Tag: Samsung Galaxy S10

มาดูกัน!! Samsung Galaxy S10 จะยังโอเคอยู่ไหมในปี 2020 หลัง S10 Lite ขาย

หลังจากเข้าปี 2020 นี้ Samsung ก็ได้เปิดตัว Galaxy S10 Lite และ Galaxy Note 10 Lite ออกมา แถมเดือนหน้าก็จะมีการเปิดตัว Galaxy S20 (S11) อีก หมายความว่า Galaxy S10 นั้นจะตกรุ่นแล้ว ทีนี้มาวิเคราะห์ดูกันว่า Galaxy S10 ยังมีความน่าซื้ออยู่ไหม สเปค Samsung …
[อ่านต่อ]

Samsung อิสราเอลเผย S10 และ Note 10 จะได้อัพเดต Android 10 ตัวเต็มในเดือนมกราคม

ในตอนนี้ กระบวนการเตรียมการเพื่ออัพเดตเวอร์ชันระบบปฏิบัติการของทั้งซีรีส์ Samsung Galaxy S10 และ Galaxy Note 10 ก็อยู่ในระหว่างการทดสอบขั้น beta อยู่ ซึ่งอาจจะต้องใช้เวลาอีกซักระยะถึงจะเริ่มปล่อยอัพเดตตัวเต็มออกมาให้ผู้ใช้งานทั่วไปได้ใช้งานกัน ล่าสุดทาง Samsung ประเทศอิสราเอลได้เปิดเผยข้อมูลการอัพเดต Onu UI 2.0 ที่มาพร้อมกับ Android 10 ผ่านทางแอป Samsung Members โดยกำหนดการที่ออกมาคือทั้ง Galaxy S10 รวมถึง …
[อ่านต่อ]

TENAA เผย Galaxy S10 จะมีรุ่น 6GB/256GB และ 12GB/1TB มาเพิ่ม

Galaxy S10 นั้นก็ออกมาจะครบรอบแล้ว รุ่นใหม่ก็ใกล้จะมาแล้ว แต่ถึงอย่างนั้น Samsung ก็ยังมีความคิดที่จะเพิ่ม S10 รุ่นใหม่เข้ามาอีก โดยข้อมูลนี้มาจาก TENAA ที่เผยออกมาว่า S10 ตัวใหม่ที่จะมานี้จะมีการอัพ RAM และ ROM ขึ้นอีก Galaxy S10 ที่พึ่งได้รับการอนุมัติจาก TENAA จะมีรหัสว่า SM-G9730 ซึ่งจะมี RAM 6/8/12GB และจะมีหน่วยความจำ 256GB …
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy S10 และ Note 10 ได้รับการแก้ปัญหาสแกนลายนิ้วมือเรียบร้อยแล้ว

ก่อนหน้านี้มีการพบปัญหาร้ายแรงในระบบสแกนลายนิ้วมือของ Galaxy S10 โดยผู้ใช้ชาวอังกฤษพบว่าโทรศัพท์ถูกปลดล็อคได้ถึงแม้จะไม่ใช่ลายนิ้วมือของเจ้าของเครื่องก็ตาม แล้วในเวลาต่อมาก็มีการพบปัญหานี้ใน Galaxy S10+ และ Galaxy Note 10 ซีรี่ส์ด้วยเหมือนกัน ในตอนแรก Samsung อ้างว่าปัญหาเกิดจากฟิล์มกันรอยที่เจ้าของเครื่องติดตั้งลงไป แต่พอความจริงเปิดเผยว่านั่นไม่ใช่สาเหตุ Samsung ก็ได้ให้สัญญาว่าจะรีบแก้ปีญหานี้ให้เร็วที่สุด และในตอนนี้ก็ได้มีการปล่อยอัพเดตแก้ปัญหาที่ว่าออกมาให้ S10 ซีรี่ส์ และ Note 10 ซีรี่ส์ดาวโหลดกันแล้ว การอัพเดตจะมีให้กับเครื่องที่มีการลงทะเบียนลายนิ้วมือเอาไว้เท่านั้น โดยเมื่อทำการติดตั้งอัพเดตแล้ว Samsung แนะนำให้ทำการลบลายนิ้วมือที่เคยลงทะเบียนเอาไว้และทำการลงทะเบียนใหม่โดยไม่มีฟิล์มกันรอยใด …
[อ่านต่อ]

โปร 10.10 กับ PowerBuy – Samsung Galaxy S10 เหลือ 20,910 บาทจ้า!!!!

มาอีกแล้วจ้ากับโปรลดราคาในวันที่ 10 เดือน 10 ในเว็บ PowerBuy ที่สามารถสั่งซื้อผ่านเว็บแล้วไปรับที่สาขาใกล้บ้านเพื่อเช็คของได้ด้วยครับ และที่ลดราคานั่นก็คือ Samsung Galaxy S10 128GB ที่ลดราคาจนเกือบเท่ากับไปซื้อใน MBK กันเลยทีเดียว กับราคาที่ลดเหลือ 20,910 บาท มีให้เลือกถึง 3 สีคือเขียว, ขาว และ ดำ โดยราคานี้จะต้องสั่งผ่านหน้าเว็บเท่านั้น แต่ที่พิเศษกว่าไปซื้อที่ MBK ก็คือสามารถผ่อน 0% …
[อ่านต่อ]

[TME 2019] รวมมือถือ Samsung น่าซื้อในงาน Thailand Mobile Expo 2019

ในงาน TME 2019 ปลายปีที่จะจัดขึ้นในวันที่ 3 – 6 ตุลาคม 2560 ที่ไบเทค บางนา ซึ่ง Samsung ก็เป็นแบรนด์หนึ่งที่อยู่คู่กับงานมาตลอดถึงแม้คราวนี้จะไม่ได้ตั้งบูธขนาดใหญ่เหมือนก่อนหน้านี้ก็ตาม แต่โปรโมชั่นที่จัดมารอบนี้ถือว่าดีทีเดียว โดยในบทความนี้ผมได้คัดเอารุ่นที่น่าสนใจมารวมไว้ให้แล้วครับ Samsung Galaxy Note 10 / 10+ ราคา 32,900 – 40,900 บาท ไม่ต้องพูดอะไรมากความกับ Galaxy …
[อ่านต่อ]

ห้ามพลาด! ซื้อ Samsung Galaxy S10 ทุกรุ่นวันนี้ ลดทันที 4,000 บาท พิเศษกับโปรเก่าแลกใหม่ รับส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 5,000 บาท

ยังคงแรงไม่หยุดกับสมาร์ทโฟนสุดพรีเมี่ยมแห่งปี ที่ใครไม่มีถือว่าเอ๊าท์! สำหรับ Samsung Galaxy S10 ที่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกการใช้งานของคนเจเนอเรชั่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นความนิ่งของวิดีโอกันสั่น (Super Steady) ความคมชัดระดับ 4K รวมถึงที่สุดแห่งประสิทธิภาพในการประมวลผลที่ไม่มีใครเทียบ โดยครั้งนี้ Samsung ได้ส่งโปรโมชั่นแรง รับส่วนลดสุดพิเศษถึง 2 ต่อ ต่อที่ 1 เมื่อซื้อ Samsung Galaxy S10 ทุกรุ่น รับส่วนลดทันที 4,000 บาท หรือเลือกรับฟรี …
[อ่านต่อ]

[PR] บลิ๊งค์ไทยปลื้มหนัก ซัมซุงดึง “ลิซ่า” ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ Galaxy 10 เติมเต็มความฝันเจเนอเรชั่นใหม่ในการเป็นผู้สร้างสรรค์คอนเทนต์

หลังจากที่ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลก ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นแฟลกชิป ‘กาแลคซี่ เอส 10’ ไปอย่างยิ่งใหญ่เมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดได้คว้าตัว “ลิซ่า-ลลิษา” สาวไทยหนึ่งเดียวในเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี ‘แบล็กพิงก์’  ที่ตอนนี้กำลังติดลมบนโด่งดังไปทั่วโลกมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำนวัตกรรมเพื่อตอบโจทย์เจเนอเรชั่นใหม่อย่างแท้จริง ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 10 ถือเป็นการสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟน ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี หน้าจอไร้ขอบ Infinity-O ที่ให้การแสดงผลอย่างเต็มจอ กล้องหน้าและกล้องหลังระดับ 4K รวมถึงดีไซน์ภายนอกที่ถูกออกแบบมาให้ดูดีมีระดับ ทำให้ตอบรับความต้องการคนเจเนอเรชั่นใหม่ที่รักในการเป็นผู้สร้างสรรค์คอนเทนต์ ทั้งรูปแบบของการถ่ายภาพและการถ่ายวิดีโอ …
[อ่านต่อ]

[PR] 10 นวัตกรรมปฏิวัติวงการสมาร์ทโฟน และ 10 ฟีเจอร์ที่ดีที่สุด ใน “Samsung Galaxy S10”

ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลก ประกาศเปิดตัว‘Galaxy S10’ สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุด ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่โดดเด่น และอัดแน่นไปด้วยสุดยอดเทคโนโลยีแห่งอนาคต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของหน้าจอที่ได้รับการออกแบบด้านวิศวกรรมมาอย่างพิถีพิถัน กล้องถ่ายภาพระดับมืออาชีพที่พัฒนามาให้พร้อมเก็บภาพความประทับใจได้ทุกโมเมนต์สำคัญ และประสิทธิภาพการทำงานอันทรงพลังที่เพิ่มเข้ามาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันโดยเฉพาะ ซึ่งฟีเจอร์ทั้งหมดนี้ถูกหลอมรวมอยู่ใน ‘Galaxy S10’ ที่สุดแห่งไลน์อัพสมาร์ทโฟนที่ซัมซัมใส่ใจเก็บทุกรายละเอียด เพื่อพิสูจน์ความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมสมาร์ทโฟนตลอดระยะเวลา 10 ปี Galaxy S10 มาพร้อมกับหน้าจอ Dynamic AMOLED ซึ่งเป็นเทคโนโลยีหน้าจอเจ้าแรกในอุตสาหกรรมที่ได้รับการรับรองจากสถาบันด้านการตรวจสอบและวัดมาตรฐานที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป หรือ VDE (Verband Deutscher Elektrotechniker) …
[อ่านต่อ]

รีวิว Samsung Galaxy S10 จัดจ้านในขนาดกะทัดรัด | ราคา 31,900 บาท

ก่อนหน้านี้ทีมงานเราได้รีวิวรุ่นท็อปสุดของ Galaxy S10 Series ได้แก่ Samsung Galaxy S10+ และก็มีเพื่อน ๆ หลายคน Inbox มาในแฟนเพจ SpecPhone อยากให้รีวิวพี่กลาง Galaxy S10 บ้าง เพราะส่วนมากที่หาอ่านรีวิวได้นั้นก็จะมีแต่ Galaxy S10+ แต่สำหรับบางคนที่ไม่ได้อยากได้จอใหญ่ ๆ ก็ดูจะสนใจใน Galaxy S10 อยู่ไม่น้อย สเปค Samsung …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก