เผย OnePlus 2 จะใส่ฟีเจอร์ ที่ไม่มีมือถือเครื่องไหนเคยมีมาก่อน จนกว่าจะได้ใช้งาน Android M เต็มตัว

เผย OnePlus 2 จะใส่ฟีเจอร์ ที่ไม่มีมือถือเครื่องไหนเคยมีมาก่อน จนกว่าจะได้ใช้งาน Android M เต็มตัว

หนึ่งในมือถือที่มีคนรอมากที่สุดแห่งปีนี้ ก็คือรุ่นต่อยอดจาก OnePlus One อย่าง OnePlus 2 ซึ่งจะเปิดตัวในวันที่ 27 กรกฎาคมนี้แล้ว ล่าสุดก็มีข่าวออกมาให้ตื่นเต้นล่วงหน้ากันอีกแล้วครับ เมื่อทาง OnePlus เปิดเผยเองเลยว่า OnePlus 2 จะมาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ในตัว OxygenOS (เป็นระบบปฏิบัติการที่มีฐานมาจาก Android นี่แหละครับ แต่ OneP lus เป็นผู้พัฒนาเอง) ซึ่งฟีเจอร์นี้ ทางทีมงานการันตีเลยว่าเป็นฟีเจอร์ใหม่สุดๆ ไม่เคยมีในมือถือเครื่องไหนมาก่อน กว่าที่เครื่องอื่นจะได้ใช้กัน ก็ต้องรอจนกว่า Android M จะเปิดให้ใช้งานเต็มตัวนู่นเลย

ก็คงต้องไปไล่ดูกันแหละครับ ว่าฟีเจอร์ใหม่ของตัว Android M มีอะไรบ้าง และก็ต้องมาเดาอยู่ดีว่าจะใช่ที่มาอยู่ใน OnePlus 2 หรือเปล่า แต่ถ้าไม่อยากเดา ก็รอวันที่ 27 นี้ได้เลย ส่วนในด้านของสเปคก็จัดเต็มอยู่แล้ว จากข่าวที่ออกมาก่อนหน้านี้ก็ได้ข้อมูลมาว่าจะเป็นประมาณนี้

  • ชิปประมวลผล Snapdragon 810
  • แรม 4 GB
  • แบตเตอรี่ 3300 mAh
  • USB Type-C
  • มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ

 

ที่มา: PhoneArena, OnePlus

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..