OPPO Reno 5G จะนำคุณเข้าสู่ยุคใหม่ของการติดต่อสื่อสารด้วยสมาร์ทโฟน 5G เครื่องแรกที่ปล่อยสู่ตลาด Swisscom 5G

OPPO และ Swisscom บริษัทโทรคมนาคมและไอทีชั้นนำ ได้ปล่อยสมาร์ทโฟน 5G เครื่องแรกสู่ตลาดสวิตเซอร์แลนด์ พร้อมเครือข่าย 5G ในงานเปิดตัว 5G ของ Swisscom ในเมืองซูริค ซึ่งถือเป็นก้าวแรกครั้งสำคัญในโครงการ 5G ของ OPPO ด้วยการร่วมมือกับผู้ให้บริการเครือข่ายทั่วโลกพร้อมโปรโมทผลิตภัณฑ์และบริการ 5G เพื่อเพิ่มประสบการณ์การใช้งานรูปแบบใหม่ให้แก่ผู้บริโภค รวมถึงเพื่อเชื่อมต่ออุตสาหกรรมใหม่ๆอีกด้วย

Swisscom ถือเป็นสมาชิกในโครงการ 5G ของ OPPO โดยได้ประกาศความร่วมมือกันในงาน MWC ปีนี้ อีกทั้งยังได้ร่วมมือกับเครือข่ายชั้นนำทั่วโลกสำหรับโครงการนี้ นอกจากนี้ OPPO ยังเผยสมาร์ทโฟน 5G เครื่องแรกภายในงานที่เรียกว่า “OPPO Reno 5G” ด้วยการกล่าวถึงเพียงสั้นๆเท่านั้น ซึ่งคุณสมบัติเพิ่มเติมเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นนี้คาดว่าจะได้เห็นกันในงานเปิดตัว OPPO Reno Series ที่ยุโรปต่อไป โดย OPPO คาดหวังไว้ว่า เครือข่าย Swisscom 5G จะแผ่ขยายไปทั่วสวิตเซอร์แลนด์ในปลายปี 2019 นี้ โดย OPPO Reno 5G จะสามารถเชื่อมต่อ 5G ได้ทุกที่ที่มีเครือข่าย Swisscom 5G

Henry Tang ผู้อำนวยการฝ่ายมาตรฐานและหัวหน้าศูนย์วิจัยมาตรฐานของ OPPO ได้กำหนดวิสัยทัศน์เกี่ยวกับ 5G และการเชื่อมต่ออัจฉริยะยุคใหม่ ร่วมกับ Swisscom

โดย Tang กล่าวว่า “5G จะสามารถเชื่อมต่อกับสิ่งต่างๆได้แบบไม่เคยมีมาก่อน โดยการเชื่อมต่อนี้จะช่วยเปลี่ยนแปลงการโต้ตอบของเราต่อสิ่งรอบตัว ซึ่งทุกแบรนด์ในตลาด 5G จะได้ประโยชน์จากการเปลี่ยนแปลงนี้ในยุคต่อๆไปได้ หรือในทางกลับกันอาจได้ประโยชน์จากโอกาสที่เป็นผลมาจากอุตสาหกรรม 5G ในอนาคตก็ได้”

“ตั้งแต่วันแรก OPPO มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่ให้เกินความคาดหมายของผู้ใช้ โดย 5G จะเป็นสิ่งที่ทำให้ความมุ่งมั่นนี้เป็นจริง ซึ่งความสำเร็จในยุค 5G นี้จะต้องมีระบบที่แข็งแกร่งทั้ง ผู้ผลิตสมาร์ทโฟน ผู้ให้บริการเครือข่าย ผู้ผลิตอุปกรณ์เครือข่าย และผู้ให้บริการด้านเนื้อหาและแอพพลิเคชั่น เพื่อผลักดันและนำประสบการณ์ใหม่นี้ให้แก่ผู้บริโภค อีกทั้ง OPPO ตั้งตารอคอยการบุกเบิกยุค 5G ร่วมกับ Swisscom เพื่อสร้างผลกระทบที่จะช่วยให้ชีวิตของผู้ใช้ในสวิตเซอร์แลนด์และทั่วโลกดียิ่งขึ้นอีกด้วย”

Dirk Wierzbitzki หัวหน้าฝ่ายผลิตภัณฑ์และการตลาด และกรรมการบริหาร กล่าวว่า “Swisscom มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี เพื่อขับเคลื่อนอนาคตของการเชื่อมต่อสำหรับผู้ใช้ในสวิตเซอร์แลนด์ เรามีความยินดีที่จะก้าวไปอีกขั้นหนึ่งเพื่ออนาคตร่วมกันกับ OPPO เนื่องจากเรานำประสบการณ์ 5G ที่แท้จริงไปสู่ผู้บริโภคชาวสวิสครั้งแรก ด้วยสมาร์ทโฟน OPPO Reno 5G”

OPPO Reno 5G จะวางจำหน่ายในสวิตเซอร์แลนด์ที่ Swisscom Shop ในเดือนพฤษภาคมและจะเปิดตัวสู่ตลาดทั่วโลกในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า สำหรับตลาดยุโรป OPPO Reno series จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 24 เมษายน ที่เมืองซูริค และอย่างที่ทราบกันว่า OPPO Reno series ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในเซี่ยงไฮ้ พร้อมเริ่มวางจำหน่ายในประเทศจีนแล้ว นอกจากนี้ ในเร็วๆนี้ก็จะมีการเปิดตัว OPPO Reno 10x Zoom เวอร์ชั่น 4G สู่ตลาดโลกอีกด้วย

Share on facebook
Share on twitter
Jamikorn Singnamthieng

Jamikorn Singnamthieng

Follow us on Social Media

Popular Post