Tag: Apple Watch

แนะนำ 10 สาย Apple Watch แบบไหนดี สำหรับออกกำลังกายและใช้งานทั่วไปทุกรุ่นทุกขนาดปี 2021

วันนี้ทาง Specphone จะมาแนะนำ 10 สาย Apple Watch แบบไหนดี สำหรับออกกำลังกายและใช้งานทั่วไปทุกรุ่นทุกขนาด ที่น่าใช้งานก่อนหมดปี 2021 ว่ามีแบบไหนน่าใช้งานบ้าง
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบสเปค Apple Watch Series 7 vs Apple Watch Series 6 มีอะไรใหม่และควรซื้อรุ่นไหนดี?

ใครที่ยังลังเลอยู่ว่าจะซื้อรุ่นไหนดีระหว่าง Apple Watch Series 7 vs Apple Watch Series 6 เดี๋ยววันนี้ทาง Specphone จะมาเปรียบเทียบสเปคต่างๆ ของ Apple Watch Series 7 vs Apple Watch Series 6 ว่ามีอะไรแตกต่างกันบ้าง และจะซื้อรุ่นไหนดีกว่ากัน
[อ่านต่อ]

เปิดตัว Apple Watch Series 7 จอใหญ่ขึ้น ชาร์จไว วางขายปลายปีนี้

Apple ประกาศเปิดตัว Apple Watch Series 7 ซึ่งมาพร้อมจอภาพ Retina แบบติดตลอดที่ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมขึ้นใหม่ให้มีพื้นที่หน้าจอเพิ่มขึ้นและขอบที่แคบลงอย่างเห็นได้ชัด นี่จึงเป็นจอภาพที่ใหญ่ที่สุดและล้ำหน้าที่สุดเท่าที่เคยมีมา
[อ่านต่อ]

เปิดตัว Apple Watch รุ่น Black Unity Collection Limited Edition พร้อมหน้าปัดใหม่ Unity

Apple เปิดตัว Black Unity Collection ซึ่งออกแบบมาเพื่อเฉลิมฉลองและเชิดชูประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของชาวผิวดำ โดยในคอลเลกชั่นนี้ประกอบด้วย Apple Watch Series 6 รุ่นพิเศษ, สายแบบ Sport Band รุ่น Black Unity และหน้าปัดนาฬิกา Unity หรือ "เอกภาพ"
[อ่านต่อ]

เตรียมพบกับแอพ ECG Apple Watch และการแจ้งเตือนจังหวะการเต้นของหัวใจที่ไม่สม่ำเสมอ

Apple Watch Series 4, 5 และ 6 ในประเทศไทยจะสามารถใช้งาน ECG Apple Watch ได้เมื่ออัพเดทเป็น iOS 14.4 และ watchOS 7.3 โดยคุณสมบัติดังกล่าวถือเป็นผลิตภัณฑ์
[อ่านต่อ]

รีวิว Apple Watch SE นาฬิการุ่นเล็กแต่ฟังก์ชันครบ คุ้ม ในราคาเริ่มต้นไม่ถึง 10,000

นอกเหนือจากการเปิดตัว Apple Watch ในซีรีส์หลักอย่างรุ่น 6 แล้ว ในงานเดียวกันนั้นก็ได้มีการนำเสนอรุ่นใหม่อย่าง Apple Watch SE ออกมาด้วย ซึ่งจุดขายหลักเลยก็คือฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันไม่แพ้รุ่นก่อนหน้า แต่เปิดราคามาได้ถูกลงกว่าเดิม ทำให้ SE กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำตลาดอยู่กึ่งกลางระหว่าง Series 3 และ Series 6 ได้อย่างพอดี และในคราวนี้เราก็มีรีวิว Apple Watch SE มาให้ชมเพื่อประกอบการตัดสินใจกันอีกเช่นเคยครับ โดย Apple …
[อ่านต่อ]

Apple Solo Loop, Sport Band สายนาฬิกา Apple Watch เพิ่ม 3 สีใหม่

ใครที่ชอบสายนาฬิา Apple Watch รุ่น Solo Loop และ Sport Band ที่เป็นสายสำหรับใส่ออกกำลังกายแบบเนื้อซิลิโคน ล่าสุดนี้มีการเพิ่ม 3 ใหม่มาให้แบบเงียบ ๆ ให้ไปเลือกหามาใส่แต่งตัวเข้ากับชุดออกกำลังกายกันแล้ว
[อ่านต่อ]

Spotify บน Apple Watch ทำงานได้แบบ Standalone ไม่ต้องมี iPhone ใกล้ ๆ ได้แล้ว

แอป Spotify อัปเดตใหม่ พร้อมรองรับทำงานบน Apple Watch แบบ Standalone กับฟีเจอร์ใหม่ สามารถฟังเพลง และ Podcasts ผ่านทั้ง WiFi หรือเครื่องข่ายสัญญาณมือถือ โดยไม่ต้องมีเครื่อง iPhone อยู่ในระยะใกล้ ๆ ได้แล้ว
[อ่านต่อ]

รีวิว Apple Watch Series 6 – คุ้มมั้ย? มีอะไรใหม่บ้าง? แบตอึดขนาดไหน?

ก็เปิดตัวและวางจำหน่ายกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ Apple Watch Series 6 สมาร์ตวอทช์รุ่นใหม่จาก Apple ที่เข้ามาทดแทน Series 5 ซึ่งก็ไม่ผิดไปจากข่าวลือที่คาดการณ์กันออกมาครับ คือรูปทรงยังคงเดิม แต่มีการเสริมฟีเจอร์เข้ามา เพื่อให้กลายเป็นผู้ช่วยในการดูแลสุขภาพได้ครอบคลุมยิ่งขึ้น ซึ่งเราก็ไม่พลาดที่จะมารีวิวให้ชมกันอีกเช่นเคย โดยรุ่นที่ผมซื้อมารีวิว (และใช้เอง) ในครั้งนี้จะเป็นรุ่น GPS ขนาด 44 มม. บอดี้แบบอะลูมิเนียมนะครับ   ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่า Apple ระบุไว้อย่างชัดเจนนะครับว่า Apple …
[อ่านต่อ]

Apple Watch Series 6 vs SE vs Series 3 เลือกรุ่นไหนดี? รุ่นไหนน่าซื้อสุด

ตอนนี้ก็เริ่มเปิดให้สั่งซื้อกันแล้วนะครับ สำหรับ Apple Watch Series 6 และ Apple Watch SE สมาร์ตวอทช์รุ่นใหม่ประจำปีนี้จาก Apple ในขณะเดียวกันก็ถอด Series 5 ออกจากหน้าเว็บไซต์ โดยยังคงขาย Series 3 ไว้เป็นรุ่นเริ่มต้นอยู่เช่นเดิม ซึ่งอาจทำให้หลาย ๆ ท่านลังเลว่าถ้าอยากหา Apple Watch มาใช้ซักเรือน ควรจะเลือกรุ่นไหนดี โดยเฉพาะกับผู้ที่ยังไม่เคยใช้มาก่อน โดยบทความนี้จะมาให้ข้อมูลที่น่าสนใจเพิ่มเติม …
[อ่านต่อ]