Tag: OnePlus 7

รวม 6 มือถือสเปคแรงราคาเบา ๆ เหมาะสำหรับรับงาน Grab / Lineman / บริการรับส่ง

นับว่าเป็นกระแสที่บูมขึ้นมาในช่วงนี้จริง ๆ ครับ กับข้อมูลที่ระบุว่าตอนนี้ OnePlus 7 กลับมาเป็นที่นิยมในกลุ่มซื้อขายมือสอง โดยจุดประสงค์หลัก ๆ ก็คือเพื่อนำมาใช้รับงาน Grab, Lineman หรือบริการรับส่งต่าง ๆ สาเหตุก็มาจากประเด็นของฮาร์ดแวร์ล้วน ๆ เลยครับ และนอกจาก OnePlus 7 แล้ว มือถือรุ่นอื่น ๆ ที่ได้รับความนิยมก็ล้วนเป็นรุ่นในกลุ่มสเปคใกล้เคียงกันแทบทั้งสิ้น เลยพอจะทำให้พอสรุปหลักเกณฑ์คร่าว ๆ ในการเลือกมือถือที่ค่อนข้างเหมาะกับการนำมาใช้งานลักษณะดังกล่าวได้ดังนี้ ชิปประมวลผล Snapdragon …
[อ่านต่อ]

OnePlus 7 และ OnePlus 7 Pro สามารถอัพเดตเพื่อทดสอบ Android Q Beta ได้แล้ว (พร้อมบั๊กเพียบ)

หลังจากเปิดตัวได้ไม่นาน ล่าสุดทาง OnePlus ก็ประกาศลงในเว็บบอร์ดของตนเองเรียบร้อยแล้วว่า OnePlus 7 และ OnePlus 7 Pro สามารถติดตั้ง Android Q Beta เพื่อทดสอบกันได้แล้ว โดยใครที่มีเครื่องอยู่ในมือ ก็สามารถทำตามขั้นตอนแล้วติดตั้งได้ทันที แต่อย่างไรก็ตาม ตัว Android Q Beta สำหรับ OnePlus 7 และ OnePlus 7 Pro …
[อ่านต่อ]

รักนะ 7 Pro! OnePlus จัดเต็ม จ้าง Robert Downey Jr เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด

ถ้าพูดถึงดาราฮอลลีวูดชื่อดังในยุคนี้ ชื่อของ Robert Downey Jr (RDJ) ในบทบาทของ Ironman คงจะเป็นชื่อที่มีคนรู้จักกันแทบจะทุกมุมโลก แม้จะไม่รู้จักชื่อ แต่ก็น่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันอยู่บ้าง ล่าสุด RDJ ได้กลายมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับทาง OnePlus ในการโปรโมตมือถือรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง OnePlus 7 Pro นั่นเอง โดยคลิปโปรโมต สามารถคลิกชมได้จากด้านล่างนี้เลย  สำหรับทาง RDJ เอง ถ้าใครจำกันได้ เขาเคยเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับ HTC …
[อ่านต่อ]

สรุปข้อมูล OnePlus 7, OnePlus 7 Pro และ OnePlus 7 Pro 5G จากงานเปิดตัว

ในที่สุดก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วนะครับ สำหรับมือถือรุ่นใหม่ล่าสุดจาก OnePlus อย่าง OnePlus 7 และ OnePlus 7 Pro ที่มาพร้อมกับสเปคในระดับไฮเอนด์ ซึ่งทั้งสองรุ่นนี้ก็จะมีรายละเอียดที่แตกต่างกันเล็กน้อย ทั้งในด้านของดีไซน์และสเปค   โดยสเปคของ OnePlus 7 ที่ได้รับการเปิดตัวในงานมีดังนี้ ชิปประมวลผล Snapdragon 855 จอ Optic AMOLED ขนาด 6.41″ ความละเอียดระดับ FHD+ กล้องหลัง …
[อ่านต่อ]

เผยภาพเรนเดอร์แบบชัด ๆ ทุกมุมของ OnePlus 7 รุ่นปกติ พบไม่มีช่อง 3.5 มม. ตามคาด

ที่ผ่านมาเรามักจะพบกับข่าวคราวของ OnePlus 7 Pro ซะมากกว่ารุ่นปกติอย่าง OnePlus 7 โดยเฉพาะอย่างยิ่งสเปคเครื่องและรูปร่างหน้าตา ที่คาดว่าจะมาสมกับเป็นมือถือรุ่นท็อป เลยอาจจะทำให้กระแสของ OnePlus 7 ดูเงียบ ๆ ไปซักนิดนึง ล่าสุดก็มีภาพเรนเดอร์ตัวเครื่องของ OnePlus 7 แบบชัด ๆ หลุดออกมาก่อนงานเปิดตัวเรียบร้อยแล้วครับ ดีไซน์ตัวเครื่องโดยรวมก็คล้ายคลึงกับเหล่าสมาร์ทโฟนในยุคปัจจุบัน คือใช้จอแบบเกือบเต็ม มีติ่งกล้องหน้าทรงหยดน้ำอยู่ด้านบน ด้านหลังใช้เป็นกล้องคู่ พอร์ตชาร์จแบบ USB-C ที่น่าเสียดายคือรอบนี้ไม่มีช่องเสียบแจ็คหูฟังขนาด 3.5 …
[อ่านต่อ]

ชมภาพตัวอย่างจากกล้องของ OnePlus 7 Pro ในโหมดซูม 3 เท่า พร้อมรายละเอียดสเปคก่อนเปิดตัว

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับกำหนดการเปิดตัวมือถือ OnePlus 7 และ OnePlus 7 Pro ที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 14 พฤษภาคม ซึ่งตอนนี้ก็มีข่าวหลุดมาทั้งภาพตัวเครื่อง สเปค และราคาคร่าว ๆ ออกมาพอสมควร แต่ล่าสุดนี้เพิ่งจะมีตัวอย่างภาพถ่ายจากกล้องของ OnePlus 7 Pro มาให้ชมกันครับ โดยภาพชุดนี้เป็นภาพที่ทาง OnePlus ปล่อยออกมาเพื่อเรียกน้ำย่อยผ่านทาง Twitter ของตนเอง เผยให้เห็นภาพที่ได้จากกล้องหลังของ OnePlus 7 …
[อ่านต่อ]

[Official] OnePlus เตรียมเปิดตัว OnePlus 7 วันที่ 14 พฤษภาคมนี้ ใน 4 ประเทศ พร้อมเผยคลิปทีเซอร์

ในที่สุดก็ได้เวลาเปิดเผยกำหนดการแล้วครับ สำหรับงานเปิดตัว OnePlus 7 (และน่าจะมี OnePlus 7 Pro ด้วย) เมื่อล่าสุดมีการเผยคลิปทีเซอร์งานเปิดตัวจากทาง OnePlus ที่ระบุไว้อย่างชัดเจนว่าจะจัดงานเปิดตัวในวันที่ 14 พฤษภาคมนี้ โดยในงานเปิดตัวครั้งนี้ OnePlus มีแผนจัดงานใน 4 สถานที่จาก 4 ประเทศทั่วโลก ได้แก่ วันที่ 14 พ.ค. เวลาประมาณ 4 ทุ่มของประเทศไทย ณ …
[อ่านต่อ]

OnePlus 7 อาจเปิดตัววันที่ 14 พ.ค. นี้ โดยมีสองรุ่นย่อย คือรุ่นปกติและรุ่น Pro

เทรนด์ของการเปิดตัวมือถือรุ่นที่มีคำว่า Pro ต่อท้ายชื่อ กลายเป็นสิ่งที่พบกันได้แทบจะทั่วไปในกลุ่มของมือถือ Android ล่าสุดก็มีแววว่า OnePlus จะเดินรอยตามมาอีกแบรนด์แล้วครับ หลังจากเมื่อมีภาพและข้อมูลเกี่ยวกับ OnePlus 7 Pro หลุดออกมาเมื่อไม่กี่วันก่อน ส่วนอีกจุดที่น่าสนใจก็คือเรื่องของวันเปิดตัว โดยในตอนนี้มีข้อมูลหลุดออกมาว่า OnePlus เตรียมจะเปิดตัว OnePlus 7 และ OnePlus 7 Pro ในวันที่ 14 พฤษภาคมนี้ โดยคาดว่า OnePlus 7 …
[อ่านต่อ]

ภาพเคส OnePlus 7 มาแล้ว เผยให้เห็นภาพ mock up เครื่องแบบจอไร้ติ่ง กล้องหลัง 3 ตัว

จากที่มีข่าวลือกันมาก่อนหน้านี้ ว่ามีความเป็นไปได้ที่ OnePlus 7 จะได้รับการเปิดตัวภายในก่อนช่วงกลางปีนี้ และก็น่าจะมาเขย่าบัลลังก์มือถือสเปคแรงกันอีกเช่นเคย ล่าสุดก็มีภาพเคส OnePlus 7 ออกมาแล้วครับ ที่น่าสนใจก็คือในภาพนั้นมีการใส่ภาพ mock up ตัวเครื่องมาด้วย ทำให้เห็นดีไซน์กันแบบค่อนข้างชัดเลยทีเดียว โดยจากภาพจะเห็นได้ว่า OnePlus 7 มาพร้อมกับจอแบบเกือบเต็มโดยไม่มีติ่ง หรือช่องเจาะสำหรับกล้องหน้าแต่อย่างใด ทำให้เป็นไปได้ว่าน่าจะเลือกใช้กล้องหน้าแบบป๊อปอัพ ส่วนกล้องหลังก็มาด้วยกัน 3 ตัวเรียงเป็นแถวลงมาตามแนวยาวของเครื่อง ส่วนเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือนั้น ก็เป็นไปได้ว่าน่าจะเป็นแบบฝังในจอครับ ที่มา: Gizchina
[อ่านต่อ]

หลุดภาพหน้าจอ OnePlus 7 พบใช้กล้องหน้าแบบป๊อปอัพจากตัวเครื่อง

เทรนด์ของการออกแบบให้มือถือใช้กล้องหน้าแบบป๊อปอัพจากตัวเครื่องเริ่มมีให้เห็นกันมากขึ้น อย่างล่าสุดก็มีแววว่าจะได้เห็นใน OnePlus 7 ที่คาดว่าน่าจะได้รับการเปิดตัวในอีกไม่นานนี้ เมื่อมีภาพหลุดของตัวเครื่องขณะที่กำลังอยู่ในหน้าจอเพิ่มภาพใบหน้าสำหรับการสแกนหน้า   โดยจุดที่น่าสนใจก็คือกล้องหน้าของตัวเครื่องที่เป็นแบบป๊อปอัพขึ้นมา ส่วนหน้าจอก็ใช้เป็นแบบเกือบเต็มเครื่องโดยไม่มีติ่งใด ๆ บนหน้าจอเลย คาดว่า OnePlus 7 จะได้รับการเปิดตัวในเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้ ที่มา: Slashleaks
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก