Tag: Kodak

เผยราคา Kodak Ektra สมาร์ทโฟน Android จาก Kodak พร้อมวางจำหน่ายในช่วงเดือนเมษายน !!

สำหรับน้องใหม่ในที่เพิ่งจะเข้าร่วมตลาดสมาร์ทโฟนอย่าง Kodak ที่เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงในเรื่องของกล้องถ่ายภาพ โดยเพิ่งเปิดตัวสมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android เป็นของตนเองไปเมื่อช่วงเดือนธันวาคมที่ผ่านมา มีชื่อว่า Kodak Ektra ซึ่งเป็นที่น่าเสียดายที่จะวางขายเฉพาะทวีปอเมริกาเหนือเท่านั้น และในวันนี้ได้ประกาศราคากับกำหนดการขายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว Kodak Ektra จะเริ่มเปิดให้สั่งจองล่วงหน้าในช่วงเดือนเมษายน โดยจะมีราคาอยู่ที่ $549 หรือประมาณ 19,600 บาท โดยจะร่วมกับเครือข่าย AT&T และ T-Mobile ในการวางจำหน่าย สำหรับรายละเอียดสเปคบางส่วนนั้นจะมาพร้อมกับกล้องหลัง 21 ล้านพิกเซลที่มีรูรับแสงกว้าง f/2.0 และมีฟีเจอร์กันสั่น …
[อ่านต่อ]

Kodak Ektra เตรียมเปิดตัวในวันที่ 9 ธันวาคมนี้ พร้อมหลุดรายละเอียดสเปค ราคา 19,000 บาท!!

ในปัจจุบันแบรนด์ผู้ผลิตกล้องต่าง ๆ เริ่มเข้ามาลงตลาดสมาร์ทโฟนกันมากขึ้น เนื่องจากล้องก็เป็นปัจจัยสำคัญในการเลือกซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของผู้ใช้ และเทคโนโลยีของกล้องก็พัฒนาไปได้ไว เช่นในปัจจุบันมีการนำกล้อง Dual Camera มาใช้งานกันกับสมาร์ทโฟนกันมากขึ้น มีเทคโนโลยี Dual Sensor , OIS , Laser Focus และหลาย ๆ อย่างที่ช่วยให้การถ่ายภาพดีขึ้น จึงทำให้แบรนด์ผู้ผลิตที่มีความพร้อมและเชี่ยวชาญในเรื่องของกล้องสนใจลงตลาดสมาร์ทโฟนด้วย นั่นก็คือ Kodak Kodak เคยเป็นหนึ่งในบริษัทที่ยิ่งใหญ่ที่มีชื่อเสียงในด้านกล้องถ่ายภาพ แต่หลังจากสมาร์ทโฟนเริ่มได้รับความนิยมและเน้นเรื่องกล้องจึงทำให้ยอดขายของ Kodak ลดลงเรื่อย ๆ …
[อ่านต่อ]

KODAK เตรียมกลับสู่ตลาดอีกครั้ง ด้วยสมาร์ทโฟน Android เน้นถ่ายรูป ที่จะถูกเปิดตัว 20 ตุลาคมนี้ !!

ถ้าพูดถึง KODAK จะทำให้นึกถึงแบรนด์กล้องที่มีประวัติมายาวนานมาก ซึ่งถ้าหากใครจำได้ KODAK จะได้รับความนิยมอย่างสูงจากการถ่ายภาพด้วยฟิล์มในช่วงประมาณ 20 ปีก่อนที่กล้องถ่ายรูปส่วนมากยังคงใช้ฟิล์มเพื่อบันทึกภาพกันอยู่ เพื่อใช้ในการอัดล้างรูปภาพออกมาในยุคนั้น ทำให้ KODAK เป็นบริษัทที่มีรายได้มหาศาลในช่วงนั้น แต่วันเวลาผ่านไปกล้องรุ่นใหม่เริ่มหันมาใช้เมมโมรี่การ์ดในการบันทึกข้อมูล ทำให้ฟิล์มกล้องถูกลดความนิยมอย่างรวดเร็ว และคู่แข่งที่พัฒนาได้รวดเร็วกว่าทำให้ KODAK ขาดทุนหนักจนถึงขั้นเตรียมเข้าสู่ภาวะล้มละลาย แต่ในวันนี้เองได้มีรายงานที่หลายคนให้ความสนใจ เนื่องจากรายได้เผยว่า KODAK เตรียมที่จะลงสู่ตลาดอีกครั้ง ด้วยการผลิตสมาร์ทโฟนที่เน้นการถ่ายรูปลงตลาดเป็นครั้งแรกของ KODAK จากภาพทีเซอร์ด้านบนแสดงให้เห็นว่า KODAK จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีลักษณะเหมือนกับสมาร์ทโฟน และระบุวันที่ 20 ตุลาคมเป็นวันเปิดตัว …
[อ่านต่อ]

[CES 2015] เมื่อ Kodak ออกมาทำสมาร์ทโฟนกับเขาบ้างจึงได้ออกมาเป็น Kodak IM5

ถือเป็นอะไรที่ทำให้หลายๆคนประหลาดใจได้พอสมควรเลยสำหรับ Kodak บริษัทที่เป็นที่รู้จักกันมาเนิ่นนานตั้งแต่สมัยกล้องฟิล์ม แต่อยู่ดีๆกลับมาสร้างสมาร์ทโฟน Android ออกมาขายกันซะอย่างนั้น
[อ่านต่อ]

เราอาจจะได้เห็นสมาร์ทโฟนในชื่อ Kodak ในปี 2015

ในปี 2015 นี่เราอาจจะได้เห็นสมาร์ทโฟนในชื่อของ Kodak ที่เป็นแบรนด์เก่าแก่ในฐานะของผู้ผลิตกล้องและอุปกรณ์เกี่ยวกับการถ่ายรูป เพราะทาง Kodak ได้ร่วมมือกับ Bullitt Group (ในทางปฏิบัติคือ Bullit ได้ซื้อสิทธิ์ในการใช้ชื่อ Kodak มาออกผลิตภัณฑ์) เพื่อออกสมาร์ทโฟนตัวแรกในชื่อของ Kodak ซึ่งจะเปิดตัวในงาน CES ต้นเดือนมกราคมปีหน้านี้ รายละเอียดของเครื่องนั้นไม่ได้มีอะไรออกมามากนักว่าจะมีหน้าตาหรือสเปคเป็นแบบไหน แต่ที่คอนเฟิร์มคือจะใช้ระบบปฏิบัติการ Android ที่มีซอฟแวร์ช่วยจัดการในเรื่องของรูปภาพและเน้นในเรื่องของดีไซน์และอินเตอร์เฟซที่ดี และในช่วงกลางปีหน้าเป็นต้นไปก็มีแผนที่จะออกสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตเพิ่มอีกครับ         …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก