Home Tags Andoird

Tag: Andoird

[Tips] วิธีง่าย ๆ ที่ทำให้เปลี่ยนฟิลลิ่งของสมาร์ทโฟนเครื่องเก่าให้เหมือนใหม่

เชื่อว่าหลายคนที่ยังไม่อยากจะเปลี่ยนโทรศัพท์มือถือของตนจากหลายหลายเหตุผลไม่ว่าจะเป็นใช้ไปก่อน พังค่อยว่ากันใหม่ หรือไม่มีงบประมาณซื้อใหม่ หรือไม่อยากเป็นหนี้ และอีกมากมาย วันนี้เราจะมานำเสนอทางออกง่าย ๆ ที่จะทำให้คุณได้ความรู้สึกที่ต่างไปจากโทรศัพท์มือถือเครื่องเดิมครับ เปลี่ยนแบตเตอรี่ แบตเตอรี่เสื่อมเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่มักจะพบเจอได้บ่อย ๆ  ไม่แปลกที่ในบรรดาชิ้นส่วนของสมาร์ทโฟนสิ่งที่จะเสื่อมสภาพก่อนมักจะเป็นแบตเตอรี่ โดยปกติแล้วแบตเตอรี่จะมีอายุเฉลี่ยประมาณ 2...

Maze Alpha มือถือจีนไร้กรอบมาพร้อมกับกล้องคู่ ราคาเริ่มต้น 6,000 บาท

MAZE ค่ายมือถือจากจีนเปิดตัวMAZE Alpha ที่มาพร้อมกับ ดีไซน์ตัวเครื่องที่มีขอบจอบางมากๆ คล้ายๆ Xiaomi Mi Mix และ Sharp Aquos...

Instagram ออกฟีเจอร์ใหม่ สามารถใช้งานแบบออฟไลน์ได้แล้วจ้า!!

Instagram ได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่สำหรับผู้ใช้ Android รองรับใช้งานแบบออฟไลน์ ในการใช้งานในพื้นที่ ที่อินเทอร์เน็ตใช้งานไม่ได้ หลังจากที่เดินรอยตาม Snapchat จนประสบความสำเร็จ อย่าง ฟีเจอร์ Stories...

เป็นไปได้ !!! หลุดสเปค Samsung Galaxy J2 2016 บน Geekbench !!!

ขณะนี้ Samsung Galaxy J3 รุ่น 2016 ได้กำลังเดินทางไปยังตลาดต่างๆ ทั่วโลกแล้ว และล่าสุด Samsung ก็กำลังวุ่นกับเจ้าอุปกรณ์...

มาไม่บอกไม่กล่าว !!! Huawei แอบนำ Huawei P9 Lite มาจัดแสดงในงานอีเว้นท์ของบริษัท !!!

ภายในงาน P9 series ของ Huawei นอกจากจะมี Huawei P9 และ P9 Plus จัดแสดงอยู่ภายในงานแล้ว ยังมีแนวโน้มว่า Huawei กำลังจะแนะนำให้รู้จัก P9 Lite เพิ่มเติ่มอีกหนึ่งรุ่น

มาอีกแล้ว !!! รูปหลุด Samsung Galaxy S7 edge ที่นับวันจะใกล้วันเปิดตัวเข้าไปทุกที !!!

ใกล้เข้ามาเรื่อยๆสำหรับงานแสดงผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมของวงการสมาร์ทโฟน นั่นก็คืองาน Mobile World Congress 2016 ซึ่งแน่นอนว่าในช่วงนี้ก็จะมีภาพหลุด รวมไปถึงข่าวลือของสมาร์ทโฟนค่ายต่างๆออกมามากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คงไม่พ้น Samsung Galaxy...

Samsung เปิดการทดสอบเบต้า Android 6.0 Marshmallow ในเกาหลีใต้บน Galaxy S6 และ S6 edge

พี่ใหญ่ในตลาดสมาร์ทโฟนจากเกาหลีใต้อย่าง Samsung ได้เปิดตัวโปรแกรมการทดสอบเบต้าสำหรับ Android 6.0 Marshmallow ใน Galaxy S6 และ S6...

เอากับเขาด้วยย!!! ล่าสุด Huawei กำลังพัฒนา GPU และ Flash memory ของตัวเองแล้ว!!

ย้อนไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่มีข่าวออกมาว่า Huawei กำลังวางแผนที่จะสร้างระบบปฏิบัติการ KirinOS ซึ่งเป็น OS ของ Hauwei เอง เพื่อที่จะทำให้ระบบปฎิบัติการใหม่นี้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นเพราะทุกวันนี้ Huawei นั้นยังใช้ระบบปฏิบัติการ...

Sony อาจจะเปิดตัวมือถือแค่เพียง 2 รุ่นเท่านั้นในปี 2016!!

จากแหล่งข่าวใกล้ชิดจากผู้ผลิตส่วนประกอบในไต้หวันอ้างคำพูดของ Digitimes ที่ได้กล่าวว่าทาง Sony ได้มีการปรับขนาดการผลิตสมาร์ทโฟนในปีหน้า โดยทาง Sony ขณะนี้ยังคงลดการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์รวมถึงการทำสัญญาการผลิตต่างๆ คาดว่าในปีหน้า Sony จะปล่อยสมาร์ทโฟนมาเพียงแค่...

Cook เผย!!ผู้ใช้มือถือ Android ย้ายมาใช้ iPhone ถึง 30% ในไตรมาสที่สาม

จากรายงานจากทาง Apple Tim Cook ซีอีโอของ Apple ได้ระบุว่ายอดขายของ Apple ในขณะนี้นั้นถือว่าทำได้ดีอย่างต่อเนื่อง และมีผู้ใช้งานราว 30% ที่เปลี่ยนจากมือถือ...

MOST POPULAR

HOT NEWS