Tag: Thailand Mobile Expo 2014 Showcase

รักจริงก็รอหน่อย!! รวมรายชื่อมือถือที่เปิดจองได้ในงาน TME 2014 เดือนตุลาคม รับเครื่องหลังงาน

งานมือถือครั้งยิ่งใหญ่ในบ้านเราอย่าง TME 2014 Showcase หรืองาน Mobile Expo เดือนตุลาคม เป็นมหกรรมที่รวมที่สุดของโทรศัพท์มือถือไว้ในงานครับ เราสามารถไปเดินเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือ, สมาร์ทโฟนได้ในงาน โดยในงานก็มีมือถือให้เลือกซื้อหลายรุ่นทีเดียว บรรดามือถือส่วนมากก็จะเปิดตัวก่อนงาน TME 2014 เดือนตุลาคมไม่กี่วัน จากนั้นก็พร้อมวางขายในงานเลย แต่อย่างที่เราได้นำเสนอบทความรวมรุ่นมือถือที่ไม่มีขายในงาน TME 2014 เดือนตุลาคมกันไปแล้ว เนื่องจากมีเหตุขัดข้องบางประการตามบทความนี้เลยครับ ไม่ต้องมาให้เสียเวลา!! ? รายชื่อมือถือที่ไม่มีขายในงาน TME 2014 เดือนตุลาคมอย่างแน่นอน ทีนี้มันจะมีมือถืออีกกลุ่มหนึ่ง …
[อ่านต่อ]

Specphonetv พาชมบรรยากาศงาน Thailand Mobile Expo 2014 Showcase

ขึ้นชื่อว่ามหกรรมงานมือถือที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ เพื่อนๆคงอยากจะชมภาพบรรยากาศทั่วไป รวมไปถึงบูธต่างๆที่ต่างพาเหรดนำผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมาให้ได้เลือกซื้อกัน ทีมงาน Specphonetv พาไปชมเป็นจุดๆกันเลยครับ….
[อ่านต่อ]

รวมภาพบรรยากาศงาน TME 2014 Showcase จากบูทต่างๆ ที่น่าสนใจ

ช่วงวันที่ 2-5 ตุลาคมนี้ เป็นช่วงของงาน Thailand Mobile Expo 2014 Showcase (TME 2014) ที่เป็นงานมือถือระดับประเทศ ภายในงานก็จะเน้นไปที่การจำหน่ายมือถือ แท็บเล็ต และอุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่มากันแทบจะครบทุกแบรนด์ จุดเด่นก็คือมาพร้อมกับโปรโมชันมากมายหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการลดราคา เพิ่มของแถม โปรผ่อน 0% กับบัตรเครดิต จนกลายเป็นช่วงที่หลายๆ ท่านใช้ในการเปลี่ยนมือถือกันเลยทีเดียว และแน่นอนในงานรอบนี้ก็มีไฮไลท์เด่นๆ กันบ้างเหมือนกัน มาชมเลยครับ   บูท …
[อ่านต่อ]

Hands-on Lenovo S860 การกลับมาอีกครั้งของมือถือแบตโคตรอึดความจุ 4000 mAh กับบอดี้โลหะสุดหรูหรา

ถึงแม้ว่าในงาน Thailand Mobile Expo 2014 Showcase หรืองาน TME 2014 เดือนตุลาคมทาง Lenovo เองจะไม่ได้ออกบูธใหญ่เป็นของตัวเอง แต่จะเน้นการออกงานร่วมกับดีลเลอร์เจ้าอื่นๆ แต่ก็ยังมีมือถือ Lenovo รุ่นใหม่วางขายในงานด้วยนะครับ ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน ว่าที่ตำนานแบตโคตรอึดตัวต่อไปอย่าง Lenovo S860 นั่นเอง จุดเด่นของ Lenovo S860 สิ่งแรกเลยก็คือแบตเตอรี่ครับ ความจุสูงแบบสุดๆ ที่ 4000 mAh …
[อ่านต่อ]

[อัพเดต 5/10/2014] บูธเทกระจาด ลดจัดหนักในงาน TME 2014 เดือนตุลาคมมีมือถือรุ่นไหนลดราคา รุ่นไหนลดเยอะ รุ่นไหนน่าจัด

ต้องบอกว่าเป็นธรรมเนียมไปแล้วนะครับสำหรับบูธในงาน Thaialnd Mobile Expo 2014 ที่ไม่ว่าจะเป็นงานต้นปี กลางปี หรือปลายปีก็ตาม บูธต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Jaymart, Advice ฯลฯ จะต้องมีส่วนเล็กๆ ในบูธที่จะต้องมีคนให้ความสนใจค่อนข้างมาก ซึ่งจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก “บูธเทกระจาด” นั่นเอง โดยบูธเทกระจะเป็นโซนที่รวมมือถือและอุปกรร์เสริมลดราคากันแบบสุดๆ มาให้เลือกซื้อกันในชนิดที่ว่า “ใครดีใครได้” ซึ่งมือถือที่เอามาเทกระจาดนั้นส่วนมากเป็นเครื่องใหม่ที่ยังไม่ได้แกะกล่องครับ (เครื่องโชว์ก็มีบ้าง) แค่สภาพกล่องดูไม่สวยเท่านั้นเอง ส่วนรุ่นที่เอามาลดราคานั้นไม่มีใครทราบได้ครับ แล้วแต่อารมณ์ล้วนๆ เลยหล่ะ แต่บูธนี้จะมีมนต์ขลังอีกอย่างคือมันจะมีมือถือรุ่นแปลกๆ หรือมือถือรุ่นยอดนิยมในอดีตโผล่มาให้เห็นอยู่เสมอ …
[อ่านต่อ]

แนะนำมือถือราคาไม่เกิน 5,000 บาทที่ไม่ควรพลาดในงาน TME 2014

วันที่ 2-5 ตุลาคมนี้ จะมีงานมหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ นั่นก้คือ “Thailand Mobile Expo 2014 Showcase” วันนี้ทีมงาน Specphone TV จึงขอนำเสนอ มือถือราคาไม่เกิน 5,000 บาทที่ไม่ควรพลาด เผื่อเป็นแนวทางให้เพื่อนๆประกอบการตัดสินใจ…..
[อ่านต่อ]

ไม่ต้องมาให้เสียเวลา!! – รายชื่อมือถือที่ไม่มีขายในงาน TME 2014 เดือนตุลาคมอย่างแน่นอน

มหกรรมมือถือครั้งยิ่งใหญ่ในบ้านเราก็คงไม่พ้นงาน Thailand Mobile Expo 2014 (TME 2014) ที่ปีนึงจะจัดงานด้วยกัน 3 ครั้ง ซึ่งก็คืองานต้นปี ?Thailand Mobile Expo 2014 งานกลางปี Thailand Mobile Expo 2014 Hi-End และงานปลายปีอย่าง Thailand Mobile Expo 2014 Showcase ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 2 …
[อ่านต่อ]

บทความแนะนำมือถือตัวคุ้มงาน TME 2014 เดือนตุลาคม แบ่งตามช่วงราคา

Thailand Mobile Expo 2014 Showcase เป็นมหกรรมมือถือครั้งยิ่งใหญ่ จะจัดขึ้นในวันที่ 2-5 ตุลาคมที่จะถึงนี้ แน่นอนว่าบรรดาค่ายมือถือจะพยายามจัดโปรโมชันลดกระหน่ำ รวมถึงแจกของแถมรัวๆ แต่ก็ต้องแลกกับการที่จะเจอมือถือให้เลือกซื้อละลานตาไปหมด อาจจะเป็นปัญหาในการเลือกซื้อได้ครับ เพราะไม่รู้จะเลือกรุ่นไหนดี แต่ไม่ต้องกังวลไปครับ วันนี้ SpecPhone มีบทความแนะนำมือถือตัวจี๊ดในงาน Thailand Mobile Expo 2014 Showcase หรืองาน TME 2014 ตุลาคมมาฝากกัน โดยบทความแนะนำมือถือในงาน TME …
[อ่านต่อ]

แนะนำมือถือราคา 15,000 บาทขึ้นไป น่าซื้อ ในงาน TME 2014 เดือนตุลาคม

มาถึงบทความสุดท้ายในการแนะนำมือถือในงาน TME 2014 เดือนตุลาคมตามช่วงราคากันแล้วนะครับ ตอนแรกเลยทีมงานตั้งใจไว้ว่าจะแบ่งออกเป็นอีก 2 ช่วงราคา คือบทความแนะนำมือถือราคา 15,001 – 20,000 บาท น่าซื้อ ในงาน TME 2014 เดือนตุลาคม กับบทความแนะนำมือถือราคา 20,000 บาทขึ้นไป น่าซื้อ ในงาน TME 2014 เดือนตุลาคม แต่เมื่อลองเช็ครุ่นดูดีๆ แล้ว มีมือถือไม่กี่รุ่นเท่านั้นหรอกครับ ที่เปิดราคามาแรงเกิน …
[อ่านต่อ]

[PR] BenQ F5 มือถือตัวคุ้มอีกรุ่นประจำงาน TME 2014 Showcase

วันที่ 2-5 ตุลาคมนี้ พบกับ BenQ F5 ได้ในงาน Mobile Expo 2014 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ ที่ บูธ TG Fone, IT City, CM17 และ CM21??งานนี้ก็เต็มไปด้วยมือถือเยอะแยะมากมายให้เลือกกัน พร้อมโปรโมชันไม่ว่าจะของแถม โปรผ่อน และสิทธิพิเศษต่างๆ อีกมากมาย สำหรับมือถืออีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจในงานก็เห็นจะเป็น BenQ F5 (สเปค …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก