ลือ !! Apple อาจจะใช้ชื่อ iPhone 7 สำหรับ iPhone ในปี 2017 ส่วนปีนี้ก็…

ลือ !!  Apple อาจจะใช้ชื่อ iPhone 7 สำหรับ iPhone ในปี 2017 ส่วนปีนี้ก็…

ในช่วงเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ เราจะได้เห็น iPhone รุ่นใหม่ที่ทุกคนเรียกมันว่า iPhone 7 หรือ iPhone 7 Plus จากการใช้ชื่อรุ่นเป็นตัวเลขที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ตั้งแต่รุ่นแรก แต่ในวันนี้ Venture Beat เผยว่า iPhone ในปีนี้นั้น จะไม่ได้ใช้ชื่อ iPhone 7 แต่จะเป็นชื่อของ iPhone ในปีหน้าแทน ซึ่ง iPhone ที่จะเปลี่ยนโฉมในปีนี้จะมีชื่อว่า iPhone 6 ที่ลงท้ายด้วยอะไรบางอย่างเท่านั้น

จากที่มีข่าวลือว่า iPhone ในปีหน้าจะเป็น iPhone ที่มีการเปลี่ยนแปลงมากที่สุดเนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 10 ปีของ iPhone จึงสอดคล้องกับรายงานที่ Apple จะเก็บชื่อ iPhone 7 ไปใช้ในปีหน้า โดยในปีนี้ Wall Street ได้กล่าวว่าจะเกิดการเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อยเท่านั้นสำหรับ iPhone รุ่นถัดไป โดยจะนำช่องเสียบหูฟังแบบ 3.5 มม. ออกไปทำให้ iPhone รุ่นใหม่จะมีความบางมากกว่าเดิม 1 มิลลิเมตรจาก iPhone 6s

จากข่าวลือของ iPhone ในปี 2017 จะมีการเปลี่ยนดีไซน์ของตัวเครื่องใหม่ โดยจะใช้วัสดุกระจกทั้งด้านหน้าและด้านหลังของตัวเครื่อง และจะใช้หน้าจอ OLED ที่มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือฝังอยู่ในหน้าจอ

ถ้า iPhone ในปีหน้าจะใช้ชื่อ iPhone 7 แล้ว iPhone ปีนี้จะใช้ชื่อว่าอะไรล่ะ ??

 

ที่มา Phonearena

1 Comments

  1.   Jun 23 - 12:03 ตอบกลับ

    6ss

    Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..