AMAZFIT

เผยโฉม Amazfit T-Rex Pro สุดยอด นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ เหมาะทุกไลฟ์สไตล์กีฬากลางแจ้ง ทนทาน ด้วยอายุแบตเตอร์รี่ยาวนานถึง 18 วัน

Amazfit แบรนด์ระดับโลกในตลาดสมาร์ทวอทช์ ได้เปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นล่าสุด ผลิตภัณฑ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในกลุ่มสมาร์ทวอทซ์เพื่อกิจกรรมกลางแจ้ง, Amazfit T-Rex Pro นาฬิกาอัจฉริยะที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อช่วยให้ผู้ใช้ค้นหาตัวตนให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่แอคทีฟ [อ่านต่อ]

[Topvalue] แนะนำ Mi 10T Pro 5G และ Amazfit GTS พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แนะนำสินค้าน่าซื้อที่ Topvalue ประจำเดือนมีนาคม 2564 สมาร์ตโฟนเรือธงตัวคุ้ม Xiaomi Mi 10T Pro 5G รุ่น RAM 8/ 128GB ราคาพิเศษ และสมาร์ตวอชต์อัจฉริยะ Huami Amazfit GTS ในราคาสุดพิเศษเช่นกั [อ่านต่อ]

[Topvalue] แนะนำ OPPO Reno5 และ Amazfit GTR พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แนะนำสินค้าน่าซื้อที่ Topvalue ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2564 มีทั้งสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ OPPO Reno5 รุ่น 4G และสมาร์ตวอชต์หน้าตาดี Huami Amazfit GTR ในราคาสุดพิเศษ พร้อมส่งฟรี [อ่านต่อ]

Huami AMazfit Bip U Pro เตรียมเปิดตัวจำหน่ายในยุโรป ราคาเพียง 2,5xx บาท

เพิ่งจะผ่านไปแค่เดือนเดียวที่นาฬิกา Amazfit Bip U ใหม่จาก Huami ออกมาให้ดูกัน ตอนนี้ก็เริ่มขยับไปรุ่นใหม่ตัวต่อไปอย่าง Huami Amazfit Bip U Pro แล้ว [อ่านต่อ]

Amazfit GTS 2 mini เตรียมเปิดตัว 1 ธันวาคมนี้

Amazfits หนึ่งในผู้ผลิตสมาร์ทวอท์ชราคากันเองชื่อดังเตรียมเปิดตัวรุ่นใหม่อย่าง Amazfit GTS 2 mini ในวันที่ 1 ธันวาคมนี้ คาดฟีเจอร์เหมือนรุ่นพี่อย่าง GTS 2 [อ่านต่อ]

Amazfit Ares เปิดตัวแล้ว มีโหมดกีฬาถึง 70 โหมด แบตเตอรี่อยู่ได้ 2 อาทิตย์ ในราคาแค่ 2,200 บาท

Xiaomi ล่าสุดเปิดตัวสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่อย่าง Amazfit Ares ที่ให้แบรนด์ลูกอย่าง Huami เป็นผู้ผลิตไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ ซึ่งเจ้า Amazfit Ares นี้จะเป็นสมาร์ทวอทช์ที่เน้นไปทางสายกีฬาในราคาย่อมเยาวน์ [อ่านต่อ]

เผย!! โปสเตอร์ทีเซอร์ Amazfit Ares ก่อนเปิดตัวพรุ่งนี้

Amazfit Ares สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่จากทาง Huami มีกำหนดว่าจะเปิดในวันที่ 19 พฤษภาคมนี้ โดยล่าสุดทางแบรนด์ได้มีการโพสรูปทีเซอร์ที่บอกถึงการนับถอยหลังเปิดตัวลงบน Weibo ของบริษัท [อ่านต่อ]

Huami Amazfit เปิดวางขายหูฟัง TWS รุ่นใหม่ พร้อมลู่วิ่งพับได้ AirRun ในราคาไม่เกิน 13,000 บาท

จากปัญหาไวรัสที่กระจายไปทั่วโลก เลยทำให้เทรนด์การออกกำลังกายที่บ้านกลายเป็นสิ่งที่ได้รับความสนใจเพิ่มขึ้น แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ก็มีเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เช่นกัน อย่างฝั่งของ Huami เองก็เคยเปิดตัวอุปกรณ์ออกกำลังกายไปแล้วเมื่อช่วงงาน CES 2020 ล่าสุดก็ได้ฤกษ์วางจำหน่ายแล้วครับ โดยมาพร้อมกันทั้งหูฟัง Amazfit PowerBuds และลู่วิ่ง Amazfit AirRun สำหรับหูฟัง Huami Amazfit PowerBuds จะเป็นหูฟังไร้สายแบบ TWS ขนาดเล็กไม่มีก้าน ภายในมาพร้อมเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบ PPG นอกจากนี้ยังรองรับการใช้งานร่วมกับก้านช่วยคล้องใบหูเพื่อความมั่นใจในระหว่างการใช้งาน แบตเตอรี่ใช้ได้นาน 8 … [อ่านต่อ]

Huami เตรียมเปิดตัวสมาร์ทวอทช์ Amazfit รุ่นใหม่ในวันอังคารหน้า คาดมาสายสปอร์ต-แฟชั่นเต็มตัว

ปัจจุบัน ตัวเลือกของสมาร์ทวอทช์ในตลาดก็มีให้เลือกหลากหลายมาก ทั้งในแง่ของหน้าตา สเปค ราคา โดยหนึ่งในแบรนด์ที่ทำได้ดีก็คือ Huami ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทที่มีความสัมพันธ์กับทาง Xiaomi โดยผลิตภัณฑ์จาก Huami ที่หลายคนอาจจะคุ้นหูคุ้นตาก็คือกลุ่มสมาร์ทวอทช์ในซีรีส์ Amazfit รวมถึงพวกสายรัด Mi band ด้วย ล่าสุดทาง Huami ได้ประกาศผ่านทาง Weibo ว่าทางบริษัทจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ประเทศจีนในวันที่ 27 สิงหาคมนี้ โดยภาพประกอบก็มีข้อความว่า Run, Amazfit! Run! ที่น่าจะล้อมาจากประโยคเด็ดในภาพยนตร์เรื่อง … [อ่านต่อ]

รีวิว AMAZFIT Verge สมาร์ทวอชฟีเจอร์เยอะ จอสวย คุยโทรศัพท์ได้ ราคาพิเศษ 4,699 บาท

ปัจจุบันมีอุปกรณ์ประเภท Smart Watch หรือนาฬิกาอัจฉริยะออกมาให้เลือกซื้อกันหลายรุ่นหลายยี่ห้อ และยิ่งเป็นยุคที่คนให้ความใส่ใจกับสุขภาพ หลายคนหันมาออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นเดิน, วิ่ง, ปั่นจักรยาน ฯลฯ การใส่อุปกรณ์เหล่านี้ช่วยให้การออกกำลังกายได้ผลดีมากยิ่งขึ้น เพราะผู้ใช้สามารถทราบระยะทาง, อัตราการเต้นหัวใจ หรือค่าสถิติโดยรวมหลังออกกำลังกาย AMAZFIT Verge จัดเป็นอีกหนึ่งสมาร์ทวอชที่ให้ฟีเจอร์มาครบครัน เหมาะกับการใส่ออกกำลังกาย และที่สำคัญคือราคาไม่แพงด้วยครับ อย่างที่ TopValue จำหน่ายอยู่ที่ราคา 4,699 บาท จากราคาปกติ 5,599 บาท ประหยัดไปได้เยอะเลย ฟีเจอร์เด่นของ AMAZFIT … [อ่านต่อ]