Tag: HMD Global

ใกล้แล้ว!! Nokia เตรียมเปิดตัว Nokia 5310 ในอินเดียแล้ว

HMD Global เตรียมเปิดตัว Nokia 5310 รุ่นใหม่ในตลาดอินเดียแล้วครับ โดยทาง Nokia ได้มีการปล่อยภาพตัวอย่างออกมาทาง Twitter พร้อมทั้งข้อความที่อ้างถึง Nokia 5310 Express Music ที่เปิดตัวตั้งแต่ปี 2007 ด้วย
[อ่านต่อ]

HMD Global เปิดตัว Nokia 125 และ Nokia 150 อย่างเป็นทางการแล้ว

เมื่อต้นเดือนได้มีข้อมูลหลุดออกมาว่า Nokia 125 และ Nokia 150 กำลังจะเปิดตัว และวันนี้ Nokia 125 และ Nokia 150 ก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ
[อ่านต่อ]

HMD Global (Nokia) ประกาศถอนตัวจากงาน MWC 2020 อีกราย เหตุจากโคโรน่าไวรัส

นับเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วที่ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ของทุกปี จะเป็นช่วงที่มีการจัดงานแสดงเทคโนโลยีด้านอุปกรณ์สื่อสารที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอย่างงาน MWC ที่เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน ซึ่งในปีนี้ก็เป็นงาน MWC 2020 แต่อย่างที่หลายท่านคงทราบดีถึงปัญหาโคโรน่าไวรัส ว่ามีผลกระทบกับการจัดงานหลาย ๆ แห่งพอสมควร รวมจนถึงทำให้หลายบริษัทขอถอนตัวจากการร่วมงาน MWC 2020 ไปเรียบร้อยแล้ว ล่าสุดก็เป็นคิวของทาง HMD Global ที่ถือแบรนด์ Nokia อยู่ ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าขอถอนตัวจากการออกงาน MWC 2020 ไปอีกราย โดยสาเหตุหลักที่ระบุก็คือเนื่องจากทางบริษัทต้องการปกป้องสุขภาพของพนักงาน ลูกค้า และกลุ่มผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับทางแบรนด์ …
[อ่านต่อ]

หลุดชิ้นส่วนฝาหลัง Nokia 9 มีการออกแบบดีไซน์ที่แตกต่างไปจาก Nokia 8

ก่อนหน้านี้ไม่นานได้มีภาพเรนเดอร์ Nokia 9 หลุดออกมาเผยให้การออกแบบที่แตกต่างไปจาก Nokia 8 และล่าสุดก็มีภาพชิ้นส่วน Nokia 9 ของจริงหลุดออกมา ที่มีดีไซน์การออกแบบเช่นเดียวกันกับภาพเรนเดอร์จาก OnLeaks ที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ จากรูปภาพจะเห็นแผงกระจกหลัง ที่คาดว่าจะมาพร้อมกับกล้องคู่ และเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลัง โดย Nokia 9 จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด QHD+  AMOLED สัดส่วน 18:9 มีขนาดอยู่ที่ 140.9 x 72.9 …
[อ่านต่อ]

มาเงียบ ๆ Nokia 7 โทรศัพท์ระดับกลางมาพร้อมฟีเจอร์ Bothie Camera

มาเงียบ ๆ Nokia เปิดตัว Nokia 7 โทรศัพท์ระดับกลางที่มาปิดช่องว่างระหว่าง Nokia 6 และ 8 มาพร้อมกับการเปลี่ยนวัสดุจากเดิมที่เป็นโลหะแบบ Unibody มาใช้เป็นกระจกหน้า-หลังและใช้กรอบโลหะแทน โดย Nokia 7 ยังใช้เลนส์จาก ZEISS มาให้ทำงานควบคู่กับโหมด Bothie แบบเดียวกับที่เห็นบน Nokia 8 โดย Nokia 7 จะเริ่มวางจำหน่ายในประเทศจีนวันที่ 24 ตุลาคมนี้ ในราคา 2499 หยวน ประมาณ …
[อ่านต่อ]

วีดีโอเรนเดอร์ Nokia 9 มาพร้อมกับดีไซน์จอโค้งแบบไร้ปุ่ม Home

หลังจากที่ HMD ได้เปิดตัว Nokia 8 ไปได้ไม่นานล่าสุดก็มีวีดีโอเรนเดอร์  Nokia 9 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อไปของ Nokia หลุดออกมา โดยมาพร้อมกับการดีไซน์ที่เปลี่ยนไปจาก Nokia รุ่นเดิม ๆ ด้วยหน้าจอขอบโค้งแบบไร้ปุ่มโฮม พร้อมกล้องคู่ Dual-Camera แบบใหม่ที่ด้านหลัง ซึ่งมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือถัดลงมาที่ด้านล่าง ตัวเครื่องใช้วัสดุโลหะที่มีความมันวาว Nokia 9 คาดว่าจะมีราคาวางจำหน่ายในยุโรปที่ราว 749 ยูโร หรือประมาณ 29,000 บาท และจะเริ่มวางจำหน่ายจริงในช่วงต้นปีหน้า ที่มา Concept …
[อ่านต่อ]

ภาพหลุด Nokia 2 น้องเล็กราคาถูก มาพร้อมกับแบตเตอรี่ 4000 mAh

HMD Global กำลังเตรียมที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟน Nokia รุ่นใหม่ที่มีราคาที่ถูกมาก ๆ อย่าง Nokia 2 ที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดถึง 4,000 mAh ซึ่งล่าสุดทาง Evan Blass  @evleaks ก็ได้เผ่ยรูปร่างหน้าตาของ Nokie 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว Nokia 2 จะมาพร้อมกับปุ่มในจอ ซึ่งเป็นรุ่นแรกของ Nokia ที่ทำแบบนี้เนื่องจากไม่มีเครื่องสแกนลายนิ้วมือ คาดว่า Nokia 2 จะมีหน้าจอขนาด 4.7 -5 นิ้ว …
[อ่านต่อ]

8 สิ่งที่ทำให้ Nokia 8 แตกต่างจากโทรศัพท์มือถือเรือธงยี่ห้ออื่น!

หลังจากที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปในวันที่ 16 สิงหาคม ล่าสุด Nokia ก็เปิดตัว Nokia 8 และพร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยในตอนนี้สามารถหาซื้อกันได้แล้วผ่าน TG fone และ jaymart วันนี้ก็เลยถือโอกาสจะมาแนะนำ 8 สิ่งที่ทำให้ Nokia 8 แตกต่างจากโทรศัพท์ทั่วไป มาดูกันเลยดีกว่าว่าการกลับมาครั้งนี่ของ Nokia จะมีอะไรใหม่บ้าง   1. ความเป็น Nokia เปิดมาหัวข้อแรกอันนี้ก็บอกก่อนเลยว่าสำหรับคนที่ใจรัก Nokia คงจะได้หายคิดถึง  Nokia …
[อ่านต่อ]

Nokia เปิดตัว Nokia 8 อย่างเป็นทางการแล้ว มาพร้อมกล้องเลนส์คู่จาก ZEISS และระบบเสียง 360 องศา จาก OZO

ในที่สุดก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการสะทีสำหรับ Nokia 8 หลังจากที่มีข่าวหลุดออกมากันอย่างต่อเนื่อง โดย Nokia 8 เป็นสมาร์ทโฟนเรือธงตัวแรกของ Nokia หลังจากที่กลับมาทำสมาร์ทโฟนอีกครั้งภายใต้การดูแลของ HMD ซึ่ง Nokia นั้นจัดเต็มในเรื่องของสเปคและฟีเจอร์กันเลยทีเดียว สเปค Nokia 8 หน้าจอ: 5.3 นิ้ว LCD ความละเอียด Quad-HD (2560×1440) Corning Gorilla Glass 5 CPU: Qualcomm Snapdragon 835 GPU: Adreno 540 RAM: 4GB / 6GB (Polished Blue) …
[อ่านต่อ]

ภาพหลุดกล้องคู่ของ Nokia 8 มาพร้อมกับเลนส์ Zeiss

เชื่อว่าหลาย ๆ คนยังรอโทรศัพท์รุ่นเรือธงจาก Nokia อยู่เพราะคงจะมีความทรงจำที่ดีกับโทรศัพท์มือถือของ Nokia จากที่เรารู้กัน HMD บริษัทแม่ของ Nokia ได้จับมือกับ Zeiss ในการผลิตกล้องคู่ให้กับ Nokia 8  ทำให้การมาของโทรศัพท์รุ่นนี้มีความร้อนแรงมากยิ่งขึ้น โดยมีภาพหลุดล่าสุดมาจาก @evleaks โพสต์ทีเซอร์ภาพที่แสดงให้เห็นถึงเลนส์กล้องสองเลนส์ มีไฟแฟลช 2 ดวง และมีโลโก้ Zeiss ซึ่งถ้าเราสักเกตดูจะพบว่ามีความคล้ายกันกับตัวเครื่องที่มีภาพหลุดออกมาก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่ง Nokia 8 จะมีกำหนดการเปิดตัวในสิ้นเดือนนี้ ที่มา gsmarena
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก