Tag: Mobile Internet

CAT บอกไม่ได้ระงับสัญญาณ 3G ของ DTAC เเค่ห้ามใช้เชิงการค้า เเต่ DTAC ยันไม่ได้รับจดหมาย

*** อัพเดท 18.00 น. ข้อมูลจากฝั่ง dtac นายปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโสผลิตภัณฑ์ของ dtac กล่าวว่ายังไม่ได้รับหนังสือเตือนเรื่องการให้บริการ 3G เเต่อย่างใด เพียงเเต่ว่าบริการ 3G ขง dtac นั้นไม่ได้ใช้ในเชิงพาณิยช์ เพียงเเต่ว่าเป็นการอัพเกรดการบริการให้กับลูกค้าเก่าเท่านั้น เเละ dtac ยังไม่เปิดขายเเพคเกจ 3G ให้เเก่ลูกค้าเเต่อย่างใด ข้อมูลจากฝั่ง CAT นายจิรายุทธ รุ่งศรีทอง กรรมการผู้จัดการใหญ่ของ …
[อ่านต่อ]

dtac 3G งานเข้า กสท. สั่งระงับบริการ 3G วันนี้โดยไม่มีกำหนด

วันนี้นายจิรายุทธ รุ่งศรีทอง กรรมการผู้จัดการใหญ่ของ กสท โทรคมนาคม ส่งจดหมายให้บริษัท dtac ระงับการให้บริการ 3G ในเชิงพาณิชย์ เนื่องจากยังไม่ได้รับอนุญาตจาก กสท. ในฐานะเจ้าของสัมปทาน เพราะต้องรอการตีความของอัยการสูงสุดก่อน จากนี้ถ้า DTAC ไม่ปฏิบัติตามคำร้องเเละยืนยันให้บริการในวันนี้ (16 สิงหาคม) นี้ กสท. จะนำข้อพิพาทเข้าสู่กระบวนการอนุญาโตตุลาการต่อไป งานเข้าเเบบโหดกันไปสำหรับ dtac ถ้ามีความคืบหน้ายังไงจะมาอัพเดทให้ทราบครับ ที่มา : ryt9
[อ่านต่อ]

เปิดตัวแพคเกจ dtac 3G มาครบทั้งสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต

ในที่สุด dtac ก็ได้ฤกษ์เปิดให้ใช้งาน 3G เสียที ด้วยการอัพเกรดให้ผู้ใช้แพจเกจอินเทอร์เน็ตทุกแพคเกจสามารถใช้งานระบบ 3G สำหรับผู้ที่ใช้แพคเกจอินเทอร์เน็ตแบบไม่จำกัดสามารถใช้งานได้ทันที ส่วนแพคเกจอื่นๆ ต้องปรับสัญญาณด้วยการกด *3000# แล้วโทรออกก่อนครับ เกริ่นมาซะยาว เรามาดูกันดีกว่าว่าแพคเกจของ dtac 3G มีแบบไหนบ้าง รายละเอียดเป็นอย่างไร แพคเกจสมาร์ทโฟน แพคเกจสมาร์ทโฟนจะแบ่งออกเป็น 3 แพคเกจนั่นคือ internet lite, smartphone combo และ smartphone inFinite …
[อ่านต่อ]

DTAC ประกาศอัพเกรดอินเทอร์เน็ตทุกเเพคเกจเป็น 3G วันที่ 16 สิงหาคมนี้

ถือว่าคลอดกันมาเป็นรายสุดท้ายสำหรับเครือข่าย 3G ซึ่งก็คือ DTAC ซึ่งก็ใจป้ำประกาศอัพเกรดทุกเพคเกจอินเตอร์เน็ตให้เป็น 3G สำหรับผู้ใช้เเพคเกจอินเตอร์เน็ตเดิม
[อ่านต่อ]

พฤติกรรมการเล่นอินเตอร์เน็ตผ่านมือถือในประเทศไทย : iPhone/iPad ติดอินเตอร์เน็ตมากที่สุด

เว็บไซต์ Mobilethai.net ได้ออกเเบบผลสำรวจเกี่ยวกับการใช้อินเตอร์เน็ตบนมือถือในประเทศไทย โดยผลสำรวจออกมาก็ถือว่าไม่น่าเเปลกใจนัก เเต่ผลนั้นต่างกับส่วนเเบ่งสมาร์ทโฟนในต่างประเทศมากเลยทีเดียว
[อ่านต่อ]

ดีแทคกำหนดตลาดเทเลคอมปี 2011 ด้วยการแข่งขันโมบายอินเทอร์เน็ตทุ่มลงทุนด้านเน็ตเวิร์ก เปลี่ยนใหม่ทั้งหมดทั่วประเทศ

13 มกราคม 2554 -?ดีแทค กำหนดการแข่งขันในสนามใหม่ของปีนี้ด้วยโมบายอินเทอร์เน็ต ลงทุนในเครือข่ายใหม่ทั่วประเทศ นับเป็นโครงการเปลี่ยนเน็ตเวิร์กที่ใหญ่ที่สุดโครงการหนึ่งในโลก เริ่มต้นเปลี่ยนไตรมาสแรกของปี 2554 มั่นใจเพิ่มคุณภาพบริการในทุกด้าน เป็นผู้นำตลาดการใช้งานดาต้าผ่านโมบายอินเทอร์เน็ต พร้อมเปิดทดลองให้บริการ 3G แบบไม่เชิงพาณิชย์ รวม 1,220 สถานี ให้กับคนไทยในวงกว้างภายในกลางปีนี้ นำร่องศักราชใหม่เปิดตัวอินเทอร์เน็ตซิมเร็วแรง 4 แบบเพื่อใช้งานกับสมาร์ทโฟนและคอมพิวเตอร์ นายทอเร่ จอห์นเซ่น ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น หรือ ดีแทค …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก