Home Tags Android Wear

Tag: Android Wear

Louis Vuitton เปิดตัวสมาร์ทวอทช์ Tambour Horizon ราคาเริ่มต้นที่ 85,000 บาท

lv

แบรนด์แฟชั่นอย่าง Louis Vuitton ที่ทุกคนรู้จักกันดี ได้เปิดตัวสมาร์ทวอทช์ Android Wear 2.0 รุ่น Tambour Horizon เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีจุดเด่นตรงที่มีสายนาฬิกาให้เลือกเปลี่ยนได้ถึง 60 แบบ และมีแอปที่พัฒนาโดย Louis Vitton เองคือ My Flight สำหรับเก็บข้อมูลการเดินทางด้วยเครื่องบิน และ City Guide สำหรับข้อมูลและข้อแนะนำต่างๆ ในเมืองหรือประเทศที่เราไป

สเปคของ Tambour Horizon

  • หน้าจอ AMOLED ขนาด 1.2 นิ้ว แบบวงกลม ความละเอียด 390 x 390
  • กระจกหน้าจอและฝาหลังใช้วัสดุ Sapphire
  • CPU : Qualcomm Snapdragon Wear 2100
  • RAM : 512MB
  • ความจุ : 4GB
  • การเชื่อมต่อ : Bluetooth 4.1, WiFi
  • แบตเตอรี่ : 300 mAh ใช้งานได้ประมาณ 22 ชม. ต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง
  • กันน้ำลึกได้ 30 ม.

gsmarena_002

โดยราคาของ Tambour Horizon รุ่นเริ่มต้นที่เป็นสเตนเลสจะมีราคาอยู่ที่ 2,450 ดอลลาร์ (ประมาณ 85,750 บาท) และตัวเรือนสเตนเลสสีดำจะเริ่มต้นที่ 2,900 ดอลลาร์ (ประมาณ 101,500 บาท) ใครที่สนใจก็สามารถไปดูต่อได้ ที่นี้

 

ที่มา gsmarena , Louis Vuitton 

Louis Vuitton เปิดตัวสมาร์ทวอทช์ Tambour Horizon ราคาเริ่มต้นที่ 85,000 บาท

แบรนด์แฟชั่นอย่าง Louis Vuitton ที่ทุกคนรู้จักกันดี ได้เปิดตัวสมาร์ทวอทช์ Android Wear 2.0 รุ่น Tambour Horizon เป็นที่เรียบร้อยแล้ว...

มาแน่ !! CEO Huawei ยืนยัน เตรียมเปิดตัว Huawei Watch 2 ที่งาน MWC...

Huawei จะเข้าร่วมงาน Mobile World Congress ที่จะจัดขึ้นในช่วงปลายเดือนนี้เป็นที่แน่นอนแล้ว ซึ่งนอกจากการเปิดตัวของ Huawei P10 และ P10...

ขอแจมด้วย !! เปิดตัว New Balance RunIQ ลงตลาด SmartWatch ที่มาพร้อมกับชิป intel !!

เป็นเวลาเกือบหนึ่งปีหลังจากที่ intel และ New Balance เคยประกาศว่าจะทำการเปิดตัว Android Wear สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายซึ่งเป็นครังแรกที่ New Balance...

Google ยืนยัน !! เตรียมเปิดตัว Android Wear Smartwatches ระดับท็อปสองรุ่นในช่วงต้นปี 2017 !!

จากรายงานในเดือนที่แล้วที่เผยว่า Google จะเปิดตัว Smartwatches ระดับ High-End ของตนเองถึงสองรุ่นด้วยกัน พร้อมกับเปิดตัวระบบปฏิบัติการ Android Wear 2.0...

