Tag: Wiko

WIKO พร้อมรุกตลาดไทยอีกครั้ง แต่งตั้งวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) เป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ชูจุดแข็งสมาร์ทโฟนสเปกแรง ราคาสุดคุ้ม พร้อมบริการหลังการขายถึงบ้านดูแลผู้ใช้งานทั่วประเทศ

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ในเครือของ วีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ประกาศแต่งตั้งตัวแทนจำหน่าย WIKO ทั่วประเทศ
[อ่านต่อ]

รีวิว Wiko T3 / Wiko T10 / Wiko T50 มือถือราคาประหยัด สเปคคุ้มราคา เล่นเกมก็ได้ ถ่ายรูปก็ได้ แถมมีโหมดกลางคืนด้วย ราคาเริ่มต้นแค่ 3,599 บาทเท่านั้น

Wiko แบรนด์มือถือที่เน้นทำตลาดมือถือราคาประหยัดได้เปิดตัวมือถือราคาประหยัดรุ่นใหม่ 3 รุ่นคือ Wiko T3, Wiko T10 และ Wiko T50 ซึ่งทั้ง 3 รุ่นนี้นั้นนอกจากราคาที่เข้าถึงได้ง่ายแล้ว ยังมีหน้าจอที่ใหญ่ แบตเตอรี่ที่อึด ใช้เล่นเกมได้ แถมยังมีโหมดถ่ายภาพกลางคืนมาให้ทุกรุ่นเลย
[อ่านต่อ]

วีโก เปิดตัวสมาร์ทโฟน 3 รุ่น WIKO T50, WIKO T3 และ WIKO T10 สเปคจัดเต็ม ถ่ายภาพสวย ดีไซน์พรีเมียม ฟังก์ชั่นครบครัน

“วีโก (WIKO)” แบรนด์สมาร์ทโฟนจากฝรั่งเศส พร้อมกลับมารุกตลาดเมืองไทย เปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ตระกูล T series จำนวน 3 รุ่น นำโดย WIKO T50 จอกว้างไร้ขอบ ถ่ายภาพสวยระดับ มืออาชีพ ด้วย AI พร้อมชาร์จไว 40 วัตต์ WIKO T3 ดีไซน์สวยทุกมุมมอง หน่วยความจำเยอะบันทึกภาพได้มากกว่าหมื่นภาพ และ WIKO T10 จอใหญ่ …
[อ่านต่อ]

แนะนำโปรทรู 499 พร้อมเครื่อง 10 รุ่น น่าโดน สเปคดี ใช้ลื่น ในราคาสบายกระเป๋า [Set 2]

ก่อนหน้านี้เราได้เขียนโปรทรู 499 พร้อมเครื่องชุดแรกกันไปแล้วคราวนี้ถึงคิวของโปรทรู 499 พร้อมเครื่องชุดที่ 2 กันบ้าง โดยในชุดที่ 2 นี้จะมีทั้งหมด 10 เครื่องเช่นกัน แต่จะแตกต่างกันที่ยี่ห้อ
[อ่านต่อ]

แนะนำ 5 มือถือน่าโดนประจำเดือน กันยายน ในช่วงราคาไม่เกิน 7,000 บาท

ในปัจจุบันค่ายมือถือต่างแข่งขันกันออกรุ่นใหม่มาอย่างเมามันส์ แถมยังออกมาทีละหลายรุ่นหลายราคากันอีก แต่ในสภาพเศรษฐกิจครั้นจะให้ซื้อราคาแพง ๆ ก็คงไม่ไหว แต่ด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบันทำให้กลุ่มมือถือราคาถูกมีประสิทธิภาพมากพอที่จะใช้งานทั่วไปหรือจะเล่นเกมก็สามารถทำได้ ซึ่งในบทความนี้จะมาแนะนำมือถือราคาต่ำกว่า 7,000 บาท ที่สามารถใช้งานได้อย่างน้อย 2 ปี โดยที่ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนเครื่องเพื่อให้สามารถใช้แอพในอนาคตได้ สำหรับมือถือรุ่นที่จะแนะนำมีรุ่นอะไรบ้างไปรับชมพร้อมกันได้เลยครับ 1. Huawei Y9 (2019) ราคา 6,490 บาท เปิดด้วย Huawei Y9 2019 ที่มาพร้อมกับกล้อง 4 ตัว ฝาหลังไล่เฉดสี …
[อ่านต่อ]

[Special] แนะนำสมาร์ทโฟน พร้อมโปรโมชั่น ราคาไม่เกิน 3000 บาท

ในปัจจุบันสมาร์ทโฟนมีการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพดีขึ้นมาก ทำให้นอกจากสมาร์ทโฟนรุ่นท็อปๆ แล้วรุ่นอื่นๆ ทั้งหลายก็ได้ผลประโยชน์ตามไปด้วย อย่างเช่นรุ่นเริ่มต้นที่ปัจจุบันมีประสิทธิภาพดีเพียงพอที่จะให้เราใช้งานในชีวิตประจำวันได้สมกับคำว่าสมาร์ทโฟน หลายคนจึงกำลังมองหาสมาร์ทโฟนราคาเริ่มต้นถึงราคากลางๆ อยู่และวันนี้เราก็มีบทความที่จะช่วยในการเลือกซื้อมาฝากกันด้วย ส่วนจะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างไปดูกันเลย บทความนี้มีที่มาส่วนหนึ่งจากตัวผมเอง เนื่องจากผมเป็นคนที่จ่ายค่าโทรศัพท์แบบรายเดือนอยู่แล้ว เดือนนึงก็ประมาณ 500 บาท แบบไม่ได้มีสัญญาผูกมัด ซึ่งจริงๆ แล้วผมก็ใช้ค่าโทรหรือ Data ที่ได้รับไม่หมดในเดือนนึง แต่ที่เลือกใช้แพ็คเกจนี้เพราะดูคุ้มดี ทำให้เกิดความคิดที่ว่าเราจะจ่ายรายเดือนแพงๆ เกินความจำเป็นไปทำไม ในเมื่อตอนนี้เราก็ไม่ได้มีสัญญาอะไรผูกมัดแล้ว ทำไมเราไม่หาสมาร์ทโฟนสักเครื่องราคาไม่แพงมาดูหนัง ดู YouTube ใช้งานเพื่อความบันเทิงชิลๆ บ้าง โดยที่เรายังจ่ายรายเดือนเท่าเดิม โดยในวันนี้ผมได้คัดมาด้วยกันหลายรุ่นในหลายช่วงราคา …
[อ่านต่อ]

[PR] Wiko เปิดตัว Tommy3 Plus, Lenny5 และ Sunny 3 Plus เน้นราคาคุ้ม ๆ ในงาน TME 2018

Wiko (วีโก) แบรนด์สมาร์ทโฟนจากฝรั่งเศส ตอกย้ำคอนเซ็ปต์สมาร์ทช้อยส์ เปิดตัวสมาร์ทโฟน 3 รุ่น ในงาน Thailand Mobile Expo 2018 เน้นเจาะกลุ่มผู้ใช้ด้วยฟังก์ชั่นตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ แชะ แชร์ ในราคาสบายกระเป๋า Wiko Tommy3 Plus ใช้งานได้หลากหลาย สไตล์ไหนก็ลงตัว มาพร้อมจอ 5.45 นิ้ว อัตราส่วน 18:9 จอแสดงผลความละเอียด HD+  ถ่ายภาพด้วยความละเอียดกล้องหน้า …
[อ่านต่อ]

[Hands-on] Wiko View 2 Pro และ Wiko View Max รุ่นคุ้ม ๆ ในแบบฉบับของ Wiko ราคาเริ่มต้น 3,890 บาท!!

Wiko สมาร์ทโฟนจากประเทศฝรั่งเศสได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ จำนวน 2 รุ่น ได้แก่ Wiko View 2 Pro และ Wiko View Max ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ โดยสมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่น เปิดตัวครั้งแรกในงาน MWC 2018 ที่กรุงบาเซโลนา ประเทศสเปนไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แน่นอนว่าเปิดตัวช่วงนี้ ทั้ง Wiko View 2 Pro …
[อ่านต่อ]

เปิดตัว Wiko Robby2 รุ่นเล็ก หน้าจอใหญ่ ลำโพงคู่หน้า เอาใจคนรักเอนเตอร์เทนเมนต์

วีโก สมาร์ทโฟนจากฝรั่งเศส แนะนำ “Wiko Robby 2” สมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่ ลำโพงคู่หน้า กลับมาเอาใจคนรักเอนเตอร์เทนเมนต์อีกครั้ง กับหน้าจอ IPS 16 ล้านสี ขนาดใหญ่ 5.5 นิ้ว ความคมชัดแบบ HD
[อ่านต่อ]

[Preview] Wiko View Prime กล้องหน้าคู่ RAM 4 GB จอ Fullview ในราคา 7,490 บาท

ถ้าพูดถึงแบรนด์ Wiko หลายคนอาจจะเคยได้ยินชื่อติดหูอยู่บ้างแต่อาจจะยังไม่รู้จักแบรนด์นี้ดี โดย Wiko เป็นสมาร์ทโฟนสัญชาติฝรั่งเศสเน้นผลิตโทรศัพท์ที่มีสเปคกับราคาที่คุ้มค่า มีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ โดย Wiko เพิ่งได้เปิดตัวโทรศัพท์รุ่นใหม่ ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการใข้หน้าจอแบบ Fullview ขนาด 5.7 นิ้วในราคาเพียง 7,490 บาท นั่นก็คือ Wiko View Prime มาดูกันดีกว่าว่าหลังจากที่ลองใช้งาน Wiko View Prime แล้วมีความรู้สึกเป็นยังไงกันบ้าง สเปค Wiko View Prime หน้าจอขนาด 5. 7 นิ้ว …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก