ลือ Samsung เตรียมเข็น Galaxy S7 ออกปลายปีนี้ เพื่อเตรียมรับมือ iPhone 6S

ลือ Samsung เตรียมเข็น Galaxy S7 ออกปลายปีนี้ เพื่อเตรียมรับมือ iPhone 6S

รายงานใหม่จากทางทางเกาหลีใต้ เกี่ยวกับข่าวลือของ Samsung Galaxy S7 ที่มีออกมาว่ามันอาจจะมาภายในสิ้นปีนี้ แทนที่จะเป็นต้นปีหน้าแบบที่น่าจะเป็น เพื่อที่จะออกมาเตรียมรับมือกับ iPhone 6S ที่น่าจะได้เห็นกันปลายปีนี้

โดยรายงานกล่าวว่ามีข่าวจากภายในออกมาว่าทาง Samsung เลื่อนแผนการพัฒนา Samsung Galaxy S7 ขึ้นมาให้เร็วขึ้น 2-3 เดือนจากกำหนดการเดิม จึงอาจทำให้ตัวเครื่องออกมาเร็วกว่าเดิมก็เป็นได้ ซึ่งปกติ Samsung Galaxy S Series จะเปิดตัวในช่วงไตรมาสที่ 1 ของปีอยู่แล้ว ถ้าหากเร็วขึ้น 3 เดือนก็อาจจะกลายเป็นว่าเราจะได้เห็นกันในปีนี้

และจะถือเป็นครั้งแรกเลยที่ทาง Samsung เปิดตัว เรือธงตระกูลเดียวกัน 2 รุ่นภายในปีเดียว แต่จะเป็นจริงหรือไม่นั้นคงต้องรอดูกันต่อไป เพราะยังไงๆ ก็มี Note 5 อีกรุ่นที่จะมารับมือ iPhone 6S ได้เช่นกัน และก็ไม่แน่ว่าถึงพัฒนาเร็วขึ้นก็อาจจะไม่ออกเร็วกว่าเดิมก็ได้

 

ที่มา : PhoneArena

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..