มาดูภาพเปรียบเทียบชิ้นส่วนจอของ iPhone 6s และ iPhone 6 กัน เห็นความต่างมากพอสมควรทีเดียว

มาดูภาพเปรียบเทียบชิ้นส่วนจอของ iPhone 6s และ iPhone 6 กัน เห็นความต่างมากพอสมควรทีเดียว

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับงานเปิดตัว iPhone 6s ที่ว่ากันว่ามันจะมีขึ้นในวันที่ 9 กันยายนนี้ ล่าสุดก็ได้มีคลิปหลุดใหม่ออกมาเป็นคลิปที่แสดงให้เห็นถึงความแตกต่างของชิ้นส่วนของหน้าจอใน iPhone 6s ว่ามีความแตกต่างจากใน iPhone 6 อย่างไรบ้าง

ในเรื่องของขนาดนั้น ยังคงมีขนาดที่เหมือนเดิมอยู่ ไม่ได้ใหญ่ขึ้นหรือเล็กลงแต่อย่างใด แต่สิ่งที่แตกต่างไปก็มีอยู่หลายจุดเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นช่องเชื่อมต่อปริศนาที่เพิ่มขึ้นมาตรงบริเวณ ด้านหลังที่ไม่มีใน iPhone 6 และรูปแบบของสายเคเบิ้ลที่เปลี่ยนไป โดยจากเดิมที่เป็นสายที่มีช่องเชื่อมต่อแนวนอน 2 เส้น ใน iPhone 6s กลับเปลี่ยนเป็นแนวนอนหนึ่งเส้น แนวตั้งหนึ่งเส้น คาดว่าน่าจะเป็นผลมาจากการเปลี่ยนแปลงอุปกรณ์ภายในของเครื่องก็เป็นได้

อีกส่วนที่เปลี่ยนไปคือสายเชื่อมต่อของ TouchID ที่รุ่นใหม่นั้น จะยื่นออกมามากกว่าเดิม และเส้นใหญ่กว่าเดิมด้วย คาดว่างานนี้ทาง Apple อาจจะมีการเพิ่มประสิทธิภาพหรือฟีเจอร์ใหม่ๆให้กับทาง TouchID ก็เป็นได้


ที่มา : PhoneArena

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..