ภาพเพิ่มเติม Microsoft Lumia Cityman และ Talkman ก่อนเปิดตัววันที่ 19 ตุลาคมนี้

ภาพเพิ่มเติม Microsoft Lumia Cityman และ Talkman ก่อนเปิดตัววันที่ 19 ตุลาคมนี้

ตามข่าวลือก่อนหน้านี้ดูเหมือนว่าทาง Microsoft เตรียมที่จะจัดงานเปิดตัวสินค้าใหม่อย่างยิ่งใหญ่ในวันที่ 19 ตุลาคมที่จะถึงนี้ โดยคาดว่าในงานนี้จะมีการเปิดตัวที่สำคัญ อย่างน้อย 4 อย่างคือ Surface 4, Band 2 และ Lumia อีก 2 รุ่น ซึ่งก็คือ Lumia Cityman และ Talkman ซึ่งคาดว่าชื่อจริงๆของมันอาจจะเป็น Lumia 940 และ 940 XL ตามลำดับ หรือไม่ก็อาจจะข้ามไปเป็น Lumia 950 และ 950 XL เลยก็เป็นได้

CNX6v5GWoAAqNOJ.jpg large

โดยภาพที่หลุดออกมานั้น ภาพที่อยู่ด้านบนนั้นจะเป็นภาพของ Lumia Cityman ที่จะมาพร้อมสเปคหน้าจอขนาด 5.7 นิ้วความละเอียด Quad HD ชิปประมวลผล Snapdragon 810 บอดี้ด้านข้างทำจากอลูมิเนียม แบตเตอรี่ความจุ 3300 mAh

CNX6v5GWoAAqNOJ.jpg large2

ตัวต่อมาจะเป็น Lumia Talkman ที่จะมาพร้อมหน้าจอขนาด 5.2 นิ้วความละเอียด Quad HD เช่นกัน ชิปประมวลผล Snapdragon 808 แรม 3 GB รอม 32 GB กล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล กล้องหลังความละเอียด 20 ล้านพิกเซล PureView

 

ที่มา : PhoneArena

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..