Tag: Galaxy S4 Zoom

Samsung เปิดตัว Galaxy S4 Zoom กล้องที่สามารถโทรศัพท์ได้ ความละเอียด 16 ล้าน เลนส์ซูม 10 เท่า

ถึงแม้ว่า Samsung Galaxy Camera จะเป็นกล้องที่ใช้ Android แต่ก็ไม่สามารถใช้งานเป็นโทรศัพท์ได้ แต่ Galaxy S4 Zoom นั้นถูกออกแบบมาให้เป็นทั้งกล้องและโทรศัพท์ได้ในตัวแน่นอน ซึ่งน่าจะถูกใจหลายๆ คนที่อยากได้กล้องคุณภาพสูงกว่าที่ใช้งานในสมาร์ทโฟนปัจจุบัน   Galaxy S4 Zoom นั้นมีพื้นสเปคใกล้เคียงกับ Galaxy S4 mini โดยมีหน้าจอขนาด 4.3 นิ้ว ความละเอียด 960 x 540 …
[อ่านต่อ]

พบกับเครื่อง Galaxy S4 Zoom เป็นครั้งแรก เหมือน Galaxy Camera แต่โทรออกได้

ถือว่าหลุดออกมาตามๆ กันสำหรับตระกูลลูกหลานของ Galaxy S4 นอกจาก Galaxy Active ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ไม่นานนัก ก็มีรูปเครื่องของ Galaxy S4 Zoom ออกมาให้เห็นกันแล้ว จากเครื่องนั้นลักษณะของ Galaxy S4 Zoom นั้นไม่ต่างกับ Galaxy Camera เท่าไรนัก โดยเฉพาะกับบริเวณด้านหลังนั้นที่แทบจะยกแผงของ Galaxy Camera มาทั้งหมดทีเดียว กับกล้องที่ยื่นออกมาชัดเจนที่น่าจะมีความสามารถในการ Optical Zoom ตามข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้าพร้อมกับปุ่ม …
[อ่านต่อ]

หลุดสเปค Galaxy S4 Active, S4 Zoom เพิ่มเติม กล้อง Optical Zoom 10 เท่าความละเอียด 16 ล้าน

นอกจาก Galaxy S4 mini ที่พึ่งเปิดตัวมาแล้ว ก็มีข้อมูลของ Galaxy S4 Active ที่เป็นรุ่นย่อยจาก Galaxy S4 อีกหนึ่งรุ่นที่เน้นในเรื่องของความทนทานกันน้ำกันฝุ่น และ Galaxy S4 Zoom ที่เน้นในเรื่องของกล้อง ในตอนนี้ก็มีสเปคของทั้งสองรุ่นที่เรียกว่าน่าจะสมบูรณ์ออกมาแล้ว ตัวของ Galaxy S4 Active นั้นดูเหมือนจะเป็นลูกหลานของ Galaxy S4 ที่สเปคดีที่สุด เพราะว่าจะมีสเปคเหมือนกับ Galaxy …
[อ่านต่อ]

ปรากฏรูปถ่ายของ Galaxy S4 Zoom ใน Google+

หลังจากที่มีข่าวลือของ Samsung Galaxy S4 Zoom ออกมาซึ่งยังคงไม่มีหลักฐานอะไรมากนักนอกจากคำบอกเล่าเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้ก็มีหลักฐานที่น่าจะเชื่อถือได้ออกมาแล้ว โดยมีพนักงานของ Samsung คนหนึ่งได้อัพโหลดรูปไว้ใน Google+ และมีคนตาดีไปเห็นข้อมูล EXIF ที่แสดงรายละเอียดของรูปภาพออกมาว่าถูกถ่ายด้วยเครื่องรหัส SM-C101 ที่เป็นรหัสเดียวกับที่มีข่าวว่าจะเป็น Galaxy S4 Zoom ที่พึ่งได้รับการรองรับผ่าน Bluetooth SIG ที่รองรับอุปกรณ์ที่สามารถใช้งาน Bluetooth ได้ ซึ่งจากรหัสเครื่องแล้วไม่น่าจะเป็น Galaxy Camera รุ่นสองเนื่องจากรุ่นก่อนหน้าใช้รหัสเครื่องว่า …
[อ่านต่อ]

Galaxy S4 Active, Zoom และ mini เตรียมทยอยคิวขายเดือนมิถุนายนจนถึงสิงหาคมนี้

จากที่เมื่อวานพึ่งลงข่าวของ Galaxy Zoom ไปหมาดๆ ในวันนี้ก็มีอัพเดทความคืบหน้าของมือรุ่นใหม่ที่ใช้ Galaxy S4 เป็นฐานทั้งสามตัว คือ Samsung Galaxy S4 Active, Galaxy S4 Zoom และ Galaxy S4 mini ว่าจะออกมาค่อนข้างแน่นอนแล้ว เพราะมีกำหนดการวางจำหน่ายของมือถือทั้งสามเครื่องจากข้อมูลภายในของ Samsung ออกมาแล้ว การวางจำหน่ายนั้น? Galaxy S4 Zoom นั้นจะออกมาก่อนเพื่อน …
[อ่านต่อ]

Samsung เตรียมออกรุ่นเน้นกล้องครั้งแรกในชื่อ Galaxy S4 Zoom

นอกจาก Samsung Galaxy S4 Active ที่เป็นรุ่นย่อยเพิ่มความอึดถึกทนของ Galaxy S4 ตัวหลักแล้ว ในตอนนี้ก็มีข่าวว่า Samsung เตรียมที่จะออกสมาร์ทโฟนเน้นกล้องเหมือนกับ Lumia Pureview ด้วยเช่นเดียวกัน โดยจะใช้พื้นฐานจาก Galaxy Camera กล้องคอมแพคที่ใช้ระบบปฏิบัติการณ์ Android จากทาง Samsung ที่ออกมาก่อนหน้านี้ไม่นานนัก โดยสิ่งที่จะนำมาใช้นั้นคือเซนเซอร์กล้องของ Galaxy Camera ขนาด 1 /2.3? …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก