Tag: iPod Nano

ยืนยันแล้ว iPod nano และ Shuffle รุ่นใหม่ ก็ฟังเพลงจาก Apple Music ไม่ได้

หลังจากที่ Apple เปิดตัว Apple Music บริการสตรีมเพลงของทาง Apple เองออกมาได้สักพักหนึ่ง ซึ่งในตอนนี้ก็เริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ และตัวมันเองก็สามารถที่จะดาว์นโหลดเพลงไปเก็บไว้ฟังแบบ offline ได้ด้วย แต่แน่นอนว่ามันก็มีอายุของมัน และอาจจะต้องมีการต่ออินเตอร์เน็ตบ้างเพื่อทำการต่ออายุ และยืนยันว่าเรายังสมัครใช้บริการ Apple Music อยู่ เพื่อป้องกันการสะเมิดลิขสิทธิ์
[อ่านต่อ]

Apple เปิดตัว iPod ใหม่: Touch อัพเกรดสเปค เพิ่มความจุ ส่วน nano กับ Shuffle เพิ่มสีทอง, ฟ้า, ชมพู

ก่อนหน้านี้ในช่วงหัวค่ำของคืนที่ผ่านมา Apple ได้ปิดปรับปรุงหน้าเว็บไซต์ Store ของตน ซึ่งก็คาดกันว่าน่าจะเป็นการปิดปรับปรุงเพื่อเพิ่มข้อมูลของ iPod รุ่นใหม่ แล้วก็เป็นไปตามคาดครับ ตามข่าวลือเป๊ะๆ เลย เพราะ Apple ได้เปิดวางจำหน่าย iPod รุ่นใหม่ ที่จะมองว่าเป็นการจับแต่งองค์ทรงเครื่องใหม่ก็ว่าได้ เรามาดูรายละเอียดทีละรุ่นเลยแล้วกัน   iPod Touch ตัวของ iPod Touch เป็นรุ่นที่ได้รับการปรับปรุงมากที่สุดแล้วครับ เพราะมีการอัพเกรดสเปคให้ทันสมัยมากขึ้น ดังนี้ ชิปประมวลผล Apple …
[อ่านต่อ]

ลือ iPod ยังไม่ตาย เตรียมเปิดตัวรุ่นใหม่สัปดาห์หน้า พร้อมชิปประมวลผลแบบ 64-bit

รายงานล่าสุดจากทาง iGen ที่อ้างว่าได้ทำการค้นพบข้อมูลใหม่ที่หลุดออกมาจาก iTune 12.2 เกี่ยวกับเลขรหัสรุ่นของ iPod ทั้ง 3 รุ่นได้แก่ iPod Mini, iPod Shuffle และ iPod Touch นั้นมีการเปลี่ยนแปลงรุ่นใหม่เพิ่มเติมลงไป
[อ่านต่อ]

ภัยจากตู้ ATM: ตำรวจอังกฤษพบมีคนติดตั้ง iPod nano สำหรับถ่ายวิดีโอดูดรหัสกดเงิน

ใช่ว่าภัยจากตู้ ATM จะมีแต่เฉพาะในบ้านเราซะเมื่อไหร่ เพราะในต่างประเทศก็มีไม่แพ้กันครับ อย่างในข่าวนี้ก็เกิดขึ้นที่เมือง Stockport ประเทศอังกฤษ เมื่อตำรวจท้องถิ่นไปพบว่ามีโจรแอบติดตั้ง iPod nano 5th Gen ซึ่งเป็นรุ่นที่เลิกขายไปแล้วมาติดตั้งไว้ที่ตู้ ATM โดยใช้กล้องถ่ายวิดีโอที่มีใน iPod ทำการถ่ายวิดีโอตอนที่เหยื่อมากดรหัสเพื่อใช้บัตรในการถอนเงิน ส่วนตัวบัตรนั้น เจ้าโจรก็มีวิธีขโมยบัตรเหมือนกันครับ คือการติดตั้งอุปกรณ์พลาสติกชิ้นเล็กๆ ไว้ในช่องเสียบบัตร ที่ทำให้บัตรไม่สามารถดีดออกมาได้ ทำให้เหมือนว่าตู้กินบัตรเข้าไป จนเมื่อเจ้าของบัตรเดินออกจากตู้ โจรตัวดีก็มาแกะตัวล็อกออก และเอาบัตรไปใช้ได้อย่างง่ายดาย (ได้มาทั้งบัตรทั้งรหัสแล้วนี่) หรือถ้าเป็นอีกอย่าง ก็อาจจะเป็นการติดตั้งเครื่องอ่านและก็อปปี้บัตรเอาไว้ …
[อ่านต่อ]

อ่านก่อนซื้อ: สรุปรีวิวแบบสั้นๆ ของ iPod Touch และ iPod Nano รุ่นใหม่ จากสื่อต่างประเทศ

ขณะนี้ในบางประเทศได้เริ่มวางจำหน่าย iPod Touch 5th Generation และ iPod Nano 7th Generation ซึ่งเป็นสินค้ารุ่นใหม่ที่มีการเปิดตัวพร้อมๆ กับ iPhone 5 ไปบ้างแล้ว
[อ่านต่อ]

แผนผังการออกแบบ iPod Touch และ iPod Nano รุ่นใหม่ถูกเปิดเผยมาอีกแล้ว

เมื่อวันก่อนก็มีแผนผังโครงสร้างภายนอกของ iPhone 5 ออกมาแล้ว มาถึงคราวนี้เป็นของผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่อย่าง iPod Touch 5th Gen และ iPod Nano 7th Gen
[อ่านต่อ]

ปัญหาไก่กับไข่ : iPod Nano กับ Nokia Lumia อะไรเกิดก่อนกัน

จากงานเปิดตัวสินค้าใหม่ของ Apple เมื่อวานนี้ นอกจาก iPhone 5 เเล้วสินค้าที่น่าสนใจอีกตัวหนึ่งคือ iPod Nano (ที่ขนาดใหญ่ขึ้น) ซึ่งดีไซน์ใหม่ของ iPod Nano นี้บางคนก็ตั้งขอสังเกตว่า Apple นั้นไปก็อปปี้ดีไซน์ของ Nokia Lumia มาหรือเปล่า ซึ่งดูผ่านๆ เเล้วก็ถือว่าใกล้เคียงกันมากจริง เเต่ก็มีคนมองสังเกตย้อนไปอีกตั้งเเต่สมัย iPod Nano ตัวเเรกที่ออกมาเมื่อปี 2010 นั้นปรากฏกว่าดูเเล้วไม่เเปลกเลยว่า iPod Nano …
[อ่านต่อ]

รวมเรื่อง iPod Touch, iPod Nano และของอื่นๆ รุ่นใหม่ในงานเปิดตัว iPhone 5

นอกจากการเปิดตัว iPhone 5 แล้ว ในงานครั้งนี้ Apple ยังได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์รุ่นใหม่ๆ มาอีกหลายชิ้นทีเดียว เอาเป็นกว่าเรามาดูกันไปทีละตัวเลย
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก