เสียใจด้วยคุณไม่ได้ไปต่อ Samsung Galaxy Note 2 จะไม่ได้รับการอัพเดต Lollipop แล้ว

เสียใจด้วยคุณไม่ได้ไปต่อ Samsung Galaxy Note 2 จะไม่ได้รับการอัพเดต Lollipop แล้ว

งานนี้เหล่าผู้ใช้ Samsung Galaxy Note 2 คงจะผิดหวังไปตามๆ กัน หลังจากที่คาดหวังว่า Note 2 นั้นจะได้รับการอัพเดต Android 5.0 Lollipop กับเขาด้วย แต่ล่าสุดทาง Samsung Gulf ก็ได้ออกมาตอบผู้ใช้ที่เข้าไปถามในเพจ Facebook แล้วว่าจะไม่มีการอัพเดต Lollipop ให้กับ Samsung Galaxy Note 2

ซึ่งถ้าถามว่ามันเชื่อถือได้ไหมนั้น ก็ต้องบอกว่าเชื่อถือได้ครับ แต่รายละเอียดแน่นอนยังไม่ออกมาว่า จะเป็นทุกรุ่นเลยไหมที่จะไม่ได้รับการอัพเดต เพราะ Samsung Galaxy Note 2 ก็มีการแตกรุ่นย่อยเยอะอยู่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นเวอร์ชั่นขายในประเทศต่างๆ เวอร์ชั่นขายทั่วโลก แถมยังมีแบ่งเป็นรุ่น 3G Only กับ LTE อีก งานนี้ก็คงต้องมาลุ้นกันแล้วหล่ะครับว่ากระแสกดดันจากผู้ใช้จะทำให้มีรุ่นย่อยไหนได้ไปต่อหรือไม่

ที่แน่ๆ สมาร์ทโฟนในรุ่นราวคราวเดียวกันกับ Note 2 ตอนนี้ก็ไม่ได้รับการอัพเดตหมดแล้ว ก็คงเหลือแต่ Note 2 นี่แหละครับที่ยังมีลุ้น

 

ปล. แต่ทั้งนี้ Samsung สเปนได้ทวิตตอบผู้ที่สอบถามเข้ามาถึงการอัพเดตของ Samsung Galaxy Note II ด้วย ว่ามีการอัพเดตเร็วๆ นี้แน่นอน ยังไงก็รอดูกันอีกทีนะครับว่าจะได้อัพเดตจริงหรือเปล่า

 

ที่มา : PhoneArena

6 Comments

 1.   Dec 12 - 11:37 ตอบกลับ

  ลอยแพ

  เลิศฤทธิ์ วาทีหวาน
 2.   May 10 - 19:03 ตอบกลับ

  sony xperia z ก็ได้อัพนะ

  อายุห่างกับ note 2 ไม่กี่เดือนเอง

  Narathip Wachoom
 3.   May 7 - 16:57 ตอบกลับ

  รอแอนดรอยด์ 6,7หรือ8... ออกมาก่อน sumsungึถงจะปล่อยอัพเดต lollipo แต่ละรุ่นรอนานชิบ มัวแต่พัฒนาซอปแวร์ของตัวเองก่อน ทั้งๆแทบจะไม่มีคนใช้

  Guest
 4.   May 6 - 23:26 ตอบกลับ

  เอาอะไรกับเครื่องปี 2012 ล่ะ

  ขออยู่ที่ Kitkat แบบลื่นๆ ไม่รวนแล้วกัน

  แต่ถ้าได้ไปถึง Lollipop ก็สุดยอดแล้ว ในขณะที่รุ่นอื่นในปี 2012 ตายกันแถวๆ Jellybean 4.1 4.2 4.3 บางตัวโหดหน่อยก็มาตายกันที่ Kitkat น่ะนะ

  Guest
 5.   May 6 - 21:47 ตอบกลับ

  Htc m7 อัพตั้งแต่เดือนที่แล้วครับผม ก็ไม่รู้ซินะเป็นต้นกำเนิดandroidก็งี้เร็วกว่าเสมอ555+

  Guest
  •   May 7 - 14:26 ตอบกลับ

   note 2 มันเก่ากว่าของคุณอีกนะ ถ้าไม่ได้อัพก็ไม่แปลกหรอก อายุก็2ปีกว่าแล้ว

   Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..