Tag: HTC One M9 Plus

พาไปดู!! 5 มือถือกล้องเทพปรับราคาที่น่าสนใจในขณะนี้!!!

เวลาที่เราจะซื้อมือถือสักเครื่องคนส่วนใหญ่ก็มักเลือกที่จะพิจารณาองค์ประกอบหลายๆอย่าง ให้เหมาะสมกับความต้องการของตัวเอง เช่นเรื่องของสเปค โปรโมชั่น หรือแม้แต่ของแถมต่างๆก็เป็นหนึ่งในปัจจัยที่อยู่ในการพิจารณาของผู้ซื้อ แต่สิ่งที่ทำให้ผู้ใช้งานนั้นเลือกที่จะมองข้ามปัจจัยอื่นๆไปได้นั่นคือเรื่องของราคานั่นเอง เพราะหากราคาของตัวเครื่องลดลงแล้ว ผู้ใช้งานส่วนใหญ่ก็มักจะมองข้ามของแถมหรือโปรโมชั่นต่างๆไปโดยปริยาย แค่เห็นว่าลดราคาเท่านั้นก็พอใจแล้ว และวันนี้ผมจะมาเปรียบเทียบมือถือปรับราคาที่น่าสนใจในขณะนี้   Samsung Galaxy S6 edge+   เป็นมือถือที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเพราะในปัจจุบันนี้ยังไม่มีมือถือแบรนด์ไหนมีมือถือขอบหน้าจอโค้งมาก่อน ซึ่งด้วยการดีไซน์แบบนี้นั้นให้ให้กระแสความนิยมของมือถือจาก Samsung นั้นยิ่งสูงขึ้นไปอีก และนอกจากการใช้งานแบบทั่วไปแล้วเรายังสามารถสั่งการใช้งานตัวเครื่องผ่านทางขอบหน้าจอได้อีกด้วย เช่นโทรออก หรือเช็คการแจ้งเตือนต่างๆ นั้นสามารถทำได้ที่ขอบหน้าจอในขณะที่เครื่องกำลังปิดหน้าจออยู่ ซึ่งเป็นสิ่งที่มีประโยชน์กับผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก และราคาของ Samsung Galaxy S6 …
[อ่านต่อ]

HTC เผยรุ่นโทรศัพท์มือถือที่ได้อัพเดต Android 6.0 Marshmallow แล้วจ้า!!

หลังจากที่เมื่อวานนี้ Google ได้เปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ ได้แก่ LG Nexus 5X และ Huawei Nexus 6P พร้อมระบบปฏิบัติการเวอร์ชันใหม่ล่าสุด Android 6.0 Marshmallow ตัวเต็ม หลังจากที่มีรุ่นพรีวิวออกมาให้นักพัฒนาได้ลองใช้กันก่อนหน้านี้ แน่นอนว่าผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือแอนดรอยยี่ห้อต่างๆ ก็เริ่มทยอยประกาศตารางการอัพเดต Android 6.0 Marshmallow ออกมาเรื่อยๆ และตอนนี้ก็ถึงตาของ HTC ที่จะประกาศบ้างครับ โดยทาง HTC ได้ประกาศผ่านทาง …
[อ่านต่อ]

มาแปลก HTC ปรับสเปค HTC One M9+ อัพเกรดสเปคกล้อง แบบจัดหนัก (แต่ไม่ออกรุ่นใหม่นะ)

ถือเป็นวิธีการที่แปลกพอสมควรเลยสำหรับทาง HTC ที่ล่าสุดได้มีการเปิดตัว HTC One M9+ ใหม่อีกครั้ง โดยทำการปรับสเปคให้ดีขึ้น โดยเฉพาะกล้องที่ทำออกมาได้ดีมากเลยทีเดียว ซึ่งก็น่าแปลกใจเหมือนกันที่ทาง HTC ไม่ตัดสินใจแยกออกมาเป็นรุ่นใหม่เลย
[อ่านต่อ]

6 อันดับมือถือในปี 2015 ที่ชาร์จแบตเตอรี่ได้ช้าที่สุด กว่าแบตจะเต็มมีรากงอกพูดเลย!!

เมื่อวานนี้ Qualcomm ได้เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเกี่ยวกับการชาร์จไฟแบตเตอรี่ Qualcomm Quick Charge 3.0 มาตรฐานใหม่ของการชาร์จไฟสำหรับโทรศัพท์มือถือ ที่สามารถชาร์จไฟได้รวดเร็วมากกว่าเดิม อัตราการชาร์จไฟจาก 0 – 80% อยู่ที่ 35 นาทีเท่านั้น โดยเทคโนโลยีดังกล่าวจะอยู่ในชิปเซ็ตของ Qualcomm รุ่นใหม่ เช่น Snapdragon 820, Snapdragon 430 เป็นต้น แต่ในปี 2015 ก็ยังมีมือถือรุ่นใหม่ ที่เปิดตัวไปได้ไม่นาน แต่ทำสถิติชาร์จไฟได้ห่วยมากอยู่ครับ …
[อ่านต่อ]

นั่งยันนอนยัน!!!! HTC One M9/M9 Plus เบิกฤกษ์อัพเดท Android M พร้อมรุ่นอื่นตามมา

Jeff Gordon ผู้บริหารงานส่วน Online Communication ระดับสูงสุดของ HTC ได้ทวิตประกาศเรียบร้อยแล้วว่า HTC One M9 และ One M9+ จะได้รับการอัพเดตเป็น Android M แน่นอน…..
[อ่านต่อ]

[Tip] วิธีใช้งาน และวิธีแก้ปัญหาเบื้องต้น HTC One M9+ เครื่องศูนย์ไทย

บทความนี้เหมาะกับผู้ใช้มือใหม่ที่ซื้อ HTC One M9+ มือถือตัวท็อปประจำปี 2015 ของ HTC รวมถึงผู้ที่ใช้มือถือ HTC ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android 5.0 Lollipop ที่มาพร้อมกับ HTC Sense 7.0 ซึ่งจะมีวิธีการใช้งานที่ใกล้เคียงกัน เริ่มจากวิธีการเบสิคๆ กันก่อนเลยครับ   วิธีการจับภาพหน้าจอ HTC One M9+ ทำยังไง? การจับภาพหน้าจอ HTC One …
[อ่านต่อ]

[Review] รีวิว HTC One M9+ ที่สุดของมือถือพรีเมียมจาก HTC จอ 2K กล้องหลัง 2 ตัว ในราคา 24,990 บาท

สำหรับมือถือที่เรานำมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้รับชมกันในวันนี้ เป็นมือถือที่ค่อนข้างพิเศษครับ เพราะเป็นมือถือรุ่นที่ขายเฉพาะแถบภูมิภาคเอเชียเท่านั้น เรียกว่าเป็นรุ่น Exclusive แบบสุดๆ จาก HTC กันเลยทีเดียว พอจะนึกออกแล้วใช่ไหมครับ มือถือรุ่นที่เราจะมารีวิวกันในวันนี้คือ HTC One M9+ (HTC One M9 Plus) มือถือเรือธงประจำภูมิภาคเอเชียของเรานั่นเอง *สิ่งที่ควรทราบเกี่ยวกับ HTC One M9+* สำหรับมือถือเรือธงประจำปี 2015 ของ HTC จะมาในชื่อรุ่น …
[อ่านต่อ]

10 รุ่นมือถือ Android ที่สวยที่สุด ณ ตอนนี้!!! [อัพเดต 2015]

ผมเชื่อว่าความสวยงาม, ดีไซน์ เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่สำคัญสำหรับการเลือกซื้อมือถือมาใช้สักเครื่องครับ เนื่องจากมือถือเดี๋ยวนี้แทบจะเป็นอวัยวะชิ้นที่ 33 ของเราไปซะแล้ว จะบอกว่ามือถือเป็นหนึ่งในแฟชั่นก็คงจะไม่เวอร์จนเกินไป เพราะฉะนั้นเรามาดู 10 มือถือ Android ที่สวยที่สุดในปี 2015 กันดีกว่าครับ ว่ามีมือถือรุ่นไหนสวยเข้าตา SpecPhone กันบ้าง โดยในบทความ 10 รุ่นมือถือ Android ที่สวยที่สุดในปี 2015 นี้ เราจะคัดเลือกจากมือถือที่ดีไซน์ออกมาได้ดี วัสดุเกรดพรีเมียม ส่วนสเปคก็จะมีผลต่อการเลือกนิดหน่อยครับ เอาเป็นว่าบทความนี่เน้นความสวยหล่อก็แล้วกันเนอะ อ้อ!! …
[อ่านต่อ]

รวมที่ตั้งศูนย์บริการ HTC สำหรับเคลมมือถือ HTC One M8, HTC Desire 820s และรุ่นอื่นๆ ในประเทศไทย [อัพเดต 2015]

สำหรับการซื้อมือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต อีกหนึ่งปัจจัยที่เป็นเรื่องสำคัญก็คือศูนย์บริการ ในบทความนี้ก็ได้ทำการรวบรวมศูนย์บริการ HTC มาให้ทุกท่านได้ค้นหากันแล้วครับ มาดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง ใกล้ที่ไหนก็ไปที่นั่นเนอะ ส่วนมากจะเป็นศูนย์บริการของ SVOA ครับ แต่อันที่จริงเราสามารถส่งซ่อมผ่านทางร้านที่ซื้อเครื่องก็ได้เช่นกัน เพียงแต่ว่ามันจะช้ากว่าเราไปส่งซ่อมเองครับ เพราะยังไงร้านที่ขายก็ต้องไปส่งที่ศูนย์บริการอยู่ดีนั่นแหละ   Call Center HTC ประเทศไทย เบอร์โทรติดต่อ Call Center ของทาง HTC ประเทศไทยครับ ‎โทร: 02-787-3396‎ เวลาทำการ ‎09:00 …
[อ่านต่อ]

[Hands-on] HTC One M9+ มือถือตัวท็อปปี 2015 ของ HTC พร้อมสเปคสุดแรง หน้าจอ 2K ในราคา 24,990 บาท

เมื่อวานนี้ทีมงาน SpecPhone ได้รับเกียรติจากทาง HTC ให้ไปร่วมงานเปิดตัวสุด Exclusive (หรือจะเรียกว่า Workshop ดีนะ) ของมือถือตัวท็อปประจำปี 2015 ที่จะวางขายในประเทศไทยอย่าง HTC One M9+ (HTC One M9 Plus) ครับ แต่เอ๊ะ!! เรือธงปี 2015 ของ HTC คือ HTC One M9 …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก