ไอเดียเจ๋ง!!! KFC ทำแผ่นรองถาดให้เป็นคีย์บอร์ด Bluetooth ช่วยให้ไม่ต้องใช้มือเลอะๆ จับเครื่อง

ไอเดียเจ๋ง!!! KFC ทำแผ่นรองถาดให้เป็นคีย์บอร์ด Bluetooth ช่วยให้ไม่ต้องใช้มือเลอะๆ จับเครื่อง

สำหรับขาแชตคงรู้ดีเวลาที่ไปกินอาหาร โดยเฉพาะกินไก่ จะใช้มีด ช้อน ส้อม ก็จะดูไม่ถนัด ก็ต้องหยิบมาแทะ แต่ถึงเวลาแชตนี่ซิ มือก็มัน มาจิ้มโทรศัพท์ก็เลอะเทอะไม่ใช่น้อย แถมจับโทรศัพท์แล้วมากินไก่อีกก็มีแต่แบคทีเรีย ไม่เป็นไรครับ วันนี้ KFC ร้านอาหารจานด่วนชื่อดังที่เน้นอาหารประเภทไก่ทอด มีหลากหลายสาขาไปทั่วโลก ก็มีไอเดียเจ๋งที่จะทำให้ขาแชตมากินไก่สะดวกสบาย แถมยังแชตเพลินอีกด้วย

อุปกรณ์ที่ว่านี้ชื่อว่า KFC Tray Typer ออกแบบมาให้บางๆ ม้วนได้งอได้ ซึ่งหน้าที่หลักๆของมันคือเป็นแผ่นไว้รองเศษอาหาร แต่หน้าที่เสริมมันดูจะโดดเด่นกว่าหน้าที่หลักเสียอีก เพราะมันสามารถเชื่อมต่อบลูทูธกับสมาร์ทโฟนของเราเพื่อใช้เป็นคีย์บอร์ดได้ แถมเวลากินเสร็จแล้วสามารถนำกลับมาเล่นต่อที่บ้านได้ด้วยน่ะซิ

งานนี้ใครชอบทาน KFC เป็นประจำคงได้ใจไปเต็มๆครับ แต่น่าเสียดาย ที่มันเป็นแค่หนึ่งในแคมเปญโฆษณาชุดใหม่ล่าสุดเท่านั้นเอง ก็หวังว่าจะมีออกมาให้ใช้งานกันได้จริงๆ ในอนาคตนะ

 

ที่มา : TheVerge

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..