Tag: Commart 2016

โบรชัวร์ ASUS งาน Commart Work 2016 รอบส่งท้ายปี Zenfone 3 Deluxe ก็มา รุ่นเก่าก็ลดเยอะ!!

งาน Commart Work 2016 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่ 3 - 6 พฤศจิกายนนี้ ASUS ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ไปออกบูธในงานนี้ และก็ขนผลิตภัณฑ์ทุกอย่างของ ASUS ไปในงาน ไม่ว่าจะเป็น Desktop PC, Notebook หรือแม้แต่ Smartphone กับแท็บเล็ต ส่วนไฮไลท์เด็ดในงาน Commart Work 2016 ก็คือ ASUS …
[อ่านต่อ]

โบรชัวร์ Acer Commart Work 2016 พบกับโน้ตบุ๊ค Predator และ Gaming Monitor ราคาเริ่มต้น 7,990 บาท!!

Acer ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ออกบูธงาน Commart Work 2016 ด้วยครับ และก็ขนเกมมิ่งโน้ตบุ๊ค, Desktop รวมถึงไฮบริดโน้ตบุ๊คตัวคุ้มอย่าง Acer Switch Alpha 12 มาจัดโปรโมชันโดน ๆ ในงานเช่นกัน สำหรับโบรชัวร์ Acer งาน Commart Work 2016 ก็ตามนี้เลย
[อ่านต่อ]

[Commart 2016] พาชมบูธ Acer โปรโมชันจัดเต็ม ซื้อ Notebook แถม SSD ซื้อ Predator แถมตั๋วเครื่องบิน!!

ถึงแม้ว่าในงาน Commart Joy 2016 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 - 26 มิถุนายน 2559 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Acer จะไม่ได้มาออกบูธที่งานคอมมาร์ทโดยตรง แต่ในงานเราจะเห็นว่ามีบูธ Acer ยิบย่อยอยู่ในร้านค้าหรือดีลเลอร์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น JIB, IT City, Speed, CSC เป็นต้น เลยดูเหมือนว่ามีบูธ Acer เต็มงานไปหมดเลย เดินไปทางไหนก็เจอ …
[อ่านต่อ]

[Commart 2016] พาทัวร์บูธ ASUS ส่องมือถือ Zenfone รุ่นน่าซื้อ ลดราคาพร้อมของแถมจัดหนัก!!

บทความนี้จะพาเพื่อน ๆ ไปชมบูธ ASUS ในงาน Commart Joy 2016 วันที่ 23 - 26 มิถุนายน 2559 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยในงาน Commart Joy 2016 รอบนี้ แม้ว่า ASUS จะเน้นไปที่ผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์, โน้ตบุ๊คเป็นหลัก แต่ก็ยังมีมือถือ ASUS Zenfone 2 …
[อ่านต่อ]

[Commart Joy 2016] โบร์ชัวร์ ASUS งาน Commart มาแล้ว Zenfone 2 Ram 4GB ลดเหลือ 8,990 บาท และรุ่นอื่น ๆ

ถึงแม้ว่างาน Commart Joy 2016 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 23 - 26 มิถุนายนที่จะถึงนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ จะเป็นงานเกี่ยวกับสินค้าประเภทคอมพิวเตอร์, Notebook เป็นหลัก แต่สำหรับบูธ ASUS นั้นไม่ต้องห่วง เพราะใครที่สนใจมือถือ ASUS หรือแท็บเล็ต ASUS ก็สามารถไปเลือกซื้อในงานคอมมาร์ทได้เช่นกัน เพราะโปรโมชันก็แรงไม่แพ้ฝั่งโน้ตบุ๊คเลยล่ะ
[อ่านต่อ]

[Commart 2016] โบรชัวร์โปรโมชัน ASUS ในงานคอมมาร์ท มือถือ โน้ตบุ๊คลดราคาเพียบ และผ่อน 0% นาน 10 เดือน!!

ในงานคอมมาร์ท 2016 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่ 17 - 20 มีนาคมที่จะถึงนี้ ASUS ก็ได้ขนสินค้าทั้งโน้ตบุ๊ค, Gaming Notebook, PC Component, Desktop PC รวมทั้งมือถือและแท็บเล็ตก็สามารถไปหาซื้อ หรือไปลองเล่นในงานได้ครับ โดยในงาน Commart 2016 ที่บูธ ASUS P2 โซนเพลนนารี ฮอลล์ ก็จะเน้นไปที่ซื้อเครื่องได้ของแถม และยังสามารถผ่อนชำระได้แบบ …
[อ่านต่อ]

[Commart 2016] my จัดโปรโหด เปิดเบอร์ใหม่ จ่าย 100 เดียว รับเน็ต 512 Kbps ไม่อั้น นาน 31 วันไปเลย!!

my by CAT จัดโปรแรงดับร้อนในงาน Commart Thailand 2016 จะบอกว่าเป็นอีกสิ่งดีงามในงาน Commart 2016 นอกจากคอมพิวเตอร์ลดราคาก็ว่าได้ครับ เพราะ my by CAT ปกติก็จะมาเปิดบูธในงานคอมมาร์ทเป็นประจำอยู่แล้ว แล้วก็จะมาพร้อมกับโปรโมชันแรงๆ อย่างรอบก่อนๆ นั้นก็จะเป็นโปรเน็ตไม่อั้น ความเร็ว 384 Kbps นาน 6 เดือน ในราคาไม่กี่บาท ก็ได้กระแสกันไปมากมาย และกลายเป็นที่นิยมและเป็นที่รู้จักกันในวงกว้าง
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก