[ลือ] AirPods 2 อาจมาพร้อมฟังก์ชันชาร์จเร็วจาก 0 ถึง 100% ได้ภายใน 15 นาที

ณ ปัจจุบันนี้ มีความเป็นไปได้ว่า Apple อาจจะจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ประจำช่วงต้นปีขึ้นในวันที่ 25 มีนาคมนี้ แม้จะยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการก็ตาม ซึ่งก็มีผลิตภัณฑ์หลายกลุ่มทีเดียวที่คาดว่าจะได้รับการเปิดตัวรุ่นใหม่ในงานนี้ ไม่ว่าจะเป็น iPad mini 5 บริการสมัครสมาชิกของทั้งการรับข่าวสาร การชมภาพยนตร์และการเล่นเกม รวมถึงผลิตภัณฑ์อีกชิ้นที่เก็งกันว่าจะมีเปิดตัวรุ่นใหม่ก็คือ หูฟังไร้สาย AirPods รุ่นที่ 2

iphone jet black airpods

โดยที่ผ่านมา ข่าวลือเกี่ยวกับ AirPods 2 ก็มีออกมาอยู่เรื่อย ๆ ครับ สำหรับฟีเจอร์ที่น่าจะมีเพิ่มเข้ามาก็เช่น ความสามารถในการกันน้ำ ตัวรูปลักษณ์ที่ยึดเกาะกับหูได้ดีขึ้น เสียงที่ดีขึ้น รองรับการใช้งาน Siri ได้ตลอดเวลา รวมถึงอาจมีรุ่นสีดำออกมาเป็นตัวเลือกด้วย และในรอบนี้ก็มีข่าวลือเกี่ยวกับฟีเจอร์ใหม่เข้ามา นั่นคือการชาร์จเร็ว โดยแหล่งข่าวระบุว่าฟีเจอร์การชาร์จเร็วของ AirPods 2 นั้น สามารถชาร์จทั้งแบตเตอรี่ของกล่อง และก็ตัวหูฟังไปพร้อม ๆ กันจาก 0% ขึ้นมาเป็น 100% ด้วยการชาร์จไร้สายตามมาตรฐาน Qi ได้ภายในเวลา 15 นาทีเท่านั้น โดยตัวกล่องมีความเป็นไปได้ว่าจะมีขนาดใหญ่ และหนักขึ้นกว่ากล่องของ AirPods รุ่นปัจจุบันเล็กน้อย และก็น่าจะสามารถใช้งานร่วมกับหูฟัง AirPods รุ่นแรกได้ด้วย

ที่มา: PhoneArena, Twitter @mweinbachXDA

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก