บายยย! Microsoft Lumia 650 อาจจะเป็นมือถือ Lumia รุ่นสุดท้าย

Microsoft Lumia 650 unofficial renders

หลังจากที่ Microsoft ใด้ตัดค่าใช้จ่ายของ Nokia เป็นจำนวน 7.6พันล้าน ดอลล่าห์สหรัฐ เมื่อปีที่แล้ว Microsoft ใด้ปล่อย budget phone รุ่น Lumia 550 และ รุ่นเรือธงอย่าง Lumia 950 และ Lumia 950 ซึ่งใช้ระบบปฎิบัติการ Windows 10 แต่เดือนหน้า Microsoft อาจจะปล่อย Lumia รุ่นสุดท้าย ก่อนนี้จะเดินหน้า สร้างแบรนด์  Surface Phone

Windows Central ใด้รายงานว่า Lumia650 อาจจะเป็น Lumiaรุ่นสุดท้าย เนื่องจาก Microsoft จะมีแผนที่จะพัฒนา Surface Phoneภายในปีนี้ ซึ่งหัวหน้าทีมผลิตภันฑ์ Surface ใด้ออกมาให้ข่าวกับ The Vergeว่า Microsoftต้องการให้การออกแบบ ของผลิตภันฑ์ต่างๆให้ออกมาในทางทิศทางเดียวกัน

ถึงแม้ว่า Microsoft จะยังไม่ยืนยันเป็นที่แน่นอนว่า จะใช้ชื่อ Surface เป็นชื่อเรียกมือถือใช้ระบบปฎิบัติการ Windows 10 แต่มีรายงานว่า Windowsกำลังพัฒนา มือถือที่อาจจะเป็น Surface Phoneที่มีแผนที่จะเปิดตัวภายในปีนี้

The Verge

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก