Home Tags Android tablet

Tag: Android tablet

[Hands-on] Huawei MediaPad T3 10 Tablet จอ 9.6 นิ้วดูหนังสะใจ ในราคา 8,900...

ตลาดแท็บเล็ต Android ในช่วงหลัง ๆ มานี้ค่อนข้างเงียบพอสมควร เพราะไม่ค่อยมีรุ่นใหม่ออกให้เห็นกันสักพักใหญ่ ๆ แล้ว โดยก่อนหน้านี้ Huawei ได้เปิดตัวและวางขาย...

[Hands-on] Lenovo Tab 4 Plus แท็บแล็ต Ram 4 GB หน้าจอ IPS...

รอบนี้ Lenovo นำแท็บเล็ตตระกูล Lenovo Tab 4 Plus เข้ามาด้วยกันทั้ง 2 ขนาดหน้าจอ ทั้งหน้าจอ 8 นิ้ว และหน้าจอ 10 นิ้ว แม้ว่าตัวราคาเมื่อเทียบกับตอน Lenovo Tab 3 อาจจะมีราคาเปิดตัวที่สูงกว่า แต่ด้วยความที่เป็น Lenovo Tab 4 Plus อย่างตัวชิปเซ็ตเองก็ใช้เป็น Qualcomm Snapdragon 625 octa-core ความเร็ว 2.0 GHz, Ram 4 GB และความจุสูงถึง 64 GB ตัวสเปคที่ให้มาก็ตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี

พร้อมจะลุยกันมานานแล้ว !! ชมคลิปเกม Counter-Strike รันบนแท็บเล็ต Android จะเวิร์คมั้ย มาดูกัน

หากพูดถึงเกม Counter-Strike น้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก เพราะเป็นเกมแนว FPS ที่ได้รับความนิยมมากในอดีต จนมีนักพัฒนาที่เชี่ยวชาญด้านการ Hack ชื่อว่า Alibek Omarov ได้ทำการ...

[Review] Lenovo Tab2 A8-50 Tablet หน้าจอ 8″ ระบบเสียงทรงพลัง ในราคา 6,290 บาท

ทุกวันนี้แท็บเล็ตได้เริ่มเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเรามากขึ้นและวันนี้ผมจะมารีวิวTab 2 A8-50 แท็บเล็ตน้องใหม่สุดคุ้มจาก Lenovo หลังจากได้มีแท็บเล็ตรุ่นต่างๆทะยอยออกมาอย่างต่อเนื่อง และก็ถึงคิวของแท็บเล็ตระบบเสียงทรงพลังในราคาที่ทุกคนเอื้อมถึงอย่างแน่นอน ส่วนจะมีอะไรโดดเด่นแค่ไหน ไปติดตามกันได้เลยครับ สเปกหน้าจอ IPS ขนาด...

ราคาต่ำได้เเค่ไหน? เเท็บเล็ต Android 7 นิ้วในอินเดียราคาเเค่ 600 กว่าบาท

คงเหลือเเต่เวลาเท่านั้นที่เเท็บเล็ตจะเป็นอุปกรณ์ธรรมดาๆ ไม่ได้ต้องมีเงินสูงมากมายถึงจะเป็นเจ้าของได้ จากที่เห็นราคาในระดับหมื่นหรือสองหมื่นบาทขึ้นไปเมื่อประมาณสองปีที่เเล้ว จนกระทั่งในปีนี้เริ่มมีเเท็บเล็ตเข้ามาทำราคาในระดับหลักพัน เเต่อีกไม่นานก็จะมีเเท็บเล็ตที่มีราคาจำหน่ายลงเหลือเพียงหลักร้อยเท่านั้นเเท็บเล็ตตัวนี้เป็นของที่ผลิตในอินเดีย ชื่อว่า Ubislate 7 Ci มีหน้าจอ 7...

เขียนบล็อกบนเเท็บเล็ตง่ายๆ ด้วย Lenovo Thinkpad Tablet

ถึงเเม้ว่าเเท็บเล็ตจะมีการใช้งานกันอย่างเเพร่หลายเเล้ว เเต่สำหรับคนส่วนใหญ่นั้นใช้งานกันเเบบเพียงพื้นฐาน อย่างดูหนัง ฟังเพลง เล่นอินเตอร์เน็ต หรือเปิด Angry Birds มานั่งยิงกันเท่านั้น คนที่ต้องการนำเเท็บเล็ตมาใช้งานอย่างจริงจังเช่นการเขียนบล็อกที่ปกติทำอยู่บนโน้ตบุ๊กหรือพีซีที่บ้านนั้นอาจจะดูเเล้วว่าลำบากสำหรับเเท็บเล็ตไปหรือเปล่า ซึ่งมีคนได้เขียนวิธีเขียนบล็อกบน...

เผยข้อมูล ICONIA A510/A511 แท็บเล็ต Android รุ่นใหม่ใช้ชิป NVIDIA Tegra 3 จาก Acer

Acer เผยข้อมูลเกี่ยวกับ ICONIA A510/A511?แท็บเล็ต Android รุ่นใหม่ ที่เลือกใช้ชิประมวลผล NVIDIA Tegra 3 แบบ...

จับเล่นๆ เเต่เขียนจริงจัง : พรีวิว Lenovo Thinkpad Tablet ในงานเปิดตัวของ Lenovo

วันนี้มีงานเปิดตัวของ Lenovo ที่เปิดตัวเเท็บเล็ต Android Honeycomb พร้อมกันสองตัวคือ Lenovo Ideapad K1 ที่เน้นในระดับ Consumer...

รีวิว Acer Iconia Tab A100 : กลับมาอีกครั้งกับขนาด 7 นิ้ว เร็วขึ้น พกง่ายกว่าเดิม

หลังจากตอนต้นปี Acer ก็ได้รุกเข้ามาตลาดเเท็บเล็ตเป็นเจ้าเเรกด้วย Acer Iconia Tab A500 ที่เป็นเเท็บเล็ต Anroid Honeycomb 3.0 เจ้าเเรกในประเทศไทย (ของโลกนี่เป็น Motorola Xoom นะเเต่เอาเข้าไทยช้าไปหน่อย)

MOST POPULAR

HOT NEWS