[ลือ] Windows Phone ในอนาคตจะสามารถใช้แอพ Android ได้

[ลือ] Windows Phone ในอนาคตจะสามารถใช้แอพ Android ได้

แทบไม่ต้องสืบเลยว่า 3 OS หลักๆบนสมาร์ทโฟน ใครยอดขายน้อยสุด? นั่นเป็นเพราะว่าเรื่องของแอพพลิเคชั่นที่ไม่ถูกใจลูกค้า หรือการรองรับอะไรต่างๆนานา ยังไม่เท่าเทียมชาวบ้านนั่นเอง และในบางแอพพลิเคชั่นถึงจะมี แต่ก็ไม่สามารถเล่นได้เหมือนชาวบ้านซะงั้น จนทำให้ลูกค้าหนีไปใช้ 2 แพลตฟอร์มหลักๆนั่นเอง นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่า Windows Phone ในอนาคตนั้นจะทำให้รองรับแอพพลิเคชั่นจาก Android ได้

แต่ในขั้นตอนแรกนั้น Microsoft จะจับมือกับ Dell และ Samsung ในการนำแอพของ Microsoft ที่รองรับใน Android ฝังในอุปกรณ์แท็บเล็ตของทั้งสอง แล้วค่อยนำแอพของ Android มาใส่ในอุปกรณ์ Windows และหลังจากนั้นจะผลักดันอุปกรณ์ใหม่ “Google Play devices with Microsoft apps” ให้เป็นอุปกรณ์ที่สามารถใช้งานแผนที่, ดู YouTube หรือการค้นหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งน่าจะเป็นหนทางที่ทำให้ Microsoft ทำรายได้จาก Windows Phone ได้มากขึ้นนั่นเอง

 

ที่มา : vr-zone

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..