Internet

วิธีสมัครเน็ต กสทช 79 บาท AIS, ทรู, dtac 10Mbps การเยียวยาที่ดูจะไม่ได้เยียวยา?

เน็ต กสทช 79 บาท เป็นหนึ่งในมาตรการเยียวยารอบ 2 เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่า ช่วงนี้กำลังมีการระบาดของไวรัส COVID ระลอกใหม่ เลยทำให้หลายคนต้องทำงานที่บ้าน หรือ Work form Home แต่เน็ต กสทช. คราวนี้จะแตกต่างไปจากเยียวยารอบแรกพอสมควร ว่าแต่มีจะเงื่อนไขอะไร ใช้งานกับอะไรได้บ้างนั้น เลื่อนลงไปอ่านบทความได้เลยครับ [อ่านต่อ]

ซิมเน็ตรายปี AIS true dtac เล่นเน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีด! ค่ายไหนคุ้มสุด? มกราคม 2021

นอกจากการมีสมาร์ทโฟนที่เทพๆแล้ว สิ่งที่ขาดไปไม่ได้อีกอย่างนึงก็คือ ซิมโทรศัพท์ หรือซิมเน็ต ที่แรงๆรวมไปถึงโปรโมชันที่แต่ละค่ายต่างแข่งขันกันเพื่อความเร็ว และความแรงของอินเทอร์เน็ต ซึ่งแต่ละค่ายก็จะมีทั้งรายวัน รายเดือน และซิมเน็ตรายปี ออกมาให้เราได้ลองตัดสินใจเลือกกันว่า อยากได้ซิมแบบไหน ที่ตรงกับสไตล์การใช้งานของเราเองและแบบไหนดีที่สุด คุ้มค่ากับเงินที่ต้องเสียไปมากที่สุด [อ่านต่อ]

แนะนำวิธีเช็คความเร็วเน็ต บอกค่าอะไรบ้าง พร้อมแอพยอดนิยมที่เช็คได้ตรงที่สุดในปี 2020

การเช็คความเร็วเน็ต เป็นวิธีที่หลายคนมักจะใช้กันอยู่เสมอ เพื่อตรวจเช็คว่าเน็ตที่ใช้อยู่นั้น มีความเร็วมากน้อยแค่ไหน และตรงกับแพ็กเกจที่เลือกซื้อไปจริงหรือไม่ ทั้งบนมือถือ และแบบเน็ตบ้าน แล้วค่าต่างๆ ที่ปรากฏนั้น ทำงานอย่างไร และบอกอะไรเราบ้าง? วันนี้เราจะมาหาคำตอบให้ [อ่านต่อ]

True Online WiFi 6 มาแล้ว จ่ายเพิ่ม 1,290 บาท แถมอัพเน็ตเป็น 1000/ 500 Mbps

ทรูออนไลน์ผู้นำตลาดบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตอันดับ 1 ของไทย มุ่งพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีต่อเนื่องล้ำไปอีกขั้นกับ True Online WiFi 6 และนวัตกรรมล่าสุด “Band Steering” รายแรกในไทยที่จะรวมคลื่น WiFi ทุกความถี่ทั้งคลื่นความถี่ 2.4 GHz และ 5 GHz เป็นหนึ่งเดียวเลือกสัญญาณที่ดีที่สุดให้อัตโนมัติ ทั้งยังขยายความครอบคลุมพื้นที่ใช้งานได้มากกว่าเดิมรวมทั้งรองรับทุกอุปกรณ์เชื่อมต่อเพิ่มประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมให้ True Gigatex Fiber Router โดยลูกค้าปัจจุบันจะสามารถอัปเกรดเราเตอร์ได้ในเดือนตุลาคมนี้  พร้อมจัดเต็มนวัตกรรมเทคโนโลยีบริการชุดใหญ่เพื่อตอบโจทย์และรองรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้งานลูกค้าที่เปลี่ยนสู่ชีวิตดิจิทัลตามวิถีใหม่ ไม่ว่าจะเป็น True … [อ่านต่อ]

แจกสูตร วิธีสมัครโปรลับ เน็ตทรู 10Mbps 200 บาท ยังหาทำได้อยู่!! (อัพเดต กันยายน 2020)

ใครที่สมัครโปรเน็ต 10Mbps ไม่ทัน ก็ไม่ต้องเสียใจไปครับ เพราะวันนี้ผมมีเทคนิคในการสมัครโปรให้ได้เน็ต 10Mbps ไม่อั้น ไม่จำกัดปริมาณ ในราคาเดือนละ 200 บาทมาฝากกัน [อ่านต่อ]

จัดให้เองได้ไม่ต้องสั่ง!! 3BB อัพสปีดให้เน็ตไฟเบอร์เป็น 1Gbps ทุกรายโดยอัตโนมัติ ในราคาเท่าเดิม!!

3BB ออกโปรโมชั่นแรงสะเทือนวงการเน็ตไฟเบอร์เป็นที่เรียบร้อย กับแพ็กเกจ 3BB GIGA ที่อัพสปีดให้กับลูกค้าทุกรายเป็นดาวน์โหลด 1Gbps หรือ 1,000 Mbps ให้โดยอัตโนมัติ สำคัญคือยังคงราคาเท่าเดิม ไม่ได้มีการปรับราคาเพิ่มแต่อย่างใดครับ สำหรับวิธีการรับสิทธิ์ก็ไม่ต้องทำอะไร เพราะทาง 3BB ได้ดำเนินการปรับเพิ่มความเร็วให้ลูกค้าเป็น 1 Gbps โดยที่เราไม่ต้องเข้ามาลงทะเบียน แต่หลังจากดำเนินการปรับความเร็วเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะมีการส่ง SMS เพื่อยืนยันการอัพสปีดให้แก่ลูกค้าทุกราย หรือสามารถตรวจสอบได้แล้วผ่านแอปพลิเคชั่น 3BB สำหรับแพ็กเกจ 3BB Giga … [อ่านต่อ]

ผู้ใช้ถูกใจสิ่งนี้! กสทช. แก้ตัว จี้ให้ค่ายมือถือ ลดราคาค่าบริการลง 10 – 30% เยียวยา COVID-19

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว กสทช. ได้แจกอินเทอร์เน็ต 10GB ให้กับผู้ใช้งานชาวไทยที่ได้รับผลกระทบจาก COVID-19 โดยสามารถกดรับได้ตั้งแต่วันที่ 10 เมษายนที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามมีผู้ใช้หลายรายที่ไม่เข้าเกณฑ์ เนื่องจากมีอินเทอร์เน็ตในแพ็กเกจเกิน 10GB หรือใช้เน็ต Unlimited กสทช. จึงเรียกค่ายมือถือประชุมอีกครั้ง โดยรอบนี้เป็นการเจรจาให้ค่ายมือถือลดราคาค่าใช้จ่ายให้กับประชาชน ทั้งระบบเติมเงิน (Prepaid) และรายเดือน (Postpaid) ส่วนตัวเลขการลดค่าบริการคาดว่าอยู่ที่ 10 – 30% การปรับลดค่าบริการโทรศัพท์มือถือ จะสรุปรายละเอียดได้หลังจากการประชุมในวันที่ 15 เมษายน … [อ่านต่อ]

TrueOnline เปิดตัว Gigatex Mesh WiFi เน็ตแรงทั้งบ้าน ลาก่อน Wi-Fi deadzone จ่ายเพิ่มเดือนละ 100 บาท

หนึ่งในปัญหาโลกแตกของคนที่ติดเน็ตไฟเบอร์ หรือเน็ตบ้านก็คือสัญญาณ Wi-Fi ไปไม่ทั่วทั้งบ้าน บางทีติดตั้งไว้ชั้น 1 พอเล่นเน็ตชั้น 2 สัญญาณดรอป ความเร็วตก ปิงขึ้น ยิ่งบ้านใครเป็นบ้าน 3 ชั้นยิ่งแล้วใหญ่ ทางแก้ปัญหาก็ไม่ยากครับ ซื้อ Access Point มาต่อเพิ่ม หรือซื้อ Mesh Wi-Fi มากระจายสัญญาณก็จบ แต่มันมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมนี่ล่ะครับ บรรดาผู้ให้บริการเครือข่ายก็เลยพยายามแก้ปัญหาด้วยการติดตั้งอุปกรณ์ประเภท Mesh Wi-Fi เพื่อให้กระขายสัญญาณได้ครอบคลุมทั้งบ้าน ภายใต้ชื่อ … [อ่านต่อ]

เน็ตมือถือฟรี 10GB กสทช. กดรับยังไง กดได้ทุกค่าย แต่ไม่ได้ทุกคน มีเงื่อนไขอะไร ใช้เน็ต 10Mbps เดือนละ 200 กดได้ไหม?

ก่อนหน้านี้ทีมงานเราได้นำเสนอข่าว กสทช. อนุมัติงบโครงการแจกเน็ตมือถือฟรี 10 GB 30 วัน เตรียมเปิดรับสิทธิ์ 10 เม.ย. นี้ และวันนี้ก็ถึงเวลาเริ่มโครงการดังกล่าวแล้วครับ โดยเน็ตฟรี 10GB กสทช. จะเริ่มกดได้ตั้งแต่ 08.00 น. ของวันที่ 10 – 30 เมษายน 2563 วิธีการกดรับสิทธิ์ เน็ตฟรี 10GB มีขั้นตอนดังนี้ เข้าไปที่แอปพลิเคชั่นโทรศัพท์ … [อ่านต่อ]

คุ้ม!! C Internet ออกโปรโหด เน็ตบ้านไฟเบอร์ 100/50 Mbps เพียง 790 บาท

ไม่รู้ไปกินอะไรมา สำหรับ C Internet ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตบ้านจาก CAT ที่ตอนนี้ปล่อยแพ็กเกจใหม่ อินเทอร์เน็ตความเร็ว 100/ 50 Mbps ในราคาเพียง 790 บาทต่อเดือนเท่านั้น เรียกว่าเป็นแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตบ้านที่ให้อัพโหลดสูงถึง 50 Mbps ในราคาถูกที่สุดในท้องตลาดเลยก็ว่าได้ครับ (ไม่นับ AIS Fibre PowerBoost ที่เน็ตแรงเฉพาะตอนกลางวัน) [อ่านต่อ]