Tag: HTC Mozart

หลุดรอม WP7.5 “Mango” สำหรับ HTC (โปรดอ่านคำเตือนก่อนแฟลชทุกครั้ง)

เพิ่งเปิดตัว HTC Titan และ HTC Radar สมาร์ทโฟน Windows Phone ที่มาพร้อมกับรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง WP7.5 Mango ก็มีข่าวดีสำหรับคนที่ใช้รุ่นเก่ากันแล้ว หลังจากมีคนเอารอม WP7.5 Mango มาให้กันแบบเต็มๆ เลยทีเดียว รอมที่หลุดมาในคราวนี้เป็นรหัส 7720.68? ซึ่งก็คือรุ่น RTM ที่ส่งให้กับผู้ผลิตนั่นเอง ส่วนเครื่องที่โชคดีในคราวนี้ได้แก่ HTC 7 Pro, Mozart, Trophy …
[อ่านต่อ]

ยัน Internet Sharing มาใน Windows Phone 7 แน่นอน พร้อมภาพประกอบ

ในที่สุดก็มีการยืนยันแบบอ้อมๆจาก Microsoft เสียทีครับ ว่าใน Windows Phone 7 (Mango) จะมีฟังก์ชั่นในการแชร์ Internet ของเครือข่ายโทรศัพท์ผ่านทาง Wi-Fi
[อ่านต่อ]

HTC รับผิดชอบลูกค้า เเถม HTC Mozart อีกเครื่องให้กับผู้ที่ซื้อไปก่อนหน้า

HTC รับผิดชอบลูกค้า เเถม HTC Mozart อีกเครื่องให้กับผู้ที่ซื้อไปก่อนหน้าตั้งเเต่เดือนกุมภาพันธ์ถึงเดือนเมษายน
[อ่านต่อ]

กิจกรรมขำๆ แจกลำโพง JBL ใครแสดงความคิดเห็นได้โดนใจที่สุดรับไปเลยทันที!!!

สืบเนื่องมาจากบทความ “ทำไม HTC Mozart ราคาจึงลงมาต่ำกว่าหมื่น? เเล้วซื้อดีหรือไม่?” ทางทีมงานเลยคิดกิจกรรมขำๆ ขึ้นมาได้ พร้อมกับของรางวัลขำๆ เช่นกัน โดยจะขอกำหนดกติกาโดยการตั้งคำถามง่ายๆ ว่า “เห็นด้วยหรือไม่เห็นด้วย ที่ทาง HTC ลดราคาสมาร์ทโฟน HTC Mozart ลงมาเรื่อยๆ จนแตะที่ 6,900 บาท” ซึ่งใครที่ตอบคำถามนี้ได้โดนใจมากที่สุด “วัดจากการกดถูกใจมากที่สุด” จากหน้ากิจกรรม Facebook ของเรา รับไปเลยของรางวัลขำๆ เป็น?ลำโพง …
[อ่านต่อ]

TME 2011 : ดิ่งไม่หยุด HTC Mozart ราคาเหลือ 6,900 เฉพาะบางศูนย์

HTC Mozart นั้นดูไปดูมาก็น่าสงสารอยู่เหมือนกันสำหรับรุ่นนี้ ที่ราคาเปิดมาอยู่ที่ 17,500 บาท จากนั้นก็เจอการเลหลังมหาโหดมาอยู่ที่ 9,900 บาท ตอนนี้ ราคาที่หาถูกสุดเท่าที่จะหาได้อยู่ในตอนนี้อยู่ที่ 6,900 บาทเเล้วครับ จากในงาน Commart Cemart 2011 ที่มีราคาโปรโมชั่นอยู่ที่ 7,900 บาท เมื่อเราไปถามร้านค้าร้านหนึ่ง เมื่อคุยไปซักพัก เขาได้ให้ข้อมูลออกมาว่า ตอนนี้ตัวเเทนจำหน่ายของ HTC มีทั้ง SIS เเละ Synnex …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก