แข่งกันหลุดไปเลยพี่! พบภาพเครื่อง iPhone XI Max และ Google Pixel 4 ระหว่างกำลังใช้งานจริง

เรียกว่าสูสีกันตั้งแต่ยังไม่เปิดตัวทีเดียวครับ สำหรับ iPhone จาก Apple และ Pixel จาก Google ที่จะได้รับการเปิดตัวในปีนี้ โดยเฉพาะด้านของรูปลักษณ์ที่ดูแล้วน่าจะเลือกใช้เบ้ากล้องหลังแบบสี่เหลี่ยมอยู่ตรงมุมซ้ายบนของฝาหลังทั้งคู่ ซึ่งเป็นดีไซน์ที่ตอนนี้ค่อนข้างได้รับกระแสในเชิงลบเสียเป็นส่วนใหญ่ด้วยกันทั้งคู่

crop 8

ล่าสุด แฟน ๆ ทั้งสองค่ายก็คงได้ดีใจ (หรือถอนหายใจ) ไปพร้อม ๆ กันอีกแล้ว เมื่อมีผู้ถ่ายภาพของตัวเครื่องทั้ง iPhone XI Max และ Google Pixel 4 ที่คาดว่าน่าจะเป็นเครื่องสำหรับทดสอบการใช้งานจริงมาให้ชมกัน โดยฝั่งของ iPhone XI Max นั้นมาแบบเปลือย เผยให้เห็นฝาหลังสีขาว ส่วนเบ้ากล้องนั้นก็เป็นสีขาวด้วยเช่นกัน ตัดกับกล้องหลังทั้ง 3 ตัวที่เป็นสีดำแบบชัดเจนมาก แต่ดูแล้วก็ไม่มั่นใจว่าจะเป็นเครื่องจริงหรือเปล่านะครับ เพราะตัวเครื่องนั้นไม่ได้มีการปกปิดโลโก้ ปกปิดรูปลักษณ์แต่อย่างใด ผิดกับแนวทางของการทดสอบเครื่องในที่สาธารณะ ที่ส่วนใหญ่จะมีเคสปกปิดตัวเครื่องที่ครอบคลุมกว่านี้

google pixel 4 and its distinctive camera bump spotted in public again

ส่วนฝั่งของ Google Pixel 4 อันนี้อาจจะดูน่าเชื่อมากกว่าว่าเป็นเครื่องจริงครับ เพราะดูจากภาพแล้ว น่าจะมีการใส่เคสปกปิดฝาหลังเอาไว้อีกชั้น ทำให้เห็นส่วนของกล้องหลังไม่ชัดเจนเท่าไหร่

ที่มา: Slashleak (1), (2)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก