Tag: i-mobile IQ BIG 2

[Review] รีวิว i-mobile IQ BIG 2 มือถือสุดคุ้มในราคาเพียง 4,990 บาท!!

หลังจาก i-mobile นั้นได้เริ่มผลิตมือถือตระกูล IQ ขึ้นก็นับเป็นการพัฒนาของคนไทยเราอย่างเห็นได้ชัด เพราะตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเราจะได้เห็นพัฒนาการทางด้านเทคโนโลยีต่างๆในมือถือ IQ รุ่นใหม่ๆอยู่เสมอ ซึ่งถ้าจะว่าไปแล้วนับได้ว่าเป็นความภาคภูมิใจอีก 1 อย่างของคนไทยที่สามารถผลิตมือถือคุณภาพเทียบเท่ากับแบรนด์ดังๆจากต่างประเทศได้ ยกตัวอย่างเช่นi-mobile IQ X Ken ที่ทั้งเครื่องนั้นผลิตขึ้นในประเทศญี่ปุ่น หรือจะเป็นเมื่อเร็วๆนี้ที่ i-mobile ได้ร่วมมือกับทาง Google สร้าง i-mobile IQ II มือถือ Android One รุ่นแรกเพื่อเจาะกลุ่มผู้ใช้งานในกลุ่มต่างๆเพื่อเข้าถึงการใช้งานสมาร์ทโฟนมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีมือถือรุ่นที่แบตอึดอย่าง …
[อ่านต่อ]

แนะนำ 3 โทรศัพท์มือถือแบตอึด สเปคกำลังดี Ram 2 GB ในราคาไม่เกิน 6,000 บาท

ทำไมถึงต้องซื้อสมาร์ทโฟนที่มีความจุแบตเตอรี่เยอะๆ คำถามนี้อาจเป็นคำถามที่ใครหลายคนต่างก็สงสัย เพราะทุกวันนี้สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ต่างมาพร้อมเทคโนโลยีที่ทำให้การชาร์จแบตเตอรี่นั้นทำได้ไวยิ่งขึ้น ไม่ต้องเสียเวลาชาร์จเหมือนเมื่อก่อนอีกแล้ว ในบางรุ่นสามารถชาร์จแบตเตอรี่ตั้งแต่ 0 – 70% ภายในเวลาไม่ถึงชั่วโมง แต่อย่าลืมว่าเทคโนโลยีชาร์จไวนั้นทำขึ้นเพื่อชดเชยข้อบกพร่องในรุ่นนั้นๆเช่นแก้ปัญหาขนาดความจุของแบตเตอรี่ที่น้อยหรือแก้ปัญหาซีพียูใช้พลังงานจากแบตเตอรี่มากเกินไป ต้องอาศัยเทคโนโลยีเหล่านี้มาช่วย ซึ่งหากแบตเตอรี่ของเรามีความจุที่มากพอปัญหาเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน ซึ่งเมื่อเทียบกันแล้วมือถือที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ไวนั้นจำนวนครั้งในการชาร์จต่อวันจะมากกว่ามือถือที่มีแบตเตอรี่ที่มีขนาดความจุเยอะเกีอบเท่าตัวเลยทีเดียวซึ่งมือถือที่มีแบตเตอรี่เยอะจะชาร์จเพียงวันละ 2-3 ครั้งเท่านั้น สิ่งนี้ชี้ให้เห็นว่าขนาดความจุของแบตเตอรี่นั้นเป็นสิ่งที่เราควรให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆในการเลือกซื้อสมาร์ทโฟน และตอนนี้ก็มีสมาร์ทโฟนราคาประหยัดออกมามากมายและยังมาพร้อมความจุแบตเตอรี่ที่เยอะเกินราคา จะมีรุ่นอะไรบ้างที่ให้ความคุ้นค่าแบบนี้ ติดตามกันได้เลยครับ   I-mobile IQ Big เริ่มกันที่รุ่นแรกนั่นคือ I-mobile IQ Big สมาร์ทโฟนจากบ้านเรานั่นเองที่ในรุ่นนี้ก็พกพาความคุ้มค่ามาอีกเช่นเคย หลังจาก …
[อ่านต่อ]

แนะนำมือถือราคาไม่เกิน 5,000 บาท น่าซื้อ ใส่ซิม my by CAT ได้ ประจำเดือนสิงหาคม 2015

ตลาดมือถือมีการแข่งขันที่ค่อนข้างสูงครับ ทั้งเรื่องสเปค, ฟีเจอร์ แล้วก็เรื่องราคา จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เดี๋ยวนี้เราจะเห็นเลยว่าสเปคมือถือเดี๋ยวนี้ไปเร็วมาเร็วมาก CPU รุ่นใหม่ๆ บางรุ่นเคยใช้งานบนมือถือราคาหลักหมื่น เผลอแปบเดียวก็พบว่าถูกใช้ในมือถือราคาย่อมเยาซะแล้ว ซึ่งข้อดีก็จะตกกับผู้ใช้อย่างเราๆ โดยตรง เพราะได้ซื้อมือถือราคาไม่แพง แต่สเปคนี่ใช้งานได้ดีทีเดียว และนี่ก็คือมือถือราคาไม่เกิน 5,000 บาท น่าซื้อ ในเดือนสิงหาคม 2015 บอกเลยว่าแต่ละรุ่นนี่เราคัดแล้ว คัดอีก คุ้มค่ากันไปเลย   i-mobile IQ II ราคา 4,444 บาท สำหรับ i-mobile …
[อ่านต่อ]

[Hands-on] ลองจับ i-mobile IQ BIG 2 ภาคต่อของมือถือแบตอึด จอ 5.5 นิ้ว เครื่องบาง ราคา 4,990 บาท

i-mobile IQ BIG 2 เป็นหนึ่งในมือถือสามรุ่นของ i-mobile ที่พึ่งเปิดตัวกันไปหมาดๆ เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ซึ่งก็เป็นมือถือในซีรี่ส์ยุคใหม่ของ i-mobile ที่น่าสนใจมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสเปคที่พัฒนาไปจากเดิม งานดีไซน์ วัสดุ งานประกอบที่ดีขึ้น และที่สำคัญคือเมื่อเทียบราคากับอินเตอร์แบรนด์ยี่ห้ออื่นที่มีราคาใกล้เคียงกันแล้ว บอกเลยว่า i-mobile สู้ได้อย่างสูสีเลยครับ และในวันนี้เราก็มีบทความ Hands-on ลองจับ i-mobile IQ BIG 2 มาฝากเพื่อนๆ ชาว SpecPhone กันครับ ลองอ่านดูว่าเมื่อแอดมินได้มีโอกาสลองเล่น i-mobile …
[อ่านต่อ]

[Hands-on] ลองจับ i-mobile IQ X Pro 2 มือถือ Ram 3GB กล้องหลัง 30 ล้านพิกเซล ในราคา 9,900 บาท

เมื่อวานนี้ (30 มิถุนายน 2558) i-mobile ได้จัดงานเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ทั้งสามรุ่นอย่างเป็นทางการ (แต่วางจำหน่ายแล้วในบางพื้นที่) ได้แก่ i-mobile IQ X Pro 2, i-mobile IQ Z และ i-mobile IQ BIG 2 โดยมือถือทั้งสามรุ่นนั้นจัดเป็นมือถือยุคใหม่ของไอโมบาย ที่เน้นในเรื่องของสเปค  รวมถึงดีไซน์และฟีเจอร์ที่เพิ่มขึ้นเทียบชั้นพวก Inter Brand ได้สบายๆ แต่ก็ยังคงทำราคาได้น่าประทับใจเหมือนเคย ตัวท็อปของซีรี่ส์อย่าง …
[อ่านต่อ]

แนะนำ 3 มือถือที่ซื้อแทน lenovo A7000 และได้สเปคคุ้มค่าพอๆ กัน

อย่างที่เรารู้กันว่า lenovo A7000 เป็นมือถือที่ขายออนไลน์แบบ Flash Sale* ผ่านทาง Lazada เท่านั้น และดูเหมือนว่ารอบล่าสุดของ lenovo A7000 ที่เปิดขายไปเมื่อวานนี้ (พฤหัสบดีที่ 25 มิถุนายน 2558) ก็ขายหมดเกลี้ยงตามคาด เชื่อว่าคงมีหลายคนที่พลาดโอกาสในการซื้อ lenovo 7000 *หมายเหตุ Flash Sale คือการเปิดขายสินค้าเป็นรอบๆ ในช่วงเวลาจำกัด เพราะฉะนั้นวันนี้ ผมจึงมาแนะนำ 3 …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก