Lookout อัพเดทใหม่ใน iOS เพิ่มฟีเจอร์สุดเจ๋งป้องกัน iPhone หาย!!

Lookout อัพเดทใหม่ใน iOS เพิ่มฟีเจอร์สุดเจ๋งป้องกัน iPhone หาย!!

ทุกวันนี้มือถือเหมือนเป็นอวัยวะอีกหนึ่งชิ้นที่สำคัญภายในร่างกายของเราเข้าไปทุกทีแล้ว ตัวอย่างง่ายๆ นั่นคือเวลาที่เราหามือถือของเราไม่เจอ หรือลืมไปแล้วว่าไปวางเอาไว้ที่ไหน ก็จะเริ่มรู้สึกร้อนอกร้อนใจ ไม่เป็นอันกินอันนอนเลยทีเดียว และสาเหตุที่เป็นแบบนี้ก็เพราะว่าในมือถือนั้นมีข้อมูลส่วนตัวทุกอย่างในชิวิตของเราเลยก็ว่าได้ บางคนอาจจะบันทึกตารางนัดหมาย หรือบันทึกเรื่องสำคัญๆ เอาไว้ในมือถือ ยังไม่รวมถึงเบอร์โทรศัพท์สำคัญๆ ที่เราต้องใช้ติดต่อในทุกๆวัน สำหรับผู้ใช้งาน Android อาจจะยังคงเป็นปัญหาที่ยังรอคอยการแก้ไข

Lookout-for-iOS-Apple-Watch-teaser-001

 

แต่สำหรับผู้ที่ใช้งาน iPhone หรือระบบปฎิบัติการ iOS นั้นดูเหมือนว่าจะมีข่าวดีออกมาให้ได้ยินกันแล้ว เพราะล่าสุดแอพพลิเคชั่นรักษาความปลอดภัยอย่าง Lookout ได้มีอัพเดทใหม่ ซึ่งสิ่งที่น่าสนใจนั่นคือมีการเพิ่มฟีเจอร์ป้องกัน iPhone หายเข้ามาในเวอร์ชั่นล่าสุดของแอพ โดยหลักการทำงานนั้นจะใช้ Apple Watch เข้ามามีส่วนร่วมในการใช้งานฟีเจอร์ที่ว่านี้ โดยฟีเจอร์ใหม่จะเผยให้เห็นว่าในตอนนี้เราอยูี่ห่างจาก iPhone มากเพียงใด และหาก iPhone ของเราอยู่ไกลเกินระยะที่จะสามารถตรวจจับได้ก็ยังสามารถสั่งการให้ iPhone ส่งเสียงดังๆ ขึ้นมาให้เราได้ยินได้อีกด้วย

android-features-map-desktop

แต่มีเงื่อนไขนั่นคือ iPhone และ Apple Watch ที่จับคู่กันนั้นจะต้องใช้งานการเชื่อมต่ออย่าง Wi-Fi เป็นไอดีเดียวกันจึงจะสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ที่ช่วยค้นหา iPhone ของเราผ่านทาง GPS ในตำแหน่งสุดท้ายที่ตัวเครื่องของเราอยู่ ซึ่งก็ถือว่าเป็นฟีเจอร์ที่มีประโยชน์อย่างมากเลยทีเดียว และผมได้นำลิงค์ดาวน์โหลดแอพ Lookout ให้ผู้ใช้งาน iPhone ได้ดาวน์โหลดไปใช้งานกันที่ด้านล่างของบทความเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ดาวน์โหลด

 

0 Comments

 1.   Apr 15 - 06:18 ตอบกลับ

  #ไขปัญหาเรื่องสมรรถภาพทางเพศ (Sex) 

  - ไม่แข็ง ,ไม่อึด ,ไม่ทน ,ไม่นาน ,ไม่ใหญ่ ,ไม่ยาว

  #ดูข้อมูลเพิ่ม/สั่งซื้อได้ที่หน้าเว็บของหรือแฟนเพจได้เลยครับ !!!

  เว็บไซต์>>>>  http://www.machoproduct.com/ <<<<

  แฟนเพจ>>>>  https://goo.gl/gP9vgW <<<

  ----------------------------------------------------------------------

  #สอบถาม/สั่งซื้อ...

  Tell : 086-700-3420 ( คุณแจ็ค )

  Line id : snackmelove (ตลอด24ชม.)

  #อินบล็อกสอบถามคลิ๊ก >> https://goo.gl/DwvPeZ

  #พื้นที่กรุงเทพ #นนทบุรี มีพนักงานส่งของให้ครับ 

  สามารถชำระเงินกับพนักงานส่งของได้เลย

  ----------------------------------------------------------------------

  *** สนใจเป็นตัวเเทนจำหน่ายติดต่อได้เลยครับ

  ----------------------------------------------------------------------

  Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..