Tag: EOS

หลุดรูป Nokia EOS จะวางจำหน่ายในชื่อ Nokia 909

จากที่จะใกล้วันเปิดตัวของ Nokia EOS ในวันที่ 11 มิถุนายนที่จะถึงนี้ ทำให้ข้อมูลต่างๆ ของ Nokia EOS นั้นน่าจะเป็นข้อมูลที่เหมือนกับการเปิดตัวแล้ว นอกจากเครื่องหลุดที่ออกมาให้เห็นก่อนหน้านี้แล้วก็มีรูปเพรสของ Nokia EOS ออกมาที่มีลักษณะเหมือนกัน ซึ่งคอนเฟีร์มว่าดีไซน์ดังกล่าวนั้นเป็นเวอร์ชันสมบูรณ์อย่างแน่นอน นอกจากนี้แล้วมีการอัพเดทชื่อรุ่นของ Nokia EOS ว่าจะวางจำหน่ายในชื่อ Lumia 1020 แต่ภายหลังนั้นหน้า Landing page ของ Nokia ได้เปลี่ยนชื่อเป็น Nokia …
[อ่านต่อ]

หลุดตัวต้นแบบ Nokia EOS อีกรอบ แต่ฝาหลังเป็นแบบอลูมิเนียม เผยตัวเลขกล้อง 41 ล้าน

ตัวต้นแบบของ Nokia EOS ที่เราเจอนั้นทั้งตัวเครื่องดูเหมือนว่าจะทำมาจากโพลีคาร์บอเนต แต่รูปล่าสุดที่เราเห็นมานี้เหมือนกับว่าฝาหลังของ Nokia EOS นั้นมีแบบอลูมิเนียมด้วยเช่นกัน พร้อมกับฝาเลนส์กล้องที่ปรากฏตัวเลข 41 ล้านพิกเซลด้วย ซึ่งนั่นหมายความว่า Nokia EOS นั้นน่าจะใช้เลนส์เดียวกับ 808 Pureview แต่ว่าถูกลดขนาดลงมาให้เล็กและบางลงนั่นเอง จากรูปที่ออกมานี้ จึงยังไม่แน่ว่า Nokia EOS นั้นจะมากับบอดี้แบบอลูมิเนียมหรือโพลีคาร์บอเนตแบบที่เห็นกันแน่ ซึ่งอาจจะเป็นรุ่นใหม่ที่เราไม่เคยเห็นมาก่อนก็ได้ครับ   ที่มา : Engadget
[อ่านต่อ]

Nokia EOS ปรากฏตัวอีกครั้ง ถ่ายคู่กับ Lumia 920

หลังจากที่ Nokia ได้ส่งจดหมายเชิญสื่อมวลชนในงานเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่แล้ว ทาง vizileaks ก็ได้ถ่ายรูปของ Nokia EOS ออกมาอีกครั้งโดยเทียบกับ Lumia 920 ซึ่งดูแล้วเรียกว่าแทบแยกไม่ออกทีเดียว สำหรับใครที่แยกไม่ออกนั้น ตัว Nokia EOS นั้นอยู่ทางด้านขวา ส่วน Lumia 920 นั้นอยู่ทางด้านซ้าย ดูเผินๆ แล้วเหมือนว่า Nokia EOS นั้นจะบางกว่าด้วยซ้ำ แต่บริเวณด้านบนนั้นเหมือนเครื่องจะหนาส่วนอื่นจนมีเงาลอยออกมา ซึ่งน่าจะเป็นเพราะส่วนของเลนส์ที่มีความหนากว่าตัวเครื่องนั่นเอง ดูเหมือนว่ามือถือเน้นกล้องในตอนนี้ที่น่าสนใจคงไม่พ้น …
[อ่านต่อ]

Nokia ส่งบัตรเชิญสื่อเข้าร่วมงานเปิดตัว Zoom Reinvented คาดเป็น Nokia EOS

จากที่มีรูปของ Nokia EOS หลุดออกมาหลายครั้ง จนล่าสุดนี้ทาง Nokia ได้ส่งหมายเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงาน Zoom Reinvented ซึ่งน่าจะเป็นมือถือที่เน้นกล้องจาก Nokia อย่าง EOS ที่เป็นข่าวอยู่ในบ่อยครั้งขณะนี้ ถ้าดูจากชื่อแล้วตัว EOS ก็น่าจะมีความสามารถ Optical Zoom หรือใกล้เคียงกันนั่นเอง (อย่าง 808 Pureview นั้นใช้กล้องที่มีความละเอียดสูงมากจนสามารถซูมเข้าไปได้โดยเหมือนไม่เสียความละเอียดมากนัก) ส่วนงานนั้นทาง Nokia ได้เชิญไปในวันที่ 11 กรกฏาคมนี้ …
[อ่านต่อ]

เผยโฉม Nokia EOS อีกมุมหนึ่งแบบชัดๆ ไม่มีเบลอ

จากไม่กี่วันที่ผ่านมามีหลายเว็บต่างพากันลงรูปเครื่องของ Nokia EOS กันหลายรูปแต่ภาพก็ไม่ชัดนัก ในวันนี้ทาง ViziLeaks ที่ลงรูปที่ชัดที่สุดออกมาก็ได้ลงรูปของ Nokia EOS อีกครั้ง โดยมีหลายมุมที่เราอาจจะยังเห็นกันไม่ชัดในครั้งก่อน จากรูปถ่ายในครั้งนี้นั้น ทำให้เห็นดีไซน์ที่ชัดเจนของ Nokia EOS ตัวนี้ว่ายังคงใช้ฐานเดิมจากของ Lumia 920 โดยมีปุ่มเพิ่มลดเสียง ปุ่ม Power และปุ่มชัตเตอร์บริเวณด้านซ้าย ด้านบนนั้นมีช่องเสียบ microSIM และหูฟังแบบ 3.58 นิ้ว ส่วนลำโพงและช่อง microUSB …
[อ่านต่อ]

Nokia EOS ปรากฏโฉมเครื่องจริงครั้งแรก เลนส์กล้องขนาดใหญ่คล้าย 808 Pureview

จากที่มีข่าวมานานกับ Nokia EOS จนตัวที่หลุดออกมาพร้อมๆ กันอย่าง Catwalk หนีเปิดตัวไปก่อนในชื่อ Lumia 928 ในตอนนี้ก็มีรูปที่น่าจะเป็นเครื่อง Nokia EOS ปรากฏโฉมออกมาให้เห็นกันเป็นครั้งแรกแล้ว จากเครื่องที่ปรากฏออกมา สิ่งที่เห็นได้ชัดสุดคือส่วนของกล้องที่มีลักษณะนูนขึ้นมาอย่างชัดเจน และมีลักษณะใหญ่กว่าปกติมากจนคาดว่าน่าจะเป็นเซนเซอร์ตัวเดียวกับของ 808 Pureview ที่มีความละเอียด 41 ล้านพิกเซลแต่ทำให้มีขนาดเล็กลง ซึ่งตัวเครื่องนี้ค่อนข้างชัดเจนว่าเป็นตัวต้นแบบเท่านั้นเพราะส่วนต่างๆ ยังไม่ดูไม่สมบูรณ์มากนัก เช่นบริเวณส่วนหลังของกล้องที่ยังไม่ตีพิมพ์ถึงความละเอียดของเซนเซอร์ ส่วนสเปคอื่นๆ นั้นคาดว่าจะยังคล้ายกับ Lumia 920 หรือ …
[อ่านต่อ]

รายละเอียดเพิ่มเติม Nokia EOS มีขนาดใกล้เคียงกับ Lumia 920 แต่กล้องความละเอียดหลายสิบล้านพิกเซล

หลังจากงานเปิดตัวของ Lumia 928 ไปซึ่งหลายๆ คนเมื่อเห็นสเปคแล้วคงทราบกันดีว่าเป็นรุ่นปรับปรุงย่อยของ Lumia 920 นั่นเอง ซึ่งในตอนนี้ก็มีรายละเอียดของ Nokia EOS ที่พัฒนาอยู่ออกมาเพิ่มเติมอีกครั้งหนึ่ง ซึ่ง?Nokia EOS นั้นดูแล้วเหมือนว่าจะเป็น Pureview รุ่นปรับปรุงใหญ่ถัดไปจาก Nokia เหมือนกับสมัยที่ Lumia 920 ออกมาครั้งแรก โดยตัวนี้จะเป็นตัวที่ใช้เทคโนโลยีกล้องคล้ายกับบน 808 Pureview ที่มีความละเอียดสูงถึง 41 ล้านพิกเซลโดยมีรายละเอียดเพิ่มเติมดังนี้ครับ ตัวเครื่องยังเป็นโพลีคาร์บอเนตแบบเดิม …
[อ่านต่อ]

Nokia EOS มีตัวทดลองใช้ Snapdragon 800 แต่ไม่นำมาใช้เพราะมีปัญหาเรื่องแบตเตอรี่

ในช่วงนี้ถือว่ามีข่าวเกี่ยวกับ Nokia EOS ออกมาได้ทุกวันทีเดียว แต่นั้นก็เพราะว่าตัวเครื่องนั้นน่าจะอยู่ในช่วงสุดท้ายของการพัฒนาและพร้อมที่จะเปิดตัวในเร็วๆ นี้ สำหรับข่าวนี้ก็ถือว่าน่าสนใจทีเดียวสำหรับฝั่ง Windows Phone เพราะว่าได้มีการนำ Snapdragon 800 ไปทดลองใช้กับตัว Nokia EOS ที่ถือเป็น Lumia Pureview ตัวถัดไปจาก Nokia แล้ว แต่ว่า Nokia กลับตัดสินใจจะไม่นำ Snapdragon 800 มาใช้เนื่องจากพบว่าใช้พลังงานสูงเกินไป จึงเปลี่ยนมาใช้ตัว Dual …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก