Tag: Free iOS Game

LINE Pangya เกมปังย่าบนมือถือ พร้อมเปิดให้เล่นทั้ง iOS และ Android วันที่ 8 กุมภาพันธ์นี้

ล่าสุดได้มีประกาศเกี่ยวกับวันเปิดเซิร์ฟเวอร์เกม LINE Pangya TH ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ผ่านทางหน้าแฟนเพจ LINE Pangya TH ว่าจะเปิดให้เล่นกันทั้ง 2 แพลทฟอร์มในวันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ เวลา 10.00 น. เพราะฉะนั้นก็เตรียมตัวหวดสนั่นมันส์ยกก๊วนกันได้เลย!!
[อ่านต่อ]

แนะนำ 10 อันดับเกมมือถือน่าสนใจ ปี 2017 มีเกมไหนบ้างมาดูกันเลย!!

ปัจจุบันเกมมือถือใหม่ ๆ มีก็มีเยอะซะจนเลือกไม่ถูก จนตอนนี้ “จะหาเกมส์ดีๆ เดี๋ยวนี้กลายเป็นงมเข็มในมหาสมุทรไปแล้ว” เพราะเกมแนวเดียวกันมีทำออกมาให้เลือกเยอะมาก จนไม่รู้จะเริ่มเล่นเกมไหมก่อนดี แล้วจะเลือกเกมไหนดี? วันนี้เราจะมาแนะนำ 10 เกมมือถือที่น่าสนใจพร้อมทั้งรีวิวสั้น ๆ ให้ได้อ่านกันด้วย แน่นอนว่าเกมที่เลือกมานั้นเป็นเกมฟรีทั้งหมด รองรับ iOS และ Android เล่นสนุกเพลิน ๆ แก้เบื่อได้ 1. ROV Garena Thailand – ประเภท MOBA เกม ROV …
[อ่านต่อ]

ด่วน!! เกมภาพสวย Infinity Blade ปล่อยให้โหลดฟรีทั้ง 3 ภาค เฉพาะ iOS เท่านั้น มูลค่ารวม 700 บาท

ข่าวนี้บอกได้แค่สั้น ๆ ว่า เพื่อน ๆ คนไหน ใช้ iOS ไม่ว่าจะเป็น iPhone หรือ iPad จงเข้าไปโหลดให้เร็วเลยครับ เพราะตอนนี้เกม Infinity Blade กำลังปล่อยให้ดาวน์โหลดฟรีทั้ง 3 ภาค มูลค่าแอปพลิเคชันเกมรวม ๆ กันก็ประมาณ 700 บาทไทยได้
[อ่านต่อ]

[App] เกมกินจุด Agar.io เล่นได้ในมือถือแล้ว โหลดเลย ฟรี ทั้ง iOS และ Android

เกม Ager.io เป็นเกมที่เล่นง่ายๆ แต่ดูดเวลาเป็นอย่างมากครับ โดยเกมกินจุด Ager.io ก่อนหน้านี้เปิดให้เล่นผ่านหน้าเว็บไซต์  https://agar.io ซึ่งก็เป็นเกมที่หากได้ลองเล่นแล้ว รับรองว่าติดงอมแงม เพราะเกมนี้ เล่นง่าย เล่นได้ทุกวัย แถมสนุก แล้วก็เพลินมากๆ ด้วย       วิธีการเล่นเกมกินจุด Ager.io ก็ไม่ยากเลยครับ โดยเราจะรับบทเป็นจุด หรือเซลล์ตัวน้อย วิธีการเล่นก็คือให้เราลากตัวเราเนี่ย ไปกินจุดอื่นๆ และเมื่อเรากินจุดเยอะขึ้นๆ เซลล์เราก็จะมีขนาดใหญ่ขึ้น ไฮไลท์มันจะอยู่ตรงที่เมื่อเราตัวใหญ่ขึ้นนี่แหละครับ เนื่องจากเกมนี้จะเป็นเกมที่เล่นแบบออนไลน์ …
[อ่านต่อ]

[App] Marvel Future Fight ถ้าดู Avenger 2 แล้วอิน ต้องเล่นเกมนี้เลย!!!

เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนน่าจะได้รับชมภาพยนตร์เรื่อง Avenger 2 Age of Ultron กันแล้วนะครับ และผมก็เชื่อว่าต้องมีเพื่อนๆ หลายคนเลยที่อินจัดกับหนังเรื่องนี้ (ผมนี่ยังค้างอยู่แล้ว 555) เพราะฉะนั้นจัดไปอย่าให้เสีย โหลดเกมฟรีมาเล่นกันเลยดีกว่า กับ “Marvel Future Fight” ลิ้งดาวโหลดเกม Marvel Future Fight ทั้ง iOS และ Android โหลดฟรีทั้งคู่ครับ โดยตัวเกม Marvel …
[อ่านต่อ]

[App] เกมปริศนาฟ้าแลบ (ของจริง) แบบมีเสียงคุณปัญญา เปิดให้ดาวโหลดฟรีแล้วทั้ง iOS และ Android

ถ้ายังจำกันได้ ตอนนั้นผมเคยนำเสนอเกม “ปริศนาฟ้าแลบ” บนมือถือระบบปฏิบัติการ Android ไป แต่นั้นก็ไม่ใช่ตัวเกมที่ทำโดย Workpoint เอง เป็นเพียงเกมที่นักพัฒนาอิสระสร้างขึ้นเท่านั้น ปริศนาฟ้าแลบ – เกมตอบคำถามกวนๆ รูปแบบเดียวกับเกมโชว์ชื่อดัง เล่นฟรีบน Android แต่วันนี้เกม “ปริศนาฟ้าแลบ” แบบของจริงได้ปล่อยให้ดาวโหลดผ่านทาง App Store ของฝั่ง iOS และ Google Play Store ของทางฝั่ง Android …
[อ่านต่อ]

[App] Need for Speed No Limits เปิดให้ดาวโหลดแล้วบน Play Store…แต่ไทยรอไปก่อนนะจ๊ะ

Need for Speed No Limits เป็นเกมที่ผมเชื่อว่าขาซิ่งบนสมาร์ทโฟนรอคอยแน่นอน ด้วยชื่อชั้นของซีรี่ส์ Need for Speed อันโด่งดัง และตอนนี้ EA Sport ก็เปิดให้ดาวโหลดเกม Need for Speed No Limits เป็นที่เรียบร้อยแล้วบน Play Store แต่อย่างไรก็ตาม บ้านเราก็ยังโหลดไม่ได้เหมือนเคย คงต้องรอไปก่อนหล่ะนะ (ใน US บางพื้นที่ก็ยังโหลดไม่ได้เลยครับ) …
[อ่านต่อ]

IGN แจก Redeem Code ?Kingdom Rush Frontiers? บน iOS มูลค่า $2.99 $4.99 ทั้ง iPhone และ iPad

วันนี้มีเกมฟรีมาแจกครับ แต่สงวนสิทธิ์เฉพาะอุปกรณ์ที่รันด้วย iOS อย่างพวก iPhone, iPod Touch และ iPad เท่านั้นนะ โดยผู้ที่แจกเกมนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน IGN เจ้าเก่านั่นเอง โดยเกมที่แจกเป็นเกม?Kingdom Rush Frontiers เกมแนววางแผน Tower Defend คือเราต้องสร้างป้อมเพื่อไม่ให้ศัตรูเข้ามาทำลายเมืองได้ เกมนี้ถ้าไม่แจกฟรีนี่จะมีราคาอยู่ที่ $2.99 (สำหรับ iPhone) และราคา $4.99 (สำหรับ iPad) สำหรับวิธีการขอ …
[อ่านต่อ]