Android tablet

TCL TAB แท็บเล็ตราคาถูกเปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายกับทาง Verizon แล้ว

TCL TAB แท็บเล็ตราคาถูกสำหรับนักเรียนนักศึกษาเปิดตัวและวางจำหน่ายผ่านทางผู้ให้บริการเครือข่าย Verizon ของทางสหรัฐอเมริกาแล้ว งานนี้น่าอิจฉาแบบสุดๆ [อ่านต่อ]

รีวิว Samsung Galaxy Tab S7 มาตราฐานใหม่แห่งวงการแท็บเล็ตระดับเรือธงกับจอ 120Hz

Samsung Galaxy Tab S7 Series แท็บเล็ตระดับเรือธงรุ่นใหม่ของ Samsung ที่มาพร้อมสเปคสุดแรง ด้วยจุดเด่นคือหน้าจอ 120Hz และชิป Snapdragon 865+ ซึ่งในซีรี่ส์ Tab S7 นั้น Samsung เปิดตัวออกมาพร้อมกัน 2 รุ่น [อ่านต่อ]

5 จุดเด่นที่ทำให้ Samsung Galaxy Tab S6 Lite น่าซื้อกว่า Tablet Android รุ่นอื่น ๆ

ไม่นานมานี้ Samsung พึ่งได้ทำการเปิดตัวแท็ปเล็ตราคาประหยัดรุ่นใหม่ล่าสุดไป นั่นก็คือ Samsung Galaxy Tab S6 Lite แท็ปเล็ตไซต์ 10 นิ้ว ที่มาพร้อมปากกา S Pen ในราคาเริ่มต้นเพียง 11,990 บาท วันนี้เราจะมาบอก 5 จุดเด่นที่ทำให้ Samsung Galaxy Tab S6 Lite น่าซื้อสุด ๆ [อ่านต่อ]

[Hands-on] HUAWEI MatePad Pro แท็บเล็ตสเปคโปร พร้อม M-Pencil และ Intelligent Keyboard ในราคาเริ่มต้น 16,990 บาท

นอกจากเปิดตัวเรือธงอย่าง HUAWEI P40 Series ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว HUAWEI ยังมีอีกผลิตภัณฑ์ระดับเรือธงอย่าง HUAWEI MatePad Pro แท็บเล็ตสเปคท็อปเปิดตัว พร้อมเปิดราคาในงานอีกด้วย แน่นอนว่าทีมงาน SpecPhone.com ก็ได้รับเครื่องสำหรับรีวิวมาเป็นที่เรียบร้อย สเปค HUAWEI MatePad Pro หน้าจอ LCD ขนาด 10.8 นิ้ว ความละเอียด 2560 x 1600 DCI-P3 … [อ่านต่อ]

[Review] HUAWEI MediaPad M5 Pro แท็บเล็ตแอนดรอยด์ที่ดี และคุ้มที่สุดในตอนนี้!!

รีวิวนี้ จะเป็นการรีวิว HUAWEI MediaPad M5 Pro แท็บเล็ตแอนดรอยด์ที่พึ่งเปิดตัวไม่เมื่อไม่นานมานี้ ภายใต้คอนเส็ป Work & Play คือใช้ทำงานก็ได้ [อ่านต่อ]

[Hands-on] Huawei MediaPad T3 10 Tablet จอ 9.6 นิ้วดูหนังสะใจ ในราคา 8,900 บาท พร้อมของแถม 4,170 บาท!!

ตลาดแท็บเล็ต Android ในช่วงหลัง ๆ มานี้ค่อนข้างเงียบพอสมควร เพราะไม่ค่อยมีรุ่นใหม่ออกให้เห็นกันสักพักใหญ่ ๆ แล้ว โดยก่อนหน้านี้ Huawei ได้เปิดตัวและวางขาย Mediapad M3 ไปในช่วงเดือนกันยายนปีที่แล้วแต่เป็น Tablet หน้าจอขนาด 8.4 นิ้ว แต่ล่าสุด Huawei ประเทศไทยได้เปิดตัว MediaPad T3 10 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเป็นแท็บเล็ต Android ขนาดหน้าจอ 9.6 นิ้วในราคาที่ไม่ถึงหมื่น มีจุดเด่นในเรื่องของความคุ้มค่าและความทนท้านของตัวเครื่องจะเป็นยังไงมาดูกันดีกว่า … [อ่านต่อ]

[Hands-on] Lenovo Tab 4 Plus แท็บแล็ต Ram 4 GB หน้าจอ IPS 8 นิ้ว และ 10 นิ้ว ราคาเริ่มต้น 10,900 บาท!!

รอบนี้ Lenovo นำแท็บเล็ตตระกูล Lenovo Tab 4 Plus เข้ามาด้วยกันทั้ง 2 ขนาดหน้าจอ ทั้งหน้าจอ 8 นิ้ว และหน้าจอ 10 นิ้ว แม้ว่าตัวราคาเมื่อเทียบกับตอน Lenovo Tab 3 อาจจะมีราคาเปิดตัวที่สูงกว่า แต่ด้วยความที่เป็น Lenovo Tab 4 Plus อย่างตัวชิปเซ็ตเองก็ใช้เป็น Qualcomm Snapdragon … [อ่านต่อ]

พร้อมจะลุยกันมานานแล้ว !! ชมคลิปเกม Counter-Strike รันบนแท็บเล็ต Android จะเวิร์คมั้ย มาดูกัน

หากพูดถึงเกม Counter-Strike น้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก เพราะเป็นเกมแนว FPS ที่ได้รับความนิยมมากในอดีต จนมีนักพัฒนาที่เชี่ยวชาญด้านการ Hack ชื่อว่า Alibek Omarov ได้ทำการ Hack เกม Counter-Strike 1.6 ให้สามารถทำงานได้บนแท็บเล็ตซึ่งเราไปดูวิดีโอกันเลยดีกว่าครับว่าการเล่นเกม Counter-Strike ผ่านแท็บเล็ต Android นั้นจะเป็นอย่างไร หลังจากดูวิดีโอด้านบนขอพูดเลยว่า แท็บเล็ตนั้นไม่เหมาะกับการเล่น Counter-Strike จริง ๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นการควบคุมที่ยากลำบากแล้ว ปุ่มสำหรับแอ็คชั่นต่าง ๆ ก็เยอะมาก … [อ่านต่อ]

[Review] Lenovo Tab2 A8-50 Tablet หน้าจอ 8″ ระบบเสียงทรงพลัง ในราคา 6,290 บาท

ทุกวันนี้แท็บเล็ตได้เริ่มเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเรามากขึ้นและวันนี้ผมจะมารีวิวTab 2 A8-50 แท็บเล็ตน้องใหม่สุดคุ้มจาก Lenovo หลังจากได้มีแท็บเล็ตรุ่นต่างๆทะยอยออกมาอย่างต่อเนื่อง และก็ถึงคิวของแท็บเล็ตระบบเสียงทรงพลังในราคาที่ทุกคนเอื้อมถึงอย่างแน่นอน ส่วนจะมีอะไรโดดเด่นแค่ไหน ไปติดตามกันได้เลยครับ สเปก หน้าจอ IPS ขนาด 8 นิ้ว ความละเอียดระดับ WXGA ระบบปฏิบัติการ Android 5.0.2 CPU Quadcore MediaTek MT6735 1.30GHz GPU Mali – T720 … [อ่านต่อ]

มีรายงานว่า Samsung แอบซุ่มทดสอบแท็บเล็ตที่มีหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 18.4 นิ้ว นี่มันหน้าจอใหญ่กว่า Notebook ที่ใช้อยู่ซะอีก

หน้าจอขนาด 12.2 นิ้วของ Samsung Galaxy Note Pro และ Samsung Galaxy Tab Pro ถือเป็นรุ่นที่มีขนาดหน้าจอใหญ่มากๆ สำหรับแท็บเล็ต แต่ล่าสุดมีสิ่งที่คาดว่าจะเป็นแท็บเล็ตรุ่นใหม่ที่หลุดมาจากฐานข้อมูลภายในเว็บไซต์แห่งหนึ่งในอินเดีย  และภาพที่หลุดออกมาจากแหล่งต่างๆ ทำให้เห็นถึงข้อมูลเกี่ยวกับแท็บเล็ตจอยักษ์ ที่มีขนาดหน้าจอถึง 18.4 นิ้ว ใหญ่กว่า Notebook เสียอีก และแน่นอนว่าหากมีแท็บเล็ตจอใหญ่ขนาดนี้ออกมาวางขายจริงๆ อาจจะทำให้ผู้ใช้ทั่วโลกหันมาใช้งานแท็บเล็ตเป็นเครื่องหลัก แทนการใช้งาน Notebook เพราะว่าปัจจุบัน ความสามารถของแท็บเล็ตไม่ได้ขี้เหร่ … [อ่านต่อ]