Android Wear รองรับการทำงานกับ iOS แล้ว เริ่มใช้งานได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เมื่อวานนี้เองทาง Google ได้ทำการเปิดตัว Android Wear เวอร์ชั่นใหม่ ซึ่งมีการอัพเดตสำคัญๆเพิ่มเติมเข้ามานั่นก็คือ การรองรับการทำงานกับทางฝั่ง iOS โดยสามารถทำงานร่วมกับ iPhone 5 ขึ้นไปที่มี iOS 8.2 เป็นต้นไป โดยเริ่มเปิดให้ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นแล้วผ่านทาง App Store เพื่อใช้งานแล้ว

หลุดภาพนาฬิกา Moto 360 รุ่นที่สอง คราวนี้ มีทั้งสีดำ และ สีเงินเลย

การออกแบบของ Moto 360 ถือว่าได้รับความนิยามเป็นอย่างมาก เพราะเป็น Android Wear รุ่นแรก ที่ถูกออกแบบให้ มีหน้าตาที่สวยงาม ซึ่งตอนนี้ก็มีภาพหลุดของ...

Pokemon มันธรรมดาไป รอบนี้เจอจับยัดเกม Half Life ไปเล่นบนนาฬิกา Android Wear ได้แล้ว !!

ก่อนหน้านี้เราก็ได้เห็นมีคนจับเกมดังในอดีตมาลงเล่นบน Android Wear ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการสำหรับบนสมาร์ทวอทช์กันมาก็หลายเกมแล้ว แน่นอนว่าอีกหนึ่งเกมที่เป็นตำนานอย่าง Half Life ที่เป็นเกมที่ดังทั้งในแง่ของการเป็นหนึ่งในเกมแนว FPS ที่ดีสุดของโลก ก็ถูกจับลงมาอยู่บน...

ภาพกล่องใส่สมาร์ทวอทช์ตัวแรก จาก Huawei ถูกนำมาโพสต์บนโลกออนไลน์ เผยให้เห็นถึงความพรีเมี่ยมใกล้เคียงนาฬิกาหรู

ถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีการยืนยันจากทาง Huawei นะครับว่า Android Wear ตัวแรกของค่ายจะวางจำหน่ายเมื่อไหร่ และราคาแค่ไหน แต่ล่าสุดได้ปรากฎรูปภาพกล่องใส่สมาร์ทวอทช์จาก Huawei ที่ดูสวยงาม โพสต์อยู่บนโลกออนไลน์...

[Review] รีวิว Sony SmartWatch 3 กับความสมาร์ทยิ่งกว่า ด้วย GPS และเมมในตัว 4 GB

ตอนนี้เราอยู่ในยุคที่อุปกรณ์สวมใส่ (Wearable Gadget) เริ่มเข้ามามีบทบาทในชีวิตมากขึ้น ส่วนหนึ่งก็ต้องยอมรับว่าการมาของ Apple Watch ของ Apple เป็นหนึ่งในจุดที่ทำให้อุปกรณ์สวมใส่กลายเป็นสิ่งที่คนให้ความสนใจขึ้นมา ทั้งที่ก่อนหน้านี้ก็มีอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะออกมาหลายต่อหลายรุ่น ส่วนตัวผู้เขียนเองก็ยอมรับว่าไม่เคยสนใจอุปกรณ์สวมใส่ประเภทสมาร์ทวอชท์แม้แต่น้อย...

Aria อุปกรณ์ใหม่ที่จะทำให้คุณควบคุม Smart watch ได้ด้วยท่าทางการขยับนิ้ว

ยุคสมัยนี้ อุปกรณ์ Wearable ประเภท Smartwatch ดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่น่าสนใจเลยทีเดียว เพราะมันเป็นอุปกรณ์ที่ติดอยู่กับร่างกายเรา แต่ทำงานได้สะดวก ทำให้เราไม่พลาดการแจ้งเตือนที่สำคัญๆ แต่เวลาใช้นี่ซิ เราต้องเสียไปทั้งสองมือ อีกมือนึงสวมนาฬิกา อีกมือนึงจิ้มๆ...

MOST POPULAR

HOT NEWS