แค่ 1 วันเท่านั้น!! Samsung จัดโปรสุดพิเศษรับวันแรงงาน ซื้อ Galaxy S20 ในราคาพิเศษ รับไปเลยตู้เย็น มูลค่า 10,690 บาท

Samsung จัดโปรสุดพิเศษรับวันแรงงาน 1 พฤษภาคม ให้กับเหล่าแฟน ๆ Samsung และ ลูกเพจ Specphone โดย Samsung ได้แจกโค๊ดลับมาให้เพื่อน ๆ เอาไปใช้ เพื่อรับตู้เย็น Samsung รุ่น RT22FGRADSA มูลค่า 10,690 บาท โดยมีเงื่อนไขเพียงแค่เพื่อน ๆ จะต้องซื้อผ่านทางลิงค์ที่ทาง Samsung จัดเตรียมให้เท่านั้น

Promotion Key Visual

สำหรับสมาร์ทโฟนที่เข้าโครงการนี้ก็คือ Samsung Galaxy S20 ทั้ง 3 สี มูลค่า 29,890 บาท โดยเมื่อทำการซื้อเพื่อน ๆ จะต้องใส่โค๊ดลับด้านล่างเข้าไปตอนชำระเงิน หากสิทธิยังไม่หมด เพื่อน ๆ ก็จะได้รับตู้เย็น Samsung 2 ประตู รุ่น RT22FGRADSA ไปด้วย ซึ่งตัว ตู้เย็นนี้จะเริ่มจัดส่งตั้งแต่วันที่ 10 พฤษภาคม 2563 เป็นต้นไป

CODE : SSRSPE20

วิธีการสั่งซื้อ

  • เข้าไปที่ Samsung Online Store
  • ทำการเลือกสีที่ต้องการและกดเพิ่มในตะกร้า
  • กดเช็คเอาท์
  • ทำการใส่โค๊ดส่วนลด SSRSPE20
  • กดเช็คเอาท์

ย้ำ!! วันที่ 1 พฤษภาคม วันเดียวเท่านั้น!


โดยเมื่อดูจากราคาของ Samsung Galaxy S20 แล้ว เงินที่จะต้องจ่ายนั้นแพงกว่าราคาเครื่องเล็กน้อย (ราคา 28,900 บาท) ก็เท่ากับว่าเพื่อน ๆ จะได้ซื้อตู้เย็นพ่วงไปด้วยในราคาเพียง 990 บาทเท่านั้น (ราคาเดิม 10,690 บาท) เรียกได้ว่าคุ้มแสนคุ้มเลยทีเดียว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก