ข่าววงในเผยเอง !! iPhone รุ่นใหม่ในปีหน้าจะมาในชื่อ iPhone 8 และจะมีการออกแบบตัวเครื่องใหม่ทั้งหมด !!

ข่าววงในเผยเอง !! iPhone รุ่นใหม่ในปีหน้าจะมาในชื่อ iPhone 8 และจะมีการออกแบบตัวเครื่องใหม่ทั้งหมด !!

ในขณะที่ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus เพิ่งจะวางขายได้ไม่นาน ดูเหมือนว่าจะมีข่าวลือเกี่ยวกับ iPhone 8 ที่จะเปิดตัวปีหน้าที่หลุดออกมาจากสำนักข่าวชื่อดังมากมายซึ่งเป็นข่าวลือที่มีเนื้อหาคล้าย ๆ กันคือจะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ใน iPhone 8 และในวันนี้เองได้มีข่าวลือภายในเพิ่มเติมอีกว่า Hardware ของ iPhone 8 นั้นจะถูกพัฒนาในประเทศอิสราเอล

iphone-8-concept-7

(ภาพ Concept iPhone 8)

รายงานนี้ถูกกล่าวโดยพนักงานที่อยู่ในสำนักงานใหญ่ของ Apple ที่ Herzliya ใกล้กับ TelAviv ศูนย์กลางด้านการเงินและแหล่งรวมเทคโนโลยีที่สำคัญที่มีความเกี่ยวก้องกับ Apple โดยตรง ซึ่งได้เผยรายละเอียดเกี่ยวกับ iPhone 8 ที่จะมีการปรับเปลี่ยนการออกแบบที่เปลี่ยนไปอย่างมาก และแตกต่างไปจาก iPhone 6 และ iPhone 7 ที่สำคัญยังถูกพัฒนาเรื่องกล้องให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องปกติของรุ่นที่เพิ่ม S เข้ามา จะถูกปรับปรุงในเรื่องของกล้อง และจากรายงานที่ผ่านมายังนำเสนอเกี่ยวกับหน้าจอของ iPhone 8 ที่เป็นหน้าจอแบบ AMOLED Dual Curve ที่ผลิตจากซัมซุง ที่จะทำให้ iPhone 8 แตกต่างไปจาก iPhone รุ่นเดิมอย่างเห็นได้ชัด

iphone-8-concept-15

(ภาพ Concept iPhone 8)

หลายคนคงสงสัยว่าทำไม iPhone รุ่นใหม่ในปีหน้าถึงถูกเรียกว่า iPhone 8 โดยข้าม iPhone 7s ไป ก็เพราะ iPhone 8 จะมีการปรับเปลี่ยนการออกแบบภายนอกชนิดที่ไม่เหมือนกับ iPhone 7 เลยนั่นเอง จึงถูกเรียกเป็นชื่อรุ่นใหม่ไปเลย ซึ่งจะว่าไปแล้วดูเหมือน iPhone 7 จะเป็นการปรับสเปคเล็กน้อยจาก iPhone 6s เท่านั้น เนื่องจากดูภายนอกแล้วก็ยังมีรูปลักษณ์ที่คล้าย ๆ กันอยู่ มารอดูกันว่า iPhone 8 นั้นจะมีอะไรให้เราประหลาดใจกัน คงต้องรอปีหน้านู้นเลยครับ

 

ที่มา Phonearena  ขอบคุณภาพประกอบจาก Technobuffalo

5 Comments

 1.   Oct 6 - 05:31 ตอบกลับ

  ไอ 7 ซื้อ 6s คุ้มกว่า ผมเพิ่งซื้อ ลดราคามา 19k เเล้วพอ ไอ 8 มา เค้าเอา ไอ7 มาลดเเล้วค่อยซื้อ วิธีการตาม ไอโฟนที่ถูกต้อง

  Guest
 2.   Oct 3 - 19:52 ตอบกลับ

  อ่านแล้วรู้ศึกเปลื่องเรืองปัญญาขึ้นมาเลยครับ #บอกเลย #นั่งเทียนได้เนียรมาก

  Guest
 3.   Oct 3 - 19:50 ตอบกลับ

  โถ่.... บอกให้รอไอโฟนเก้า บ้าป่าว #ผมรอไอโฟน76.259ครับ

  Guest
 4.   Oct 2 - 17:17 ตอบกลับ

  แม้แบบนี้ต้องรอ 9 ไปเลย ใจเย็นอีกหน่อย

  Guest
 5.   Oct 2 - 17:01 ตอบกลับ

  อย่างงี้ก็รอสิ เลิกมองไอ 7 ไปได้เลย จะได้ไม่เปลืองตังค์บ่อยๆ

  Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..