Tag: Sony Xperia C5 Ultra

Sony เผยวิดีโอ แสดงฟีเจอร์ของ Android Marshmallow สำหรับสมาร์ทโฟนตระกูล Xperia

ในเดือนนี้ Sony ได้เริ่มปล่อยอัพเดท Android 6.0 Marshmallow ให้กับสมาร์ทโฟนในตระกูล Xperia อย่าง Xperia Z5 , Xperia Z3+ และ Xperia Z4 Tablet ซึ่งในวันนี้ Sony ได้โพสต์วิดีโอที่โชว์คุณสมบัติต่าง ๆ ของ Android 6.0 Marshmallow ที่อยู่บนสมาร์ทโฟน Xperia ซึ่งวิดีโอด้านล่างนี้ได้แสดงให้เราเห็นการทำงานของ Sony …
[อ่านต่อ]

ข่าวดีฝุดๆ!! มือถือ Sony Xperia รุ่นใหม่ๆ ไร้กังวลเรื่องแอพ Bloatware ใน Android 6.0!!

ล่าสุดได้มีข่าวออกมาว่าขณะนี้ Sony ได้กำลังพัฒนา Android 6.0 ที่กำลังจะปล่อยให้ผู้ใช้งานได้อัพเดทกันในเร็วๆ นี้ โดยความสามารถใหม่ที่น่าสนใจและเป็นที่รอคอยกันมานาน นั่นก็คือในเวอร์ชั่น Android 6.0 นี้ Sony จะอนุญาตให้ผู้ใช้งานนั้นสามารถลบแอพ Bloatware ที่ติดมากับเครื่องอย่างเช่น แอพจาก Google ได้อย่างอิสระมากยิ่งขึ้น และจะมีเพียงบางแอพที่ไม่สามารถลบออกได้ เช่น Play Store,Hangout,Download,Music และแอพอื่นๆ ของระบบ ต้องยอมรับว่าปัญหาเกี่ยวกับ Bloatware นั้นเป็นปัญหาสำหรับผู้ใช้งานมือถือแอนดรอยด์กันอย่างยาวนาน เพราะเราต้องสูญเสียพื้นที่ความจำภายในให้แก่แอพเหล่านี้โดยไม่มีทางเลือก เรียกว่าเป็นข่าวดีสำหรับผู้ที่กำลังใช้งาน Sony Xperia รุ่นใหม่ๆ …
[อ่านต่อ]

[Review] โทรศัพท์มือถือ Sony Xperia C5 Ultra จอ 6 นิ้วไร้ขอบ กล้องหน้า 13 ล้าน พร้อมแฟลช LED ในราคา 12,990 บาท

สมัยนี้มือถือจอต่ำกว่า 5 นิ้ว เค้าเรียกกันว่า มินิ กันแล้วนะครับ แต่รุ่นที่ผมจะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ฟังกันวันนี้ ไม่ใช่มือถือจอ มินิ นะครับ แต่รุ่นที่จะมารีวิวให้ฟัง คือ Sony Xperia C5 Ultra รุ่นนี้โดดเด่นที่หน้าจอขนาดใหญ่สุดๆ ที่เราจะเรียกมันว่ามือถือได้เลยหละครับ ใหญ่กว่าจะนี้คงพกลำบาก แต่ว่า Sony Xperia C5 Ultra ทำหน้าจอ 6 นิ้วแบบไร้ขอบ ทำให้ขนาดความกว้างของตัวเครื่อง เท่ากับ Note …
[อ่านต่อ]

[Hands-on] Sony Xperia M5 และ Sony Xperia C5 Ultra สองมือถือระดับกลาง ในสเปคระดับท็อป!!

วันนี้แอดมินจาก็ได้ไปทำงานนอกสถานที่อีกแล้วครับ เนื่องจากมีงานเปิดตัว 2 มือถือรุ่นล่าสุดของ Sony อย่าง Sony Xperia M5 มือถือกันน้ำ พร้อมสเปคสุดแรง และ Sony Xperia C5 Ultra แฟ็บเล็ตจอยักษ์ 6 นิ้ว โดยมือถือทั้ง 2 รุ่นนี้เป็นรุ่นที่สานต่อจากซีรี่ส์ M และ C ซึ่งเป็นมือถือระดับกลางของ Sony แน่นอนว่าราคาก็อยู่ที่หมื่นต้นๆ ไปจนถึงหมื่นกลางๆ …
[อ่านต่อ]

เผยราคา Sony Xperia C5 Ultra ในไทย และราคา Xperia M5 ก็น่าจะเดาได้ไม่ยาก

หลังจากที่ Sony ได้เปิดตัวมือถือระดับกลางรุ่นใหม่ล่าสุดจำนวน 2 รุ่น ได้แก่ Sony Xperia C5 Ultra กับ Sony Xperia M5 โดยมือถือทั้ง 2 รุ่นมีจุดเด่นอยู่ที่สเปคให้มาแบบจัดเต็ม ในระดับที่ฟัดกับพวกมือถือตัวท็อปๆ ราคาหมื่นปลายๆ ไปจนถึง 20,000 บาทขึ่้นไปได้สบายๆ และรุ่นที่ดูเหมือนจะถูกให้ความสนใจค่อนข้างมากก็คงหนีไม่พ้น Sony Xperia M5 เพราะพี่แกเล่นอัดสเปคมาอย่างโหด ไม่ว่าจะเป็น CPU …
[อ่านต่อ]

เผยราคา Sony Xperia M5 มือถือกันน้ำตัวคุ้ม ว่ากันว่าไม่เกิน 15,000 บาท!!!

หลังจากที่ Sony ได้เปิดตัวมือถือรุ่นใหม่จำนวน 2 รุ่น เป็นมือถือระดับกลางด้วยกันทั้งคู่ ซึ่งก็คือ Sony Xperia C5 Ultra กับ Sony Xperia M5 ว่าที่มือถือระดับกลางตัวคุ้ม ชนิดที่ว่าสเปคแรงไม่แพ้พวกเรือธงราคา 20,000 บาทขึ้นไปเลยทีเดียว ก่อนหน้านี้มีข่าวเกียวกับราคาของ Sony Xperia C5 Ultra ที่ฮ่องกง ว่ามีราคาอยู่ที่ $425 (ประมาณ 14,025 …
[อ่านต่อ]

เผยราคาและวันวางจำหน่ายมือถือจอยักษ์ Sony Xperia C5 Ultra สิงหาคมนี้ เริ่มที่ฮ่องกงเป็นประเทศแรก

นับว่าเป็นมือถือที่หน้าสนใจไม่น้อยเลยสำหรับ Sony Xperia M5 และ Sony Xperia C5 Ultra ที่เปิดตัวพร้อมกันไปเมื่อไม่กี่วันมานี้ ล่าสุดมีการเปิดเผยราคาตัวเครื่องของมือถือจอยักษ์อย่าง Sony Xperia C5 Ultra มาแล้ว โดยราคาเครื่องสองซิมแบบไม่ติดสัญญาจะอยู่ที่ 425$ (ประมาณ 14,900 บาท ) ซึ่งคาดว่าหากวางขายในประเทศอื่นๆ รวมทั้งไทยคงจะมีราคาต่างกันไม่มาก พร้อมกับมีกำหนดการวางขายที่ Sony ฮ่องกงว่าเป็นวันที่ 14 สิงหาคมนี้อีกด้วย …
[อ่านต่อ]

Sony เตรียมจัดงานแถลงข่าวในงาน IFA 2015 วันที่ 2 กันยายนนี้

หลังจากล่าสุดทาง Sony ได้ทำการเปิดตัว 2 สมาร์ทโฟนตัวใหม่ไปกับ Sony Xperia M5 และ Sony Xperia C5 Ultra หลายๆคนอาจจะคิดว่าทาง Sony น่าจะปล่อยของใหม่ออกมาหมดแล้วในตอนนี้ แต่ล่าสุดทาง Sony ได้ออกมายืนยันแล้วว่ามันยังมีอะไรมากกว่านั้นซ่อนอยู่
[อ่านต่อ]

เปิดตัว Sony Xperia C5 Ultra มือถือจอ 6 นิ้วขอบบาง พร้อมกล้องหน้าความละเอียด 13 ล้านและแฟลช สำหรับคนคลั่งเซลฟี่โดยเฉพาะ

เป็นจริงตามข่าวลือครับ ว่าจะมีการเปิดตัวมือถือสองรุ่นจากค่าย Sony  และหนึ่งในนั้นคือ Sony Xperia C5 Ultra ซึ่งจุดเด่นของรุ่นนี้คือมีหน้าจอที่ใหญ่ และสามารถถ่ายภาพเซลฟี่ได้อย่างดีเยี่ยม Sony Xperia C5 Ultra ออกแบบให้ตัวเครื่องมีขอบหน้าจอที่บางมากๆ จนแทบจะเรียกว่าไร้ขอบเลยทีเดียว โดยโทรศัพท์จะมีขนาดหน้าจอใหญ่ถึง 6 นิ้ว แบบ IPS มีความละเอียดที่ 1080 x 1920 พิกเซล ที่เรียกว่าขอบจอบางเท่าที่จะบางได้ ตัวเครื่อง Sony Xperia …
[อ่านต่อ]

หลุดภาพตัวเครื่องจริง Sony Xperia C5 Ultra, Sony Xperia M5 พร้อมสเปคก่อนวันเปิดตัว

บอกเลยว่าไม่ต้องรอวันที่ 3 สิงหาคมที่ Sony จะเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่แล้วล่ะครับ เพราะตอนนี้มีภาพหลุดตัวเครื่องจริงมือถือ Sony Xperia รุ่นใหม่ล่าสุดทั้ง 2 รุ่น ซึ่งก็คือ Sony Xperia C5 Ultra กับ Sony Xperia M5 และที่สำคัญคือไม่ได้หลุดแค่รูปตัวเครื่องจริงนะครับ แต่รอบนี้หลุดมาทั้งตัวเครื่อง ทั้งสเปคเลย Sony Xperia C5 Ultra มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6 …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก