบบ และมีแอปที่พัฒนาโดย Louis Vitton เองคือ My Flight สำหรับเก็บข้อมูลการเดินทางด้วยเครื่องบิน และ City Guide สำหรับข้อมูลและข้อแนะนำต่างๆ ในเมืองหรือประเทศที่เราไป สเปคของ Tambour Horizon หน้าจอ AMOLED ขนาด 1.2 นิ้ว แบบวงกลม ความละเอียด …
[อ่านต่อ]

มาแน่ !! CEO Huawei ยืนยัน เตรียมเปิดตัว Huawei Watch 2 ที่งาน MWC ปลายเดือนกุมภาพันธ์ !!

Huawei จะเข้าร่วมงาน Mobile World Congress ที่จะจัดขึ้นในช่วงปลายเดือนนี้เป็นที่แน่นอนแล้ว ซึ่งนอกจากการเปิดตัวของ Huawei P10 และ P10 Plus ที่หลายคนรอคอยกัน ดูเหมือนว่าจะมีอุปกรณ์เปิดตัวอีกหนึ่งอย่างนั่นก็ Smart Watch รุ่นใหม่นั่นเอง   ซึ่งรายละเอียดที่ยืนยันการเปิดตัวของ Huawei Watch รุ่นใหม่นั้นมาจาก CEO ของ Huawei Richard Yu ได้เผยภาพทีเซอร์ที่เกี่ยวกับอุปกรณ์ Smart …
[อ่านต่อ]

ขอแจมด้วย !! เปิดตัว New Balance RunIQ ลงตลาด SmartWatch ที่มาพร้อมกับชิป intel !!

เป็นเวลาเกือบหนึ่งปีหลังจากที่ intel และ New Balance เคยประกาศว่าจะทำการเปิดตัว Android Wear สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายซึ่งเป็นครังแรกที่ New Balance จะกระโดดลงมาทำอุปกรณ์ Gadget ซึ่งในวันนี้เองที่งาน CES 2017 ที่กำลังจัดอยู่ในขณะนี้ New Balance RunIQ ก็ได้ถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งเป็น Android Wear ที่มีการออกแบบสำหรับนักวิ่งที่กำลังมองหาตัวช่วยสำหรับการออกกำลังกาย สำหรับรายละเอียดสเปคจะมาพร้อมกับหน้าจอ AMOLED 1.39 นิ้ว ใช้ชิปประมวลผล …
[อ่านต่อ]

Google ยืนยัน !! เตรียมเปิดตัว Android Wear Smartwatches ระดับท็อปสองรุ่นในช่วงต้นปี 2017 !!

จากรายงานในเดือนที่แล้วที่เผยว่า Google จะเปิดตัว Smartwatches ระดับ High-End ของตนเองถึงสองรุ่นด้วยกัน พร้อมกับเปิดตัวระบบปฏิบัติการ Android Wear 2.0 พร้อม ๆ กัน และล่าสุดก็เป็นที่ยืนยันแล้วว่า Google จะเปิดตัว Smartwatches ของตนเองถึงสองรุ่นในปี 2017 จากคำยืนยันของ Jeff Chang ผู้ดูแลผลิตภัณฑ์ Android Wear ของ Google ซึ่งเขาได้เผยว่า Google …
[อ่านต่อ]

Android Wear รองรับการทำงานกับ iOS แล้ว เริ่มใช้งานได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เมื่อวานนี้เองทาง Google ได้ทำการเปิดตัว Android Wear เวอร์ชั่นใหม่ ซึ่งมีการอัพเดตสำคัญๆเพิ่มเติมเข้ามานั่นก็คือ การรองรับการทำงานกับทางฝั่ง iOS โดยสามารถทำงานร่วมกับ iPhone 5 ขึ้นไปที่มี iOS 8.2 เป็นต้นไป โดยเริ่มเปิดให้ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นแล้วผ่านทาง App Store เพื่อใช้งานแล้ว
[อ่านต่อ]

หลุดภาพนาฬิกา Moto 360 รุ่นที่สอง คราวนี้ มีทั้งสีดำ และ สีเงินเลย

การออกแบบของ Moto 360 ถือว่าได้รับความนิยามเป็นอย่างมาก เพราะเป็น Android Wear รุ่นแรก ที่ถูกออกแบบให้ มีหน้าตาที่สวยงาม ซึ่งตอนนี้ก็มีภาพหลุดของ Moto 360 รุ่นที่สองออกมาให้เราเห็นกันเรื่อยๆ โดยวันนี้ ในทวิตเตอร์ Evan Blass @evleaks เจ้าพ่อภาพหลุด ของอุปกรณ์ไอที ต่างๆ โดยครั้งนี้มีภาพของ Moto 360 ถึงสองสีด้วยกัน จะสวยแค่ไหนนั้น ก็แล้วแต่ความชอบของแต่ละคนหละครับ .@RDR0b11 Mine …
[อ่านต่อ]

Pokemon มันธรรมดาไป รอบนี้เจอจับยัดเกม Half Life ไปเล่นบนนาฬิกา Android Wear ได้แล้ว !!

ก่อนหน้านี้เราก็ได้เห็นมีคนจับเกมดังในอดีตมาลงเล่นบน Android Wear ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการสำหรับบนสมาร์ทวอทช์กันมาก็หลายเกมแล้ว แน่นอนว่าอีกหนึ่งเกมที่เป็นตำนานอย่าง Half Life ที่เป็นเกมที่ดังทั้งในแง่ของการเป็นหนึ่งในเกมแนว FPS ที่ดีสุดของโลก ก็ถูกจับลงมาอยู่บน Android Wear เรียบร้อยแล้วเช่นกัน โดย Dave Bennett เจ้าของคลิปได้นำตัวเกมเต็มๆ ของ Half Life มาเล่นบน LG G Watch ด้วยการใช้แอพ SDLash ที่ช่วยสร้างอีมูจำลองให้สามารถรันเกมคอมพิวเตอร์เก่าๆ บน …
[อ่านต่อ]

ภาพกล่องใส่สมาร์ทวอทช์ตัวแรก จาก Huawei ถูกนำมาโพสต์บนโลกออนไลน์ เผยให้เห็นถึงความพรีเมี่ยมใกล้เคียงนาฬิกาหรู

ถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีการยืนยันจากทาง Huawei นะครับว่า Android Wear ตัวแรกของค่ายจะวางจำหน่ายเมื่อไหร่ และราคาแค่ไหน แต่ล่าสุดได้ปรากฎรูปภาพกล่องใส่สมาร์ทวอทช์จาก Huawei ที่ดูสวยงาม โพสต์อยู่บนโลกออนไลน์ อาจเป็นไปได้ว่า Huawei จะมีการเปิดตัวสมาร์ทวอทช์สุดพรีเมี่ยม ในเดือนตุลาคมนี้ ก็เป็นได้ ในด้านของกล่องมีความแข็งแรงดูทนทาน หุ้มด้วยหนังสีดำเพิ่มความหรูหราขึ้นไปอีก ด้านในกล่องเป็นหนังสีขาว มีหมุดสีทองฝังอยู่ด้านข้างกล่อง ตรงกลางมีสมาร์ทวอทช์ Huawei วางอยู่อย่างสวยงามราวกับเป็นนาฬิกาหรูเรือนหนึ่งเลยครับ พูดตรงๆ เลยนะครับว่า Huawei ทำกล่องออกมาได้สวยงามดูดีเหมือนกับ นาฬิกาจริงๆ และดูดีกว่ากล่องของสมาร์ทวอชเจ้าอื่นไม่ว่าจะเป็น Moto …
[อ่านต่อ]

[Review] รีวิว Sony SmartWatch 3 กับความสมาร์ทยิ่งกว่า ด้วย GPS และเมมในตัว 4 GB

ตอนนี้เราอยู่ในยุคที่อุปกรณ์สวมใส่ (Wearable Gadget) เริ่มเข้ามามีบทบาทในชีวิตมากขึ้น ส่วนหนึ่งก็ต้องยอมรับว่าการมาของ Apple Watch ของ Apple เป็นหนึ่งในจุดที่ทำให้อุปกรณ์สวมใส่กลายเป็นสิ่งที่คนให้ความสนใจขึ้นมา ทั้งที่ก่อนหน้านี้ก็มีอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะออกมาหลายต่อหลายรุ่น ส่วนตัวผู้เขียนเองก็ยอมรับว่าไม่เคยสนใจอุปกรณ์สวมใส่ประเภทสมาร์ทวอชท์แม้แต่น้อย นั่นก็เพราะส่วนตัวไม่ใช่คนที่ชอบใส่นาฬิกาข้อมือ แล้วก็ยังไม่เห็นความจำเป็นของอุปกรณ์ประเภทสมาร์ทวอชท์ เนื่องจากสมาร์ทวอชท์แต่ก่อนก็ไม่ได้มีความสามารถอะไรมากมาย เต็มที่ก็แค่เป็น Second Screen ช่วยให้เราเปิดหน้าจอมือถือน้อยลง โดยการแจ้งเตือนก็จะมาแจ้งเตือนที่สมาร์ทวอชท์ทั้งหมด แล้วก็ประเด็นสำคัญที่สุด คือขี้เกียจถอดนาฬิกามาชาร์จไฟทุกวัน ลำพังแค่ชาร์จมือถือก็เบื่อจะแย่อยู่แล้ว เวลาที่มีพวกอุปกรณ์สวมใส่ส่งเข้ามาให้รีวิว สังเกตดีๆ จะพบว่าผมไม่ค่อยได้แตะของพวกนี้เท่าไหร่ แต่แล้ว Sony ประเทศไทยก็ได้ส่ง …
[อ่านต่อ]

Aria อุปกรณ์ใหม่ที่จะทำให้คุณควบคุม Smart watch ได้ด้วยท่าทางการขยับนิ้ว

ยุคสมัยนี้ อุปกรณ์ Wearable ประเภท Smartwatch ดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่น่าสนใจเลยทีเดียว เพราะมันเป็นอุปกรณ์ที่ติดอยู่กับร่างกายเรา แต่ทำงานได้สะดวก ทำให้เราไม่พลาดการแจ้งเตือนที่สำคัญๆ แต่เวลาใช้นี่ซิ เราต้องเสียไปทั้งสองมือ อีกมือนึงสวมนาฬิกา อีกมือนึงจิ้มๆ ก็กลายเป็นว่าเราต้องเสียมือในการทำงานโดยใช่เหตุ เพราะเหตุผลนี้ Aria จึงพัฒนาอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับ Wearable ของเราอีกที โดยใช้ท่าทางของมือที่สวมอยู่ในการควบคุม แบบนี้ครับ สำหรับใครที่สนใจก็รอเปิดตัวให้ร่วมระดมทุนในเว็บไซต์ KickStarter สัปดาห์หน้านี้เองครับ ส่วนราคาเปิดตัวชุดเริ่มต้นอยู่ที่ $69 หรือราวๆ 2,000 กว่าบาทเท่านั้น ซึ่งต้องทำการเชื่อมต่อกับนาฬิกาโดยตรง และยังมีรุ่นพรีเมี่ยมที่ราคา $169 ซึ่งจะเพิ่มแบตเตอรี่ และมีบลูทูธเพื่อเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นได้อีกด้วย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการนำไปใช้พัฒนาการทำงานอื่นๆ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก