เผยแล้ว Jony Ive นี่เองที่เป็นผู้ผลักดันความคิดการออก Apple Watch Edition ราคากว่า 10,000 ดอลลาร์

เผยแล้ว Jony Ive นี่เองที่เป็นผู้ผลักดันความคิดการออก Apple Watch Edition ราคากว่า 10,000 ดอลลาร์

เป็นที่รู้ๆกันว่า Apple พยายามที่จับกลุ่มลูกค้าในทุกกลุ่ม ทุกระดับ ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่ทำให้ Jony Ive หัวหน้าฝ่ายออกแบบของ  Apple ออกความคิดเกี่ยวกับ Apple Watch Edition ที่มีราคาเริ่มต้นที่ 10,000 ดอลลาร์ ออกมา แน่นอนว่าในตอนแรกที่เขาเสนอความคิดออกมาได้รับเสียงค้านออกมามากมาย แต่ในที่สุดเขาก็ชนะ ซึ่งนั่นทำให้ Apple Watch Edition ราคาตั้งแต่ 10,000-17,000 ดอลลาร์ปรากฎขึ้นมามีตัวตนอยู่ในตอนนี้ โดยมันทำมาจากทอง 18 กะรัตที่แข็งแกร่งกว่าทองคำทั่วไป 2 เท่า

แน่นอนว่าเมื่อมันไปอยู่ใน  Apple Store มันต้องได้รับการรักษาความปลอดภัยเป็นอย่างดี โดนจะถูกโชว์อยู่ในตู้กระจกนิรภัย และเมื่อปิดร้านก็จะเก็บเข้าตู้เซฟที่เป็นระดับเดียวกับที่ใช้กับพวกร้านเครื่องเพชรกันเลยทีเดียว

ซึ่งไม่แน่ในอนาคตเราอาจจะเห็นอะไรแบบนี้ในผลิตภัณฑ์ตัวอื่นของ Apple ก็เป็นได้ เพราะในตอนนี้มันกลายเป็นว่ามันไม่ใช่แค่ว่าเป็นสินค้าเทคโนโลยีแล้ว แต่มันกลายเป็นสินค้าแฟชั่นไปแล้วในตัว

 

ที่มา : PhoneArena

1 Comments

  1.   Mar 13 - 16:57 ตอบกลับ

    ทำให้พวกบ้าซื้อครับ เงินมีอย่างเดียวไม่ได้จริงๆ ตกรุ่นทุกปีมูลค่าเทียบนาฬิกาหรูจริงๆก็ไม่ได้ ใช้ไปนานๆแบตเสื่อมอีก ถ้าชอบเทคโนอยากลองเล่นซื้อตัวปกติก็พอ ถ้าเอาเงินแสนไปลงนาฬิกาหรูๆกลไกอลังๆดีกว่าเยอะ อีก 40-50 ปีเก็บไว้ให้หลานๆมันยังดีกว่า บางรุ่นทั่วโลกมีไม่กี่เรืองด้วย

    Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..