ภาพเรนเดอร์กึ่งมโน iPhone 6c มาแล้ว มันคือ iPhone 6 + พลาสติกนี่เอง !!!

ภาพเรนเดอร์กึ่งมโน iPhone 6c มาแล้ว มันคือ iPhone 6 + พลาสติกนี่เอง !!!

หลังจากที่สมัย iPhone 5c? ออกมาใหม่ๆทำเอาหลายคนเงิบไปตามๆ กันกับราคาที่ออกมา ซึ่งเรียกได้ว่าไม่ได้ใกล้เคียงกับคำว่าถูกเลย ทั้งที่สเปคภายในนี่เหมือนกับ iPhone 5 เป๊ะๆ แต่เปลี่ยนตัววัสดุที่ใช้ทำบอดี้เป็นพลาสติกแทน แถมยิ่งไปกว่านั้น ยังเลิกจำหน่าย iPhone 5 อีกต่างหากเหมือนมัดมือชกให้เลือกระหว่าง 5c และ 5s ซะอย่างนั้น ซึ่งสร้างความไม่พอใจให้ใครหลายคน (ก็มันดูไม่คุ้มเอาซะเลยกับราคานิหน่า แถมเอา iPhone 5 ที่ดูน่าจะคุ้มกว่าออกไปอีก)

ก็ไม่รู้ว่าคราวนี้ Apple จะเอามุกนี้กลับมาใช้อีกหรือไม่ แต่ทาง 3DFuture ได้ออกมาลองทำภาพ Render 3 มิติ ของ iPhone 6c ให้เราได้ดูกัน โดยคาดว่าสเปคและฟีเจอร์ต่างๆจะเหมือนกัย iPhone 6 ในปัจจุบันทั้งหมด แต่จะเปลี่ยนบอดี้จากอลูมิเนียมให้กลายเป็นพลาสติคแทน ซึ่งหน้าตาก็จะออกมาประมาณภาพที่เราเห็นนี่แหละครับ

ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่ามันจะมีตัวตนจริงหรือไม่ ก็คงต้องรอดูว่าเมื่อไหร่ทาง Apple จะออก iPhone 6s ออกมา นั่นคงเป็นเวลาที่จะได้รู้กัน แต่ที่แน่ๆ ถ้าราคายังแรงเหมือนเดิม หลายๆคนคงจะส่ายหน้ากันไปตามๆ กัน

ที่มา : PhoneArena

7 Comments

 1.   Apr 25 - 20:45 ตอบกลับ

  มันน่าจะใส่เมมโมรีได้นะครับ

  Guest
 2.   Feb 25 - 00:50 ตอบกลับ

  ถ้าขายราคาเมินสองก่วาบาทคาวงขายได้

  Guest
 3.   Feb 24 - 16:12 ตอบกลับ

  32 GB ทุกวันนี้ไม่มี แต่เอา 64 GB มาขายในราคา 32 มันไม่โอเคตรงไหน

  Guest
 4.   Feb 24 - 15:47 ตอบกลับ

  ครึ่งแสน

  Guest
 5.   Feb 24 - 15:46 ตอบกลับ

  ผมว่าก็ต่างอะไรที่ บอกจะเพิ่มขนาดแอฟ ให้สูงขึ้นเพื่อที่จะทำให้ ไม่มีเครื่อง 16g ออกมาขายนั้นแหละคับ เพราะตอนนี้ เครื่อง 32g ไอ6 ก็ไม่มีแล้ว อีกหน่อยไอโฟน เครื่องก็แสนล่ะคับ เพราะ มี แค่ความจุ 64g กับ 128g 

  Guest
 6.   Feb 24 - 12:01 ตอบกลับ

  ok นะแบบนี้

  Beer Phinkhaw
 7.   Feb 24 - 10:38 ตอบกลับ

  อยากให้มีไฟที่ปุ่มโฮม

  Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..