[Review] ซิมเพนกวินติดโปร ประหยัดติดปีก เล่นเน็ตไม่อั้น เริ่มต้นเพียง 99 บาท!!

Review-Penguin-SIM-Promotion-7-Days-30-Days-SpecPhone-0001

ช่วงนี้กระแสแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตแบบไม่อั้น เล่นได้ไม่จำกัด ไม่ลดความเร็วกำลังมา เพื่อตอบสนองการใช้งานของผู้ใช้ในยุคปัจจุบันที่มีการใช้งาน Data อินเทอร์เน็ตในปริมาณที่สูง ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานโซเชียลมีเดีย, เปิดเว็บไซต์ ไปจนถึงการรับชมวีดีโอผ่านช่องทางออนไลน์ เช่น Youtube, Facebook Live และอื่น ๆ

ซิมเพนกวินเองก็เป็นผู้ให้บริการโทรศัพท์ที่มีแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตไม่อั้น ไม่จำกัดเช่นเดียวกัน โดยจุดเด่นของซิมเพนกวินคือเป็นซิมการ์ดแบบเติมเงิน จากปกติที่แพ็กเกจอินเทอร์เน็ตไม่อั้น ไม่จำกัด มักจะเป็นโปรโมชันของซิมการ์ดแบบรายเดือน หรือถ้านำมาลงซิมเติมเงินก็จะมีราคาที่ค่อนข้างสูง แต่สำหรับซิมเพนกวินโปรโมชันใหม่ “ซิมเพนกวินติดโปร นางฟ้าติดปีก” นอกจากจะได้อินเทอร์เน็ตไม่อั้นแล้ว ยังมีโทรฟรีติดมาให้ในแพ็กเกจ ที่สำคัญคือ ถ้าใช้ค่าโทรไม่หมด สามารถทบไปเดือนหน้าได้อีกด้วย

Promotion-Sim-Penguin-7-days-and-30-days

โปรโมชัน “ซิมเพนกวินติดโปร นางฟ้าติดปีก” จะมีด้วยกัน 2 โปรหลัก ๆ ได้แก่ โปรแบบ 7 วัน และโปรแบบ 30 วัน มีรายละเอียดของโปรโมชันดังนี้

 

ติดโปร ประหยัดติดปีก 7 วัน – ราคา 99 บาท

Review-Penguin-SIM-Promotion-7-Days-30-Days-SpecPhone-0004

สำหรับแพ็กเกจโปรโมชัน 7 วัน จะประกอบไปด้วยอินเทอร์เน็ตไม่อั้น ไม่จำกัด ไม่ลดสปีดที่ความเร็ว 1 Mbps ตลอดการใช้งาน และได้รับค่าโทรฟรี 30 นาทีทุกเครือข่าย ราคาค่าแพ็กเกจเมื่อรวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% จะอยู่ที่ 105.93 บาท ส่วนค่าโทรฟรีที่ให้มา 30 นาที ถ้าใช้ไม่หมด สามารถทบไปรอบหน้าได้

hero-banner-7day

  • ลูกค้าซิมเพนวิน ประเภทอื่นๆ สามารถสมัครโปรโมชั่นติดโปรแบบ 7 วันได้ โดยกด *555*07*1# โทรออก
  • โปรโมชั่นนี้จะต่ออัตโนมัติทุก 7 วัน และถ้าหากไม่ได้ต่อโปรก็ยังสามารถใช้บริการได้ ในอัตราค่าบริการปกติ โทรวินาทีละ 1 สต. ทุกเครือข่าย ตลอด 24 ชั่วโมง ค่าบริการอินเทอร์เน็ตสปีด 1 Mbps เม็กกะไบต์ละ 25 สตางค์ คิดตามจริงไม่เกินวันละ 20 บาท ส่ง SMS ข้อความละ 2 บาท ( ยังไม่รวม VAT 7% )

 

ติดโปร ประหยัดติดปีก 30 วัน – ราคา 299 บาท

Review-Penguin-SIM-Promotion-7-Days-30-Days-SpecPhone-0003

ถัดมาจะเป็นโปรโมชันประหยัดติดปีกแบบ 30 วัน สนนราคาเมื่อรวมภาษีมูลค่าเพิ่มก็จะอยู่ที่ 319.93 บาท สิ่งที่จะได้รับจากแพ็กเกจดังกล่าวก็จะเป็นอินเทอร์เน็ตแบบเต็มสปีด 4 GB เมื่อใช้ครบ 4 GB แล้วก็จะปรับความเร็วลงมาที่ 384 Kbps และได้โทรฟรีทุกเครือข่าย 100 นาที ใช้ค่าโทรไม่หมดก็สามารถทบไปเดือนหน้าได้เช่นกัน

hero-banner-30day

  • ลูกค้าซิมเพนวิน ประเภทอื่นๆ สามารถสมัครโปรโมชั่นติดโปรแบบ 30 วันได้ โดยกด *555*30*1# โทรออก
  • โปรโมชั่นนี้จะต่ออัตโนมัติทุก 30 วัน และถ้าหากไม่ได้ต่อโปรก็ยังสามารถใช้บริการได้ ในอัตราค่าบริการปกติ โทรวินาทีละ 1 สต. ทุกเครือข่าย ตลอด 24 ชั่วโมง ค่าบริการอินเทอร์เน็ตสปีด 1 Mbps เม็กกะไบต์ละ 25 สตางค์ คิดตามจริงไม่เกินวันละ 20 บาท ส่ง SMS ข้อความละ 2 บาท ( ยังไม่รวม VAT 7% )

 

**กรณีโปรโมชั่นหลุด ต้องการสมัครเพนกวินติดโปรใหม่ สามารถสมัครได้ กวิ้นติดโปร 7 วัน 99 บาท: เล่นเน็ตความเร็ว 1 Mbps ไม่ลดสปีดและโทรฟรีทุกค่าย 30 นาที สมัครกด*555*07*1# โทรออก และกวิ้นติดโปร 30 วัน 299 บาท : เล่นเน็ตความเร็ว 3G สูงสุด ได้ปริมาณ 4 GB หลังจากครบตามปริมาณที่กำหนด สามารถใช้ได้ต่อเนื่องที่ความเร็วสูงสุด 384 Kbps และโทรฟรีทุกค่าย 100 นาที สมัครกด *555*30*1# โทรออก (ยังไม่รวม VAT 7% )**

 

 วิเคราะห์จุดเด่น ซิมเพนกวินติดโปร ประหยัดติดปีก

Review-Penguin-SIM-Promotion-7-Days-30-Days-SpecPhone-0005

จุดเด่นของซิมเพนกวินติดโปร ประหยัดติดปีก ทั้งแบบ 7 วัน และ 30 วัน ก็จะอยู่ที่ความคุ้มค่าของแพ็กเกจเมื่อเทียบกับราคา แล้วก็ความง่ายในการสมัครใช้งาน เพราะเมื่อสมัครโปรโมชันไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นแบบ 7 วัน หรือแบบ 30 วัน จะมีการต่ออายุโปรโมชันให้อัตโนมัติ เพียงแค่เราเติมเงินไว้ในบัญชีให้เพียงพอกับโปรโมชันเท่านั้น (ต้องเติมเงินให้เท่ากับราคาโปรโมชันรวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)

ส่วนความคุ้มค่าของซิมเพนกวินติดโปร ประหยัดติดปีกจะอยู่ที่ความครบเครื่อง จบในแพ็กเกจเดียว เพราะได้ทั้งอินเทอร์เน็ต ทั้งค่าโทรฟรีที่เหมาะสมกับราคา และถ้าใช้ค่าโทรไม่หมด สามารถทบไปยังรอบหน้าได้อีกด้วย ซึ่งเป็นจุดเด่นที่หาไม่ได้ในผู้ให้บริการเจ้าอื่น

Review-Penguin-SIM-Promotion-7-Days-30-Days-SpecPhone-0002

ด้านสัญญาณโทรศัพท์ ซิมเพนกวินมีสัญญาณคุณภาพดีเช่นเดียวกับค่ายมือถือรายใหญ่ โดยสัญญาณจะใช้บนคลื่นความถึ่ 850 MHz มีสถานีฐานครอบคลุมมากถึง 14,000 สถานี จุดเด่นของคลื่นความถี่ 850 MHz คือมีประสิทธิภาพในการส่งสัญญาณได้กว้างในพื้นที่ห่างไกล และครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก