โฆษณาใหม่จาก Samsung “It’s Not a Phone, It’s a Galaxy” โชว์เหนือ iPhone 6S

โฆษณาใหม่จาก Samsung “It’s Not a Phone, It’s a Galaxy” โชว์เหนือ iPhone 6S

ถือเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นประจำนะครับ หาก Apple ได้เปิดตัวมือถือใหม่ ก็จะโดนบริษัทคู่แข่งต่างๆ ออกมาโชว์ ว่าของตัวเองดีกว่าอยู่เสมอ ล่าสุด หลังจากงานเปิดตัว iPhone 6S และ iPhone 6S Plus ก็ได้มีโฆษณาตัวใหม่จาก Samsung ที่ทำออกมาโชว์ประสิทธภาพการชาร์จไร้สาย ที่ iPhone 6S ไม่มี

โดยสโลแกนใหม่ ของโฆษณานี้ คือ “It’s Not a Phone, It’s a Galaxy” ซึ่งฟังดูก็คล้ายๆ กับ สโลแกนของทาง Apple  “If it’s not an iPhone, it’s not an iPhone” ในวีดีโอเป็นการนำเอามือถือ Samsung Galaxy มาวางบนแท่นชาร์จไร้สาย หลายเครื่อง และถ้าสังเกตุดีๆ ก็จะเห็นอยู่เครื่องหนึ่งที่ชาร์จไม่ได้ ก็คือ iPhone นั่นเองครับ

ที่มา : PhoneArena

2 Comments

 1.   Sep 13 - 22:23 ตอบกลับ

  อ๋อแต่ระบบแย่ แล้วก็อัพเดทปีหน้ามันก็ทิ้งอัพช้า สองปีกะลอยแพแล้วดิ เครื่องพรีวิวซะโยนไม่แตก เข็งมากไง กระจกที่งอๆมาอย่างเปราะเลย และ ปุ่มสแกนนิ้วนี่แบบรอยง่ายมากๆ เลนส์ก็ด้วย ไม่เห็นสู้คู่แข่งได้ตรงไหน ผมใช้ s5 และโคตรผิดหวังกับแอพติดเครื่องห่วยๆ กินแรม และไร้ประสิทธิภาพเลยบอกตรงๆ i5 ใช้ยังไงเลนส์กับที่สแกนนิ้วไม่เคยเห็นรอยเลย ห่วยมากๆ แม่งเก่งแต่โฆษณา ยิ่งอ่านยิ่งขึ้น ใช้ s5 พิมพ์นี่แหละ เซ็งๆ 6s จ๋าเดี๋ยวเรามาเจอกันนะ^^

  Guest
  •   Sep 15 - 09:46 ตอบกลับ

   แต่ละบริษัทก็เก่งกันคนละแบบนะผมว่า โฆษณา ตลาด ระบบ ความสเถียร กล้อง เพลง ตัวเลือกเยอะมาก แต่ส่วนตัวก้อไม่เอาทั้งคู่ละครับ ^^

   Nookies Evol

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..