ถ้า ASUS Zenfone 3 ได้อัพเดต Android 8.0 Oreo จะมีหน้าตายังไง และเมื่อไหร่จะได้อัพ!!

BY Jerminalz | POSTED ON 4, 12, 2017 10:12am | VIEWS
ถ้า ASUS Zenfone 3 ได้อัพเดต Android 8.0 Oreo จะมีหน้าตายังไง และเมื่อไหร่จะได้อัพ!!

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงกลางปี 2017 ที่ไต้หวันได้มีงานเปิดตัว ASUS Zenfone 4 Series โดยในงานเปิดตัวดังกล่าว นอกจาก ASUS Zenfone 4 แล้ว ยังมีการเอ่ยถึงสมาร์ทโฟนรุ่นก่อนหน้าอย่าง ASUS Zenfone 3 Series ที่จะได้รับการอัพเดต Android 8.0 Oreo อีกด้วย ซึ่งก็ถือว่าเรียกเสียงฮือฮาได้พอสมควร

วันเวลาล่วงเลยผ่านไป จนบางคนก็ลืมไปแล้วว่า ASUS เคยประกาศว่าจะให้ ASUS Zenfone 3 อัพเดต Android 8.0 Oreo แต่ล่าสุดมีภาพ Screenshot ของ Android 8.0 Oreo บน ASUS Zenfone 3 หลุดออกมาให้ชื่นใจกันแล้ว ว่า ASUS ไม่ได้โม้ เพราะมีให้อัพเดตกันจริง ๆ แน่นอน

โดย Screenshot ดังกล่าวของถูกแคปเจอร์บน ASUS Zenfone 3 รุ่นความจุ 32 GB ส่วนเรื่องความแตกต่างจาก UI เวอร์ชันก่อนหน้าที่รันด้วย Android 7.0 Nougat ยังคงไม่เห็นความแตกต่างสักเท่าไหร่ และที่สำคัญคือ Bloatware ที่เคยมีอยู่ ก็ยังคงใส่มาให้ครบครันเหมือนเคยสำหรับกำหนดการอัพเดต Android 8.0 Oreo ของ ASUS Zenfone 3 Series จากตอนแรกที่คาดว่าจะเป็นปี 2018 อาจจะถูกย่นเวลามาให้เร็วมากขึ้น เพราะถ้าดูจาก Screenshot ที่หลุดมา มีความเป็นไปได้ว่าเราอาจจะได้อัพเดต Android Oreo ให้กับ ASUS Zenfone 3 ภายในปี 2017 ก็เป็นได้ครับ

 

ที่มา: phonearena

Comments
©2018 SPECPHONE.COM - All rights reserved.