คู่หูใหม่ iPhone 7!! มาแน่ AirPods หูฟังไร้สายเกรดพรีเมียม พร้อมเทคโนโลยีเหนือระดับกว่าบลูทูธ

คู่หูใหม่ iPhone 7!! มาแน่ AirPods หูฟังไร้สายเกรดพรีเมียม พร้อมเทคโนโลยีเหนือระดับกว่าบลูทูธ

ข่าวส่งท้ายก่อนงานปิดตัว iPhone 7 คืนนี้ที่ไม่ได้มีแค่ฝั่งมือถือที่จะได้อัพเดต เพราะแม้แต่อุปกรณ์เสริมอย่างหูฟังก็จะมีรุ่นใหม่มาเปิดตัวในงานเช่นกัน และอาจจะเป็นหูฟังไร้สายตัวแรกที่ทำโดย Apple ก็ว่าได้

ข่าวคราวของหูฟังไร้สายที่น่าจะใช้ชื่อว่า AirPods หลุดมาจากนักวิเคราะห์คนคุ้นหน้า Min-Chi Kuo จาก KGI Securities ที่ไปได้ข้อมูลมาจากเว็บไซต์ AppleInsider โดย Kuo ระบุว่า AirPods ที่เป็นหูฟังไร้สายถูกออกแบบมาเพื่อ iPhone 7 ที่ตัดช่องเสียบหูฟังออกไปใช้ร่วมกับพอร์ต Lightning เป็นครั้งแรก โดยตัวหูฟังเชื่อมต่อไร้สายกับตัวเครื่องผ่านเทคโนโลยีที่ Apple ดัดแปลงมาจากบลูทูธอีกที เพื่อให้กินพลังงานต่ำลงไปอีก

การมาของ AirPods น่าจะไม่ได้มาแทนหูฟังแถมในกล่องดังเดิม แต่จะมาบุกตลาดพรีเมียม แทนที่ Beats ที่จะถูกดันไปลุยตลาดเมนสตรีมแทน โดยแผนต่อไปของ Apple จะเป็นการเปิดตัวอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ที่จะใช้เทคโนโลยีไร้สายแบบใหม่นี้ในอนาคต

ที่มา – AppleInsider

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..