ผู้ใช้ Samsung Galaxy A7 โวย มือถืออัลไล ร้อนจนจอแตกคามือ!!!

BY Jerminalz | POSTED ON 5, 04, 2015 04:04pm | VIEWS
ผู้ใช้ Samsung Galaxy A7 โวย มือถืออัลไล ร้อนจนจอแตกคามือ!!!

สงสัยไม่ได้ถูกออกแบบมาให้เจอกับอากาศบ้านเรา เพราะล่าสุด Samsung Galalxy A7 โชว์หน้าจอแตกคามือซะอย่างนั้น โดยข่าวนี้มีที่มาจากเว็บ pantip.com เว็บบอร์ดยอดนิยมของพี่น้องชาวไทยนั่นเอง

ผู้ใช้ pantip ที่มียูสเซอร์เนมว่า namblue ได้โพสกระทู้ว่า “ประสบการณ์ที่ร้าวรานกับศูนย์ซ่อม และ Samsung A7 เคยเป็นมั้ยเครื่องร้อนจนหน้าจอแตก” เนื้อความในกระทู้ก็ประมาณว่าเจ้าของกระทู้เนี่ย ซื้อ Samsung Galaxy A7 มาได้ประมาณ 1 เดือนกับอีก 15 วัน ตอนเล่นก็พบว่าตัวเครื่องร้อนเร้วมาก แต่ก็ไม่ได้เอะใจอะไร เพราะตัวเครื่องก็ยังทำงานได้ตามปกติ อีกอย่างคือเครื่องเก่าของเจ้าของกระทู้อย่าง Samsung Galaxy Note 2 ก็ร้อนเช่นกัน

Screen Shot 2558-04-03 at 4.57.02 PM

แต่ Samsung Galaxy A7 ของเจ้าของกระทู้ก็ได้หน้าจอแตกคามือ หลังจากที่ได้ทำการ Update Firmware ซะอย่างนั้น และแน่นอนว่าเมื่อเอาไปเข้าศูนย์ ช่างก็ได้วินิจฉัยว่าเกิดจากการ “นั่งทับตัวเครื่อง” ส่วนค่าซ่อมอยู่ที่ 3,000 บาท ใช้เวลาประมาณ 2 สัปดาห์

หน้าตาของจอแตกในเป็นแบบนี้ครับ

1428051026-1351310205-o

ภาพตัวเครื่องตอนปิดหน้าจอ

ที่แรงสุดคือมีคอมเม้นจากสมาชิกท่านอื่นว่านี่ไม่ใช่เคสแรกของ Samsung Galaxy A7 ครับ ก่อนหน้านี้มีคนประสบปัญหานี้มาแล้วอีกต่างหาก

ก็ต้องมาดูกันต่อไปว่าทาง Samsung จะทำการแก้ไขปัญหานี้อย่างไร อันที่จริงผมว่าปัญหาเรื่องผลิตภัณฑ์มีปัญหาอ่ะไม่ใช่เรื่องแปลกครับ แต่เรื่องที่แปลกคือทำไมศูนย์บริการของ Samsung ถึงได้…แบบนี้กันนะ

สุดท้ายนี้ก็ขอให้คุณ namblue ได้เปลี่ยนเครื่องใหม่และจบแบบ Happy Ending นะครับ 😀

 

ที่มา: pantip

Comments
© SPECPHONE.COM Made with in Bangkok. - All rights reserved.