Tag: iPad

iPad 9 vs iPad Air 4 ซื้อรุ่นไหนคุ้มกว่ากันระหว่างตัวเก่ากับตัวใหม่ มีสเปคอะไรต่างกันบ้าง?

ใครที่กำลังคิดอยู่ว่าจะซื้อ iPad 9 รุ่นใหม่ หรือว่าจะซื้อตัวเก่าอย่าง iPad Air 4 วันนี้ทาง Specphone จะมาเปรียบเทียบสเปค iPad 9 vs iPad Air 4 กันแบบจุดต่อจุด ว่ามีตรงไหนต่างกันบ้าง รุ่นไหนเหมาะกับใครและรุ่นไหนน่าใช้งานมากกว่ากัน
[อ่านต่อ]

เทียบสเปค iPad mini 6 vs iPad Air 4 ต่างกันตรงไหนและรุ่นไหนเหมาะกับใครบ้าง?

สำหรับคนที่คิดอยู่ว่าจะซื้อ iPad Air 4 หรือว่าจะรอซื้อ iPad mini 6 ดีกว่ากัน เดี๋ยววันนี้ทาง Specphone จะมาเปรียบเทียบสเปคของทั้งสองรุ่นนี้ว่า iPad mini 6 vs iPad Air 4 มีความแตกต่างกันตรงไหน และรุ่นไหนเหมาะกับการใช้งานแบบไหนบ้าง ไปดูกันเลย
[อ่านต่อ]

เปิดตัว iPad mini 6 ดีไซน์ใหม่ พอร์ต USB-C รองรับ 5G ราคาเริ่มต้น 17,900 บาท

Apple เปิดตัว iPad mini ใหม่ที่ทรงพลัง มาพร้อมจอภาพ Liquid Retina ขนาด 8.3 นิ้ว ที่ใหญ่ขึ้น มีตัวเลือก 4 สีสันอันสวยงาม iPad mini ใหม่มาพร้อมชิป A15 Bionic แบบใหม่ล่าสุดที่มอบประสิทธิภาพการทำงานที่เร็วกว่ารุ่นก่อนถึง 80%
[อ่านต่อ]

รีวิว Lululook ที่วางไอแพดแบบแม่เหล็กสุดพรีเมียม

รีวิวที่วางไอแพดจากแบรนด์ Lululook เป็นแท่นวางไอแพดแบบแม่เหล็ก สามารถติดตั้งเข้ากับ iPad ได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องใช้อุปกรณ์เพิ่มเติม วัสดุเป็นอลูมิเนียม แข็งแรง ทนทาน และให้ความรู้สึกพรีเมียม รองรับการทำงานร่วมกับ iPad หลายรุ่น
[อ่านต่อ]

Hands-on สัมผัสเครื่องจริง iPad Pro M1 12.9 นิ้ว พร้อม Magic Keyboard สีขาวสวยละมุน

นอกจาก iMac 24" ยังมีอุปกรณ์ใหม่ของ Apple อย่าง iPad Pro M1 (เฉพาะรุ่น Wi-Fi) ที่วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยสามารถซื้อสินค้าได้ที่ Apple Central World, Apple Iconsiam และตัวแทนจำหน่ายของทาง Apple
[อ่านต่อ]

AirDrop คืออะไร? วิธีเช็คเมื่อส่ง AirDrop ไม่ได้และวิธีรับ-ส่งไฟล์ระหว่าง iPhone อัพเดท 2021

วันนี้ทาง Specphone จะมาบอกว่า AirDrop คืออะไร มีวิธีการรับ-ส่งไฟล์อย่างไร และปัญหาที่มักจะส่งไม่ได้มันเกิดขึ้นจากอะไร ต้องเช็คอะไรบ้างก่อนส่ง ตามมาดูกันได้เลย
[อ่านต่อ]

เปิดตัว iPad Pro 2021 พร้อมชิป M1, 5G ที่เร็วสุด และจอภาพ Liquid Retina XDR ขนาด 12.9 นิ้ว

วันนี้ Apple ประกาศเปิดตัว iPad Pro ที่ทรงพลังและล้ำหน้าที่สุดเท่าที่เคยมีมา ซึ่งเป็นขยายขีดจำกัดของความเป็นไปได้บน iPad การนำชิป M1 ที่ออกแบบโดย Apple มาไว้บน iPad Pro 2021 นั้นเป็นการยกระดับประสิทธิภาพการทำงานแบบก้าวกระโดดและทำให้ iPad Pro เป็นอุปกรณ์ที่เร็วที่สุดในบรรดาอุปกรณ์ประเภทเดียวกัน
[อ่านต่อ]

Apple เตรียมย้ายฐานการผลิตออกจากจีนไปอินเดียและเวียดนามแทน

Apple เตรียมพร้อมย้ายฐานการผลิตจากประเทศจีนไปยังเวียดนามและอินเดียแทน ถึงแม้สหรัฐจะเปลี่ยนประธานาธิบดีใหม่แล้วแต่ก็ไม่มีผล งานนี้จีนงานเข้าเต็มๆ รายละเอียดจะเป็นเช่นไรนั้นไปติดตามกัน
[อ่านต่อ]

[iPad] แนะนำ 7 แอป และเทคนิคสุดคูลในการจดโน้ต ไอแพด

ช่วงนี้หลายคนน่าจะต้องกลับมาเรียนหรือทำงานออนไลน์กันอีกครั้ง iPad เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ช่วยส่งเสริมการเรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยจุดเด่นที่รองรับ Apple Pencil ทำให้หลายคนเริ่มหันมาจดโน้ต ไอแพด กันมากขึ้น
[อ่านต่อ]

iPad Pro 2021 ใช้จอจาก Mini-LED LG ลุ้นเปิดตัวต้นปีหน้า

เว็บไซต์เกาหลี ETNews รายงานว่า LG จะเริ่มจัดส่งหน้าจอ Mini-LED สำหรับ iPad ให้กับ Apple เพื่อเตรียมเปิดตัวในช่วงไตรมาสแรกของปี 2021 ที่จะถึงนี้ ซึ่ง LG จะเริ่มเดินสายการผลิตภายในปลายปีนี้ และคาดว่าจะได้เห็นการเปิดตัวรุ่นใหม่ iPad Pro 2021 ต้นปีหน้า
[อ่านต่อ]