นอกจากสมาร์ทโฟนที่ตบเท้ากันเข้ามาลดราคา พร้อมของแถมแบบแน่น ๆ ในงาน TME 2018 Showcase แล้ว อุปกรณ์สำหรับสมาร์ทโฟนก็มีจัดโปรโมชันเช่นกัน โดยเฉพาะ SanDisk ผู้ผลิตหน่วยความจำระดับโลก ที่รอบนี้มีบูธตั้งอยู่ทั่วงาน หาซื้อง่าย มีทั้งโปรลดราคา, ของแถม และเล่นกิจกรรม

ผลิตภัณฑ์ SanDisk ที่น่าสนใจในรอบนี้ จะเป็น microSD Card ตัวแรง ในรุ่น SanDisk Extreme และตัวท็อปอย่าง SanDisk Extreme Pro วิธีสังเกตง่าย ๆ ก็การ์ดรุ่นสีแดงทอง หรือแดงดำนั่นเอง

สาเหตุที่ SanDisk microSD Card รุ่น Extreme และ Extreme Pro น่าสนใจ คือมีการลดราคาพอสมควร อีกทั้งประสิทธิภาพของตัวการ์ดเอง ก็ผ่านมาตรฐานของสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์อย่าง A2 สามารถลงแอปพลิเคชันบนการ์ดหน่วยความจำได้

หรือคนที่ชอบถ่ายวีดีโอ โดยเฉพาะคนที่มาสอย GoPro 7 ในงาน TME 2018 Showcase แนะนำการ์ดรุ่นนี้เลยครับ เพราะตัวการ์ดเป็นมาตรฐาน V30 รองรับการบันทึกไฟล์วีดีโอแบบ 4K ด้วย

ความจุที่มีมาให้เลือกซื้อ ใน Extreme Series เริ่มต้นที่ 32 GB ไปจนถึง 400 GB (เฉพาะ Extreme Pro สีแดงดำ) เลือกซื้อกันได้ตามงบประมาณเลย

นอกจาก microSD Card แล้ว External SSD ในรุ่น SanDisk Extreme SSD ก็มีให้เลือกซื้อในงานเช่นกัน มากันทุกความจุ เริ่มต้น 256 GB และความจุมากสุด 2 TB จุดเด่นของรุ่นนี้ นอกจากความเร็วสูงสุด 550 MB/s แล้ว ยังทนทานต่อละอองน้ำ, การตกกระแทกอีกด้วย

นอกจากสินค้าประเภทเมมโมรีการ์ด, แฟลชไดรฟ์ที่มาให้เลือกซื้อกันแทบจะครบทุกรุ่น ทุกความจุ เมื่อซื้อในงาน จะได้รับสิทธิพิเศษถึง 2 ต่อด้วยกัน

ต่อที่ 1 เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,000 บาท รับสิทธิ์เล่นเกม Lucky Wheel ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

ต่อที่ 2 ลุ้นทริปเที่ยวทุกสัปดาห์ รางวัลใหญ่ลุ้นทริปเที่ยวรอบโลก มูลค่ากว่า 100,000 บาท เมื่อซื้อสินค้า SanDisk หรือ WD External ทุกรุ่น

สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจผลิตภัณฑ์ SanDisk สามารถหาซื้อได้ในงาน Thailand Mobile Expo 2018 Showcase ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ งานจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 27 – 30 กันยายน 2561 ครับ บูธหาไม่ยาก มีทั่วงานเลย โปรโมชันเดียวกันแน่นอน

Share on facebook
Share on twitter
Kartunyou Najaa

Kartunyou Najaa

รีวิว Samsung Galaxy Note 10 และ Note 10+ สุดยอดเรือธง ที่มาพร้อมฟีเจอร์มากมาย สมาร์ทโฟน ระดับพรีเมี่ยม

Follow us on Social Media

Popular Post