ยังไม่จบกับ iPhone 5se !!! ล่าสุดมีข่าวลือว่าจะมีสี “ชมพู” มาให้เลือกกันอีกต่างหาก !!!

iPhone-Pink

มีข่าวลือออกมาหนาหูมากในช่วงนี้ที่บอกว่า Apple จะมีการเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ขนาด 4 นิ้ว ลงสู่ตลาดในช่วงเดือนมีนาคมที่กำลังจะมาถึง ซึ่งคาดว่า iPhone รุ่นดังกล่าวจะใช้ชื่อว่า “iPhone 5se” ล่าสุดมีข่าวที่น่าสนใจที่ต้องจับตาดูกันให้ดีๆ นั่นคือ iPhone รุ่นดังกล่าวจะมีสี “ชมพู” มาให้เป็นตัวเลือกกันด้วย

แน่นอนว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกเกี่ยวกับเรื่องที่ว่า iPhone จะมีสีชมพู แต่ย้อนกลับไปเมื่อปี 2015 ที่มีข่าวลือของ iPhone 6s ที่บอกกันถึงเรื่องไร้สาระที่อ้างว่าจะมีตัวเครื่องสี rose gold ที่อาจจะเกิดจากความผิดพลาดของ leaksters แต่ก็ดันเกิดขึ้นจริงๆ

ipod-touch-product-pink-2015

ดูเหมือนจะเป็นชมพูแบบ iPod Touch นะครับ หวานแหววเชียว

มันไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับข่าวลือที่ผุดขึ้นมาใหม่สำหรับ iPhone 5se โดยข่าวลือที่ว่านี้ออกมาจาก Mac Otakara ซึ่งเป็นบล๊อกในประเทศญี่ปุ่น โดยค่อนข้างมีประวัติที่ดีสำหรับการบันทึกการทำตลาดและการเปิดตัวของผลิตภัณฑ์ Apple

ตามแหล่งข่าวไม่ได้พูดถึงว่าจะมีสีทอง โดยระบุเพียงแค่ว่า iPhone 5se จะมีสี ชมพู, สีเงิน และสีเทามาให้เลือกกัน นอกจากนี้จากแหล่งข่าว 9to5Mac ยังบอกอีกว่า Apple จะจัดงานอีเว้นท์ในวันที่ 15 มีนาคม ที่คาดว่าจะมาพร้อมกับ iPhone 5se แถมด้วย iPad Air3 และยังมีบางข่าวลือที่พูดถึง Apple Watch ด้วย

ที่มา phonearena