หลุดภาพยืนยัน iPhone 7 Plus ยังคงมากับกล้องแบบ Dual Camera !!

หลุดภาพยืนยัน iPhone 7 Plus ยังคงมากับกล้องแบบ Dual Camera !!

จากข่าวลือที่ถูกเผยแพร่ก่อนหน้านี้ เป็นข่าววงในจากโรงงาน Foxconn โดยกล่าวไว้ว่า iPhone 7 Plus นั้นอาจจะไม่ได้มากับกล้องแบบ Dual Camera เนื่องจากติดปัญหาทางเทคนิคบางประการ นั่นหมายถึงฟีเจอร์การซูมแบบ Optical ที่เป็นข่าวลือก่อนหน้านี้ก็จะหายไปด้วย แต่ในวันนี้ ได้มีภาพหลุดออกมายืนยันว่าข่าวลือทั้งหมดเป็นเท็จ

ในวันนี้ได้มีภาพหลุดที่คาดการณ์ว่าเป็นชิ้นส่วนของ iPhone 7 Plus ที่แสดงให้เราได้เห็นว่ามันมีลักษณะเหมือนกับภาพหลุดก่อนหน้านี้ และหากสังเกตบริเวณที่กล้องติดตั้งอยู่นั้นก็ได้ยืนยันว่า iPhone 7 Plus จะมาพร้อมกับกล้องแบบ Dual Camera อย่างแน่นอน ซึ่งชิ้นส่วนนี้จะอยู่ในขั้นตอนสุดท้ายในกระบวนการผลิต และยังมีข่าวลืออื่น ๆ ที่กล่าวไว้ว่า iPhone 7 Plus นั้นจะมีคุณสมบัติการชาร์จไร้สาย และจะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 3500 mAh

ถือว่าเป็นข่าวหลุดที่ถูกใจสำหรับคนที่กำลังรอเจ้า iPhone ตัวใหม่นี้อยู่ ซึ่งเหลือเวลาอีกประมาณ 3 เดือนที่ iPhone 7 จะถูกเปิดตัว ในระหว่างนี้คงมีข่าวหลุดมาให้เราได้เห็นกันเรื่อย ๆ

ที่มา Phonearena

2 Comments

 1.   Jun 22 - 16:41 ตอบกลับ

  ใส่กล้องคู่ลักษณะแบบนี้ดูกิ้กก้อก ตลกๆยังไงไม่รุ้

  Guest
  •   Jun 24 - 09:09 ตอบกลับ

   ต้องรอดูครับของจริงอาจจะไม่ใช่แบบนี้ก็ได้

   Nookies Evol

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